Shigoto no Nihongo- Meru no Kakikata hen - Sách tiếng Nhật thương mại-

Shigoto no Nihongo- Meeru no Kakikata hen - Sách tiếng Nhật thương mại- Hướng dẫn cách viết mail

Xuất xứ:
  Đánh giá:
70.000₫ 100.000₫
Khi đi làm trong các công ty đặc biệt là công ty Nhật thì kỹ năng viết mail là một trong những kỹ năng quan trọng và cần thiết. Tuy nhiên, để viết được một business mail tiếng Nhật hoàn...
Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng

Khi đi làm trong các công ty đặc biệt là công ty Nhật thì kỹ năng viết mail là một trong những kỹ năng quan trọng và cần thiết. Tuy nhiên, để viết được một business mail tiếng Nhật hoàn hảo và chuẩn xác lại là một khó khăn và thách thức với nhiều người.

Vì vậy, sách hướng dẫn cách viết Email tiếng Nhật trong công việcしごとの日本語 メールの書き方編được biên soạn giúp người học nắm vững các cấu trúc và cách viết một business mail tiếng Nhật hoàn chỉnh và gây ấn tượng tốt.

 

Sách  dành cho những đối tượng đang làm việc với người Nhật hoặc làm trong công ty Nhật. Đồng thời cho những bạn thường xuyên dùng Email để trao đổi bàn thảo công việc hàng ngày.

Đây là quyển giáo trình nằm trong bộ sách Shigoto no Nihongo しごとの日本語 - một trong những bộ sách hữu ích giúp bổ trợ các kỹ năng cần thiết khi làm việc trong công ty Nhật hay trong mỗi trường làm việc thường xuyên tiếp xúc với các khách hàng người Nhật.

Sách có bố cục 3 phần chính:

  • Phần 1: Hướng dẫn cơ bản nhất cho người sử dụng email với cách trình bày, bố cục và nội dung của một email hoàn chỉnh.
  • Phần 2: Hướng dẫn chi tiết soạn thảo từng mẫu email về nhiều chủ đề khác nhau như: thư thông báo, thư cảm ơn, thư chúc mừng, thư nhờ vả, thư xin lỗi,...
  • Phần 3: Cung cấp một số mẫu email để các bạn tham khảo.

Nội dung mỗi phần được giải thích chi tiết kèm theo hình minh họa rất dễ hiểu. Bên cạnh đó, sách có dịch tiếng Anh giúp người học dễ dàng nắm bắt nội dung bài học một cách hiệu quả nhất.

Hy vọng quyển sách hướng dẫn cách viết Email tiếng Nhật trong công việcしごとの日本語 メールの書き方編này sẽ giúp người học nắm vững được các quy tắc cũng như cách viết các loại business mail mà không còn gặp khó khăn hay e sợ mỗi khi viết mail cho cấp trên, khách hàng hay đối tác.

=================================

Đây là cuốn sách hoàn hảo cho những người đã làm việc hoặc xem xét làm việc tại Nhật Bản hướng dẫn cách sử dụng ngôn ngữ trong thư tín thương mại ( rất khác so với ngôn ngữ hàng ngày) và trong một số trường hợp khác với văn nói( kính ngữ). Điều này thường gây ra nhầm lẫn với những người học  nhưng một khi bạn tìm hiểu được các thức vận hành thương mại thư tín với cuốn sách này,văn viết trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.
 
Cuốn sách này bao gồm:
giới thiệu tóm tắt  về email doanh nghiệp  (bằng tiếng Nhật Bản, Trung Quốc, Hàn Quốc, và tiếng Anh)
- 35 email mẫu tình huống 
- Gợi ý bằng tiếng Nhật
- Danh sách từ vựng có định nghĩa bằng tiếng Anh
- Bài luyện tập .

=========================

Japanese for Business: How to write Business Mail in Japanese" is the perfect book for people who are already working or considering working in Japan. The Language Japanese people use in business letters is very different from everyday Japanese, and in some cases differs from spoken keigo/kenjogo. This often causes learners a lot of problems, but once you learn the patterns of business correspondence with this book, writing becomes a lot easier.
 
This book includes:
-an introductory summary of Japanese business emails (in Japanese, Chinese, Korean, and English)
-35 situational sample emails
-tips (Japanese only)
-vocabulary lists (with English definitions)
-exercises

====================================

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Sản phẩm đã xem

0869613029
Liên hệ qua Zalo
Messager
popup

Số lượng:

Tổng tiền: