[FREESHIP] Combo 3 sách luyện Kaiwa trình độ Sơ trung - Trung thượng cấp 01

[FREESHIP] Combo 3 sách luyện Kaiwa trình độ Sơ trung - Trung thượng cấp 01

Xuất xứ:
  Đánh giá:
339.000₫ 540.000₫
Bộ sách học giao tiếp tiếng Nhật theo phương pháp mới có tính ứng dụng cao được giới thiệu dưới đây sẽ giúp người học dễ dàng nắm bắt nội dung cũng như có thể vận dụng nhanh chóng vào...
Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng

Bộ sách học giao tiếp tiếng Nhật theo phương pháp mới có tính ứng dụng cao được giới thiệu dưới đây sẽ giúp người học dễ dàng nắm bắt nội dung cũng như có thể vận dụng nhanh chóng vào các tình huống giao tiếp thực tiễn. Bộ sách gồm 3 quyển như sau:

  1. 中級から上級への日本語会話

Sách được biên soạn công phu và tỉ mỉ nhằm giúp người học thuộc trình độ từ Trung cấp đến Thượng cấp có thể rèn luyện và nâng cao kỹ năng giao tiếp tiếng Nhật thực tiễn thông qua hình thức nhập vai, vừa học vừa trải nghiệm trong các tình huống giao tiếp hằng ngày. Sách cũng rất phù hợp làm giáo trình giảng dạy tại trường học, trung tâm với các hoạt động học tập thú vị đem lại hiệu quả cao.

  1. 会話のにほんご

Đây là quyển sách học kaiwa dành cho trình độ sau sơ cấp được biên soạn kỹ càng về mặt nội dung lẫn hình thức. Đặc biệt đây là quyển sách luyện hội thoại đan xen những mẫu ngữ pháp để mọi người có thể ghi nhớ và vận dụng chúng một cách tự nhiên, kết hợp với nghe CD các đoạn hội thoại sẽ dễ dàng học được cách phát âm chuẩn và ngữ điệu tự nhiên. Cấu trúc ngữ pháp được phân chia theo đối tượng trò chuyện, chủ đề hội thoại, từ loại,...

  1. 会話に挑戦!中級前期からの日本語ロールプレイ

Sách luyện thực hành kaiwa bằng phương pháp đóng kịch (role play) dành cho trình độ sau sơ cấp. Sách đưa ra nhiều tình huống luyện tập kaiwa thú vị, chia vai với nhiều tình huống thực tế trong cuộc sống và công việc, giúp các bạn vừa ôn tập ngữ pháp, từ vựng sơ cấp, vừa ứng dụng vào thực tế một cách trôi chảy nhuần nhuyễn. Đây cũng là giáo trình hữu ích sử dụng trên lớp, các giáo viên có thể dùng để cho học sinh luyện tập nói chuyện với nhau theo những mẫu cho sẵn.

Hy vọng bộ 3 quyển sách học giao tiếp trên đây sẽ giúp các bạn nâng cao được khả năng nghe nói tiếng Nhật. Đồng thời cải thiện kỹ năng giao tiếp trong nhiều tình huống, giúp ích nhiều trong công việc, đời sống cũng như trong học tập.

 

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Sản phẩm đã xem

0869613029
Liên hệ qua Zalo
Messager
popup

Số lượng:

Tổng tiền: