Mimi kara oboeru N3 Goi- Sách luyện thi N3 Mimi kara oboeru Từ vựng

Mimi kara oboeru N3 Goi Nhật-Anh (Sách luyện thi N3 Mimi kara oboeru Từ vựng không dịch tiếng Việt)

Xuất xứ:
  Đánh giá:
95.000₫
LƯU Ý: ĐÂY LÀ PHIÊN BẢN NHẬT-ANH, KHÔNG CÓ CHÚ THÍCH TIẾNG VIỆT. ĐỂ ĐẶT BẢN TIẾNG VIỆT VUI LÒNG ĐẶT THEO LINK: https://sachtiengnhat.org/mimi-kara-oboeru-n3-goi-sach-luyen-thi-n3-mimi-kara-oboeru-tu-vung-ba-n-di-ch-chi-tie-t-tie-ng-vie-t -------------------------- 耳から覚える日本語能力試験語彙トレーニングN3  Mimi kara oboeru Nihongo Nouryoku shiken Goi Toreningu  N3 Sách luyện thi JLPT N3 phần Từ vựng bằng phương pháp...
Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng

LƯU Ý: ĐÂY LÀ PHIÊN BẢN NHẬT-ANH, KHÔNG CÓ CHÚ THÍCH TIẾNG VIỆT.

ĐỂ ĐẶT BẢN TIẾNG VIỆT VUI LÒNG ĐẶT THEO LINK: https://sachtiengnhat.org/mimi-kara-oboeru-n3-goi-sach-luyen-thi-n3-mimi-kara-oboeru-tu-vung-ba-n-di-ch-chi-tie-t-tie-ng-vie-t

--------------------------

耳から覚える日本語能力試験語彙トレーニングN3

 Mimi kara oboeru Nihongo Nouryoku shiken Goi Toreningu  N3

Sách luyện thi JLPT N3 phần Từ vựng bằng phương pháp nghe và ghi nhớ.

Đây là quyển sách chuyên sâu về từ vựng và là một phần trong bộ sách Mimikara Oboeru được biên soạn dành cho những ai muốn tìm hiểu và luyện thi cho kỳ thi Năng lực Nhật ngữ ở tất cả các cấp độ N1, N2, N3, N4.

ĐẶC ĐIỂM VÀ ƯU ĐIỂM NỔI TRỘI CỦA SÁCH SO VỚI NHỮNG SÁCH LUYỆN NGHE KHÁC:

N3 Mimikara oboeru Goi  tổng hợp tất cả gần 900 từ vựng thường xuất hiện trong kỳ thi năng lực Nhật ngữ N3 hằng năm. Đặc biệt, đối với mỗi từ, sách phần chi tiết và cụ thể về từ vựng đó: tất cả các nghĩa của từ đó với hàng loạt các ví dụ, những từ được ghép với từ vựng đó, nhưng từ được tạo ra từ từ vựng đó, những động từ, danh từ hay tính từ thường đi kèm với từ vựng đó và những cách dùng đặc biệt của từ vựng đó. Nhờ đó khi học từ vựng nào người học sẽ nắm được toàn bộ thông tin liên quan đến từ vựng đó.

N3 Mimikara oboeru Goi phân chia 900 từ theo một cách chia khá đặc biệt: phân chia theo loại từ. Sách phân chia tất cả từ vựng theo danh từ, động từ, tính từ, trạng từ, phó từ… nhằm giúp người học dễ nắm bắt được từ và có thể tổng hợp được những từ liên quan sau khi hoàn thành cuốn giáo trình tiếng Nhật này.

N3 Mimikara oboeru Goi không chỉ là sách luyện thi N3 không chỉ dành riêng cho việc luyện thi năng lực Nhật ngữ N3 mà còn là một cuốn sách luyện từ vựng hữu ích dành những ai muốn nâng cao vốn từ cũng như muốn tổng hợp lại toàn bộ từ vựng mà mình đã học và toàn bộ từ vựng của kỳ thi N3.

Sachtiengnhat.org  hy vọng sau khi hoàn thành quyển N3 Mimikara oboeru Goi này, học giả sẽ cải thiện được vốn từ và đạt được kết quả cao trong kỳ thi Năng lực Nhật ngữ N3.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Sản phẩm đã xem

0869613029
Liên hệ qua Zalo
Messager
popup

Số lượng:

Tổng tiền: