[FREESHIP] Nihongo de Bijinesu Meeru Kakikata No Kihon To Jitsuyou Reibun

[FREESHIP] Nihongo de Bijinesu Meeru Kakikata No Kihon To Jitsuyou Reibun

Xuất xứ:
  Đánh giá:
99.000₫ 120.000₫
Viết mail là một trong những kỹ năng quan trọng và cần thiết khi đi làm trong các công ty, đặc biệt là công ty Nhật. Tuy nhiên, làm thế nào để có thể biên soạn được một email tiếng...
Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng

Viết mail là một trong những kỹ năng quan trọng và cần thiết khi đi làm trong các công ty, đặc biệt là công ty Nhật. Tuy nhiên, làm thế nào để có thể biên soạn được một email tiếng Nhật hoàn chỉnh và để lại ấn tượng tốt với cấp trên, đối tác, khách hàng hay đồng nghiệp thì chúng ta phảo nắm vững cấu trúc cũng như cách hành văn phù hợp. Chính vì thế, sách hướng dẫn viết business mail bằng tiếng Nhật 日本語でビジネスメール 書基本実用例文 được biên soạn giúp bạn học nắm vững các cấu trúc và cách viết một business mail tiếng Nhật hoàn chỉnh và gây ấn tượng.

Sách hướng dẫn viết mail tiếng Nhật日本語でビジネスメール 書基本実用例文 giới thiệu những cách viết business mail căn bản bằng tiếng Nhật đồng thời cung cấp những mẫu mail trong thực tiễn giúp người học dễ dàng ghi nhớ và nắm vững các quy tắc viết mail và có thể áp dụng vào công việc nhanh chóng, hiệu quả.

Sách gồm 4 chương chính:

Chương 1: Những điều cơ bản và những bí quyết để có một mail tiếng Nhật hoàn chỉnh. Chương này giới thiệu những kí tự, chữ cái cơ bản khi nhập văn bản tiếng Nhật; giới thiệu cấu trúc của một email và những bí quyết để lại ấn tượng khi viết mail bằng tiếng Nhật.

Chương 2: Tập hợp những mẫu email có thể áp dụng khi viết mail cho các đối tượng ngoài công ty (    社外) như khách hàng, đối tác,... Gồm 18 phần là những mẫu email thuộc các tình huống như: tự xưng tên; mở lời; đưa ra đề nghị; từ chối; giải thích; cảm ơn; xác nhận; thông báo; yêu cầu; lên lịch hẹn; yêu cầu thay đổi;...

Chương 3: Tập hợp những mẫu email có thể áp dụng khi viết mail cho các đối tượng trong công ty (社内) như đồng nghiệp, cấp trên,... Gồm 3 phần ứng với 3 quy tắc viết mail dựa trên phương pháp làm việc Ho-Ren-So nổi tiếng của người Nhật, đó là quy tắc viết mail khi báo cáo (Ho: 報告), liên lạc(Ren: 連絡), thảo luận (So:相談).

Chương 4: Tập hợp những mẫu email có thể áp dụng khi viết mail trong các tình huống thông thường. Gồm 7 phần như: mail chào hỏi khi lần đầu gặp; mail tạm biệt; mail chúc mừng; mail chia buồn; thăm bệnh; mail hẹn;...

Phần phụ lục là danh sách các mẫu mail để tra cứu và những tips khi viết mail để lại ấn tượng tốt cho người đọc.

Với quyển sách hướng dẫn viết mail business tiếng Nhật này, các bạn sẽ có thể nắm vững được cách viết các loại mail và ứng dụng ngay vào thực tiễn dễ dàng và hiệu quả.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Sản phẩm đã xem

0869613029
Liên hệ qua Zalo
Messager
popup

Số lượng:

Tổng tiền: