[FREESHIP] Combo 3 sách luyện đọc trình độ Thượng cấp 01

[FREESHIP] Combo 3 sách luyện đọc trình độ Thượng cấp 01

Xuất xứ:
  Đánh giá:
349.000₫ 520.000₫
Bạn đã học xong N2 và muốn tìm một bộ tài liệu luyện đọc để nâng cao kỹ năng đọc hiểu tiếng Nhật, mở rộng vốn kiến thức về đời sống, con người Nhật Bản và đồng thời cũng để...
Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng

Bạn đã học xong N2 và muốn tìm một bộ tài liệu luyện đọc để nâng cao kỹ năng đọc hiểu tiếng Nhật, mở rộng vốn kiến thức về đời sống, con người Nhật Bản và đồng thời cũng để luyện thi đọc hiểu JLPT thì bộ 3 quyển luyện đọc trình độ Thượng cấp dưới đây sẽ là gợi ý hữu ích giúp các bạn:

  1. 日本語上級読解

Sách luyện đọc hiểu trình độ Thượng cấp日本語上級読解biên soạn với 30 bài học thuộc nhiều chủ đề liên quan đến các vấn đề xã hội, kinh tế, khoa học kĩ thuật,… những bài đọc thuộc các chủ đề này được tổng hợp và chọn lọc từ nhiều bài báo, tạp chí, tiểu thuyết giúp các bạn mở rộng tầm hiểu biết về xã hội – con người Nhật Bản. Đồng thời giúp ôn luyện và nâng cao kỹ năng đọc hiểu phục vụ cho việc luyện thi Năng lực Nhật ngữ.

  1. 上級日本語教材 日本がわかる、日本語がわかる ベストセラーの書評エッセイ24

Sách luyện đọc hiểu qua tuyển tập 24 bài essay thịnh hành nhất日本がわかる、日本語がわかるベストセラーの書評エッセイ24 được tổng hợp và biên soạn dựa trên 24 bài viết xuất sắc trích từ các tác phẩm bán chạy nhất tại Nhật. Qua đó, các bạn sẽ hiểu rõ hơn về đất nước Nhật Bản cũng như về cách sử dụng từ ngữ, ngữ pháp tiếng Nhật chuẩn xác và tạo ấn tượng. Đồng thời, đây cũng là giáo trình ôn luyện đọc hiểu hữu ích và hiệu quả cho kỳ thi Năng lực Nhật ngữ trình độ N1.

  1. 留学生のための 時代を読み解く 上級日本語

Sách đọc hiểu cho du học sinh 留学生のための 時代を読み解く 上級日本語 được biên soạn dành cho đối tượng đang là du học sinh tại Nhật hay những người học tiếng Nhật trình độ thượng cấp muốn nâng cao khả năng đọc hiểu đồng thời mở rộng kiến thức về xã hội, đời sống tại Nhật Bản. Không những thế, sách còn có những hoạt động giúp người học có thể vận dụng những kiến thức đã học để luyện nói, luyện viết, từ đó nâng cao cả kỹ năng đọc, nói và viết tiếng Nhật.

Hy vọng với 3 quyển luyện đọc hiểu trình độ thượng cấp giới thiệu trên đây sẽ giúp các bạn nâng cao kỹ năng đọc hiểu, tăng cường vốn từ vựng cũng như những kiến thức về đời sống, con người Nhật Bản.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Sản phẩm đã xem

0869613029
Liên hệ qua Zalo
Messager
popup

Số lượng:

Tổng tiền: