[FREESHIP] Combo 4 sách Cụm từ cố định trong tiếng Nhật trình độ Sơ - Trung - Thượng cấp

[FREESHIP] Combo 4 sách Cụm từ cố định trong tiếng Nhật trình độ Sơ - Trung - Thượng cấp

Xuất xứ:
  Đánh giá:
369.000₫ 515.000₫
Một trong những phương pháp học từ vựng hiệu quả đó là học theo từng cụm từ hay tổ hợp từ (collocation/コロケーション). Ngoài ra, việc học những cụm từ kết hợp với những câu cụ thể sẽ giúp bạn vừa...
Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng

Một trong những phương pháp học từ vựng hiệu quả đó là học theo từng cụm từ hay tổ hợp từ (collocation/コロケーション). Ngoài ra, việc học những cụm từ kết hợp với những câu cụ thể sẽ giúp bạn vừa học từ vựng, ngữ pháp lại còn giúp luyện nói trôi chảy. Dưới đây là 4 quyển học về tổ hợp từ (コロケーション) mà các bạn không thể bỏ qua:

  1. コロケーションが身につく 日本語表現練習帳

Sách gồm 65 bài học ứng với các chủ đề gần gũi với đời sống hằng ngày. Mỗi bài có bố cục khoa học: mặt bên trái trình bày nội dung bài học về Kanji và từ vựng, mặt bên phải là phần bài tập vận dụng dưới dạng tự luận để luyện tập. Đặc biệt là phần mở rộng các cụm từ đi kèm với mỗi từ vựng giúp người học có thể ghi nhớ nhiều từ vựng một cách khoa học, logic.

  1. 初級から学ぶ 日本語コロケーション

Đây là sách tổng hợp những tổ hợp từ căn bản được sử dụng phổ biến trong đời sống hằng ngày, cách giải thích dễ hiểu, có dịch tiếng Việt cùng với lượng bài tập ôn luyện phong phú, rất thích hợp cho việc tự học. Sách gồm 15 bài học. Mỗi bài học ứng với một chủ đề gồm nhiều nhóm từ “trung tâm” là danh từ, với mỗi danh từ trung tâm sẽ có nhiều cách kết hợp khác nhau (tổ hợp từ), mỗi sự kết hợp sẽ mang một ý nghĩa khác nhau giúp mở rộng vốn từ nhanh chóng.

  1. 上級日本語学習者向け コロケーションで増やす表現 Vol.1

Đây là quyển 1 trong bộ sách nâng cao vốn từ vựng và khả năng diễn đạt thông qua những cụm từ cố định “collocation” trình độ thượng cấp. Điểm đặc biệt ở bộ sách này đó chính là việc mở rộng vốn từ bắt nguồn từ một từ gốc (Hán tự). Với mỗi một từ gốc, sách phân tích các ý nghĩa, nguồn gốc của từ này dựa trên các bộ thủ cấu thành. Sau đó từ những nghĩa này sẽ chia thành từng phần nhỏ, mỗi phần là giới thiệu những cụm từ hay cách diễn đạt thuộc ý nghĩa tương tự.

  1. 上級日本語学習者向け コロケーションで増やす表現 Vol.2

Cấu trúc và cách trình bày ở quyển 2 này cũng tương tự như trong quyển 1: từ một từ gốc, sách mở rộng ra thành nhiều cụm từ/ cách kết hợp dựa trên các ý nghĩa từ từ này. Sách gồm 30 bài ứng với 30 Hán tự gốc, đây đều là những từ quen thuộc và chúng ta thường bắt gặp nhiều trong các cụm từ hay cách diễn đạt cố định.

Hi vọng 4 quyển sách học về tổ hợp từ (コロケーション) giới thiệu trên đây sẽ là tài liệu hữu ích giúp các bạn nâng cao vốn từ tiếng Nhật và vận dụng tốt vào thực tiễn.

 

         

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Sản phẩm đã xem

0869613029
Liên hệ qua Zalo
Messager
popup

Số lượng:

Tổng tiền: