[FREESHIP] Combo 3 sách luyện đọc hiểu trình độ Sơ trung cấp 01

[FREESHIP] Combo 3 sách luyện đọc hiểu trình độ Sơ trung cấp 01

Xuất xứ:
  Đánh giá:
299.000₫ 435.000₫
Bộ 3 quyển luyện đọc sơ trung cấp dưới đây là gợi ý dành cho những đối tượng người học tiếng Nhật đã học xong sơ cấp hoặc đang học trung cấp, muốn ôn luyện và nâng cao kỹ năng...
Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng

Bộ 3 quyển luyện đọc sơ trung cấp dưới đây là gợi ý dành cho những đối tượng người học tiếng Nhật đã học xong sơ cấp hoặc đang học trung cấp, muốn ôn luyện và nâng cao kỹ năng đọc hiểu. Đồng thời đây cũng là những tài liệu luyện đọc hiểu hiệu quả cho kỳ thi Năng lực Nhật ngữ. Bộ sách gồm 3 quyển như sau:

  1. 初・中級学習者向け日本語教材 日本文化を読む

Sách luyện đọc hiểu văn hóa Nhật Bản (kèm chú thích tiếng Việt) được biên soạn bài bản và chi tiết giúp người học rèn luyện khả năng đọc hiểu cũng như mở rộng vốn kiến thức về văn hóa đất nước Nhật Bản.

Sách chia thành nhiều chương học dựa trên cấu trúc đặc điểm ngữ pháp tiếng Nhật. Như vậy, bên cạnh nội dung là văn hóa Nhật Bản, sách phân tích chi tiết đặc điểm câu văn tiếng Nhật để người học nắm vững, tạo tiền đề vững chắc cho việc đọc hiểu các câu dài hơn ở các cấp độ sau này.

  1. 話す・書くにつながる!日本語読解 初中級

Sách luyện đọc hiểu kết hợp phát triển kĩ năng đọc và viết tiếng Nhật được biên soạn dành riêng cho những đối tượng người học tiếng Nhật muốn rèn luyện cả ba kĩ năng quan trọng: đọc, nói và viết tiếng Nhật.

Đặc biệt, với cấu trúc và nội dung bài bản, sách cũng thích hợp để làm giáo trình học tại các trường học, trung tâm tiếng Nhật với đầy đủ các hoạt động cần thiết để giảng viên có thể linh hoạt cho người học có thể luyện tập trên lớp.

  1. 読む力 初中級

Sách gồm nhiều bài học ứng với các chủ đề gắn liền với đời sống hằng ngày. Mỗi chủ đề cung cấp cho người học các bài đọc với đa dạng các thể loại khác nhau như các bài văn mẫu, các bản tin trên báo,... Bên cạnh đó giới thiệu và hướng dẫn các kỹ năng cần thiết khi làm bài đọc hiểu. Qua đó người học vừa nâng cao kỹ năng vừa có thể mở rộng kiến thức thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau.

Hy vọng với bộ 3 quyển luyện đọc sơ trung cấp này sẽ là tài liệu luyện đọc hiểu hiệu quả, giúp nắm được các kĩ năng đọc hiểu, đồng thời giúp các bạn hoàn thành tốt các dạng bài đọc hiểu trong kỳ thi JLPT.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Sản phẩm đã xem

0869613029
Liên hệ qua Zalo
Messager
popup

Số lượng:

Tổng tiền: