Sugu ni tsukaeru Jissen Nihongo Shirizu 5 - Doushi (Sho.Chukyu) - Động từ (Sơ - trung cấp)

Sugu ni tsukaeru Jissen Nihongo Shirizu 5 - Doushi (Sho.Chukyu) - Động từ (Sơ - trung cấp)

Xuất xứ:
  Đánh giá:
75.000₫ 140.000₫
Giới Thiệu Cuốn Sách "すぐに使える実践日本語シリーズ 5 どんどん身につく 動詞 (初・中級)" Trong hành trình chinh phục ngôn ngữ Nhật Bản, việc nắm vững và sử dụng linh hoạt các động từ là chìa khóa quan trọng để giao tiếp thành công. Cuốn sách...
Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng

Giới Thiệu Cuốn Sách "すぐに使える実践日本語シリーズ 5 どんどん身につく 動詞 (初・中級)"

Trong hành trình chinh phục ngôn ngữ Nhật Bản, việc nắm vững và sử dụng linh hoạt các động từ là chìa khóa quan trọng để giao tiếp thành công. Cuốn sách "すぐに使える実践日本語シリーズ 5 どんどん身につく 動詞 (初・中級)" là một tài liệu giáo dục tiếng Nhật độc đáo và hữu ích, được thiết kế đặc biệt cho người học ở trình độ sơ cấp và trung cấp.

Cuốn sách mở đầu với một nhận định sâu sắc: một động từ không chỉ diễn đạt một ý nghĩa đơn lẻ. Ngay cả những động từ cơ bản, quen thuộc với người học sơ cấp cũng có thể được sử dụng để biểu đạt nhiều ý nghĩa khác nhau. Và đây chính là điểm nhấn chính của cuốn sách này.

Cuốn sách được chia thành ba chương chính:

1. Chương 1: Tập trung giải thích cách sử dụng động từ trong các chủ đề thường gặp như thời tiết, sử dụng dịch vụ ngân hàng, cuộc sống hàng ngày, nấu ăn, di chuyển, phương tiện giao thông, quần áo, v.v.
   
2. Chương 2: Đi sâu vào việc phân biệt và sử dụng các động từ tự động và tha động như "あがる/あげる" (lên/tăng), "さがる/さげる" (xuống/giảm), "入る/入れる" (vào/cho vào), "出る/出す" (ra/lấy ra), và nhiều động từ khác.
   
3. Chương 3: Dành riêng cho việc học và áp dụng động từ trong các tình huống gần gũi và thực tế của cuộc sống hàng ngày.

Mỗi bài học bắt đầu bằng một ví dụ minh họa, qua đó giới thiệu động từ chính sẽ được học trong bài đó. Tiếp theo là các ví dụ cụ thể giúp học viên hiểu rõ cách sử dụng động từ trong bối cảnh thực tế. Không chỉ dừng lại ở lý thuyết, cuốn sách còn cung cấp một lượng lớn bài tập thực hành, giúp người học củng cố kiến thức và kỹ năng ngôn ngữ của mình một cách hiệu quả.

"すぐに使える実践日本語シリーズ 5 どんどん身につく 動詞 (初・中級)" không chỉ là một cuốn sách học ngôn ngữ thông thường, mà còn là một nguồn tài nguyên quý giá giúp người học tiếp cận và thấu hiểu sâu sắc hơn về ngôn ngữ và văn hóa Nhật Bản. Đối với những ai đang trên hành trình chinh phục trình độ tiếng Nhật từ sơ cấp đến trung cấp, cuốn sách này chắc

 chắn sẽ là một người bạn đồng hành lý tưởng.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Sản phẩm đã xem

0869613029
Liên hệ qua Zalo
Messager
popup

Số lượng:

Tổng tiền: