[FREESHIP] Set 4 sách viết mail thương mại 01

[FREESHIP] Set 4 sách viết mail thương mại 01

Xuất xứ:
  Đánh giá:
349.000₫ 560.000₫
SET 4 SÁCH VIẾT MAIL THƯƠNG MẠI - SỬ DỤNG ĐƯỢC NGAY VÀO THỰC TẾ !!! Viết mail là một trong những kỹ năng quan trọng và cần thiết khi đi làm trong các công ty, đặc biệt là công ty...
Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng

SET 4 SÁCH VIẾT MAIL THƯƠNG MẠI - SỬ DỤNG ĐƯỢC NGAY VÀO THỰC TẾ !!!

Viết mail là một trong những kỹ năng quan trọng và cần thiết khi đi làm trong các công ty, đặc biệt là công ty Nhật. Chính vì thế, sachtiengnhat.org xin giới thiệu tới các bạn bộ sách 4 quyển viết email thương mại dưới đây giúp các bạn có thể biên soạn được một email tiếng Nhật hoàn chỉnh với cấu trúc đầy đủ và để lại ấn tượng tốt với cấp trên, đối tác,...:

1. しごとの日本語 メールの書き方編

Đây là quyển sách nằm trong bộ sách Shigoto no Nihongo - một trong những bộ sách bổ trợ các kỹ năng cần thiết khi làm việc trong công ty Nhật. Bố cục 3 phần: Hướng dẫn cơ bản cho người sử dụng email; Hướng dẫn chi tiết soạn thảo từng loại email; Cung cấp các mẫu email tham khảo. Nội dung được giải thích chi tiết kèm theo hình minh họa, đồng thời có dịch tiếng Anh giúp người học dễ dàng nắm bắt nội dung bài học một cách hiệu quả nhất.

2. イラッとされない ビジネスメール

Sách được biên soạn nhằm giúp mọi người có thể viết được một mail hoàn hảo vừa tạo ấn tượng mà lại không làm đối phương khó chịu hay phật ý. Gồm 5 chương: Những quy tắc cơ bản về business email; Những điều cần chuẩn bị và lưu ý trước khi viết email; Cách viết nội dung email dễ hiểu và tạo ấn tượng; Những cách diễn đạt cần tránh để không làm đối phương khó chịu; Những điểm lưu ý để tạo được một email lịch sự và gây ấn tượng.

3. 仕事の基本 正しいビジネスメールの書き方

Sách được biên soạn giúp người học nắm vững các cấu trúc và cách viết một business email tiếng Nhật hoàn chỉnh và tạo ấn tượng. Sách chia thành 2 phần: Phần 1: Tiêu chí của một Business mail (vai trò, quy tắc, những khó khăn thường gặp khi viết email); Phần 2: Tập hợp những cách viết business email (50 bài business email mẫu thuộc nhiều thể loại; tập hợp mẫu câu thường dùng khi viết business email).

4. 日本語でビジネスメール 書き方の基本と実用例文

Sách giới thiệu những cách viết business email căn bản, cung cấp những mẫu mail trong thực tiễn với 4 chương chính: Những điều cơ bản và bí quyết viết emai; Những mẫu email gửi cho đối tượng ngoài công ty (社外); Những mẫu email gửi cho đối tượng trong công ty (社内) ; Những mẫu email dùng trong các tình huống thông thường.

Hy vọng 4 quyển sách viết email thương mại này sẽ giúp các bạn sẽ có thể nắm vững được cách viết các loại mail và ứng dụng ngay vào thực tiễn dễ dàng và hiệu quả.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Sản phẩm đã xem

0869613029
Liên hệ qua Zalo
Messager
popup

Số lượng:

Tổng tiền: