Mimi kara oboeru N3 Bunpou- Sách luyện thi N3 Mimi kara oboeru Ngữ phá

Mimi kara oboeru N3 Bunpou Bản Nhật không dịch - Sách luyện thi N3 Mimi kara oboeru Ngữ pháp

Xuất xứ:
  Đánh giá:
70.000₫
LƯU Ý: ĐÂY LÀ PHIÊN BẢN NGUYÊN BẢN TIẾNG NHẬT KHÔNG DỊCH TIẾNG VIỆT. ĐỂ ĐẶT BẢN TIẾNG VIỆT CÁC BẠN VUI LÒNG TRUY CẬP THEO LINK DƯỚI ĐÂY Ạ: https://sachtiengnhat.org/mimi-kara-oboeru-n3-ngu-phap-ban-dich-tieng-viet-kem-cd =================== Mimikara Oboeru Bunpou - Ngữ pháp N3 có gì nổi bật ? –...
Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng

LƯU Ý: ĐÂY LÀ PHIÊN BẢN NGUYÊN BẢN TIẾNG NHẬT KHÔNG DỊCH TIẾNG VIỆT.

ĐỂ ĐẶT BẢN TIẾNG VIỆT CÁC BẠN VUI LÒNG TRUY CẬP THEO LINK DƯỚI ĐÂY Ạ:

https://sachtiengnhat.org/mimi-kara-oboeru-n3-ngu-phap-ban-dich-tieng-viet-kem-cd

===================

Mimikara Oboeru Bunpou - Ngữ pháp N3 có gì nổi bật ?

– Mimikara Oboeru Bunpou N3: được chia làm 10 chương (khoảng 110 ngữ pháp), mỗi chương tổng hợp nội dung của từ 8-13 mẫu ngữ pháp. Mỗi ngữ pháp đều có các câu ví dụ, giải thích cách dùng, liên hệ ôn tập với ngữ pháp sơ cấp, bài tập đi kèm,.....

– Mimikara Oboeru Bunpou N3: song song với việc ôn lại ngữ pháp sơ cấp của N4 và N5, cuốn sách này cũng chú trọng vào việc cung cấp các cấu trúc liên quan và nâng cao giúp người học dễ dàng hệ thống lại toàn bộ kiến thức.

– Sau 3-4 chương, cuốn Mimikara Oboeru Bunpou N3 sẽ có bài tập tổng hợp. Cuối sách cũng có các bài tổng hợp ngữ pháp giúp người học tổng kết lại toàn bộ quá trình học.

Đặc biệt, ngoài đáp ứng nhu cầu về kiến thức của người học, cuốn sách học Mimikara Oboeru Bunpou N3 còn có file nghe đính kèm. Đây chính là một ưu điểm nổi bật của cuốn sách này. Không chỉ tập trung vào kiến thức, cuốn sách còn thúc đẩy người học rèn luyện các kỹ năng khác đặc biệt là kỹ năng nghe.

Với việc vừa nghe vừa đọc nhẩm theo mẫu câu ví dụ, người học có thể tiếp cận kiến thức dễ dàng hơn mà không cảm thấy bị gò bó trong cách học truyền thống chỉ đọc-viết để ghi nhớ!

====================

耳から覚える日本語能力試験文法トレーニングN3

Mimi kara oboeru Nihongo Nouryoku Shiken Bunpou Toreningu N3

Sách luyện thi N3 phần ngữ pháp bằng phương pháp nghe và ghi nhớ!!!

Cũng như Mimikara oboeru N4, N2, N1 ngữ pháp, đây là cuốn sách luyện thi tiếng Nhật được đông đảo học giả đánh giá cao và lựa chọn. Không những chỉ là kỹ năng ngữ pháp mà bộ sách này – Mimikara oboeru còn được yêu thích ở hầu hết các kỹ năng khác tương ứng với các cuốn giáo trình: sách luyện thi N3 mimikara oboeru nghe hiểu, từ vựng….

Link tham khảo:

 

N3 NGHE HIỂU: http://sachtiengnhat.org/mimi-kara-oboeru-n3-choukai-sach-luyen-thi-n3-mimi-kara-oboeru-nghe-hi

N3 TỪ VỰNG:http://sachtiengnhat.org/mimi-kara-oboeru-n3-goi-sach-luyen-thi-n3-mimi-kara-oboeru-tu-vung

ĐẶC ĐIỂM VÀ ƯU ĐIỂM NỔI TRỘI CỦA QUYỂN SÁCH NÀY SO VỚI NHỮNG SÁCH HỌC NGỮ PHÁP KHÁC:

N3 Mimikara oboeru Bunpou tổng hợp toàn bộ các điểm ngữ pháp sẽ xuất hiện trong đề thi Năng lực Nhật ngữ N3 và được phân chia theo 2 yếu tố khác nhau: cấu trúc và ý nghĩa.

Ví dụ: N3 Mimikara oboeru Bunpou phân chia các điểm ngữ pháp dựa vào các điểm tương đồng về cấu trúc: tổng hợp tất cả các điểm ngữ pháp ~こと、~もの、~ところ… hoặc N3 Mimikara oboeru Bunpou phân chia ngữ pháp dựa vào ý nghĩa: tổng hợp các điểm ngữ pháp có ý nghĩa là phán đoán:~よう、~みたい、~らしい、hoặc  theo quan hệ ~に関して、~に比べ、~に対して…

Đặc biệt, với mỗi điểm ngữ pháp, sách phân tích chi tiết rõ ràng, cụ thể với hàng loạt các ví dụ điểm hình và các điểm cần chú ý về ngữ pháp đó.

Đáng chú ý hơn: Các ví dụ trong phần bài học đều được đọc với giọng Nhật chuẩn, giúp các bạn vừa nhớ mẫu ngữ pháp, nhớ được ví dụ và luyện tai luôn. Nhớ bằng nghe là cách nhớ tự nhiên nhất, nhớ bằng ví dụ lại giúp các bạn hiểu được cách sử dụng cấu trúc ngữ pháp đó luôn; VÔ CÙNG TIỆN LỢI!!!!

N3 Mimikara oboeru Bunpou còn đi kèm với 3 bộ đề thi ngữ pháp được biên soạn dựa trên đề thi năng lực Nhật ngữ hàng năm nhằm giúp người đọc làm quen và nắm bắt được nội dung cũng như bố cục của đề. Hơn nữa, với phần đáp án rõ rằng chi tiết, N3 Mimikara oboeru Bunpou là cuốn sách phù hợp dành cho những ai muốn tự học tại nhà.

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Sản phẩm đã xem

0869613029
Liên hệ qua Zalo
Messager
popup

Số lượng:

Tổng tiền: