Soumatome N3 ngữ pháp

Soumatome N3 Bunpou (Chú thích Anh- Việt) - Luyện Thi Năng Lực Nhật Ngữ Trình Độ N3 - Ngữ pháp

Xuất xứ:
  Đánh giá:
70.000₫
SOUMATOME NGỮ PHÁP N3 (Bản tiếng Việt) Cuốn Soumatome Ngữ pháp N3 trong bộ Soumatome N3, với nội dung bài học chi tiết, giải thích rõ ràng, có nhiều hình ảnh minh họa dễ nhớ nên được xếp vào TOP sách học...
Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng

SOUMATOME NGỮ PHÁP N3 (Bản tiếng Việt)

Cuốn Soumatome Ngữ pháp N3 trong bộ Soumatome N3, với nội dung bài học chi tiết, giải thích rõ ràng, có nhiều hình ảnh minh họa dễ nhớ nên được xếp vào TOP sách học ngữ pháp N3 hay nhất.

Bố cục - Nội dung cơ bản của sách

Sách theo một bố cục với 3 phần chính:

- Phần 1: Phần mở đầu – sách đi khái quát qua về Kỳ thi Năng lực Nhật ngữ cấp độ N3 theo quy cách mới, cách dùng cuốn sách này và phần ôn lại cách kết nối các thành phần của câu.

- Phần 2: Phần nội dung bài học chia theo nhóm chủ đề, 6 tuần học tương ứng 7 ngày mỗi tuần.

- Phần 3: Phần phụ lục – mục danh sách các điểm ngữ pháp, đáp án và giải thích của bài tập thực hành.

ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA SOUMATOME NGỮ PHÁP N3

🔑Bài học được phân bổ theo nhóm chủ đề dễ hiểu và thời gian học cụ thể là một điểm cộng lớn cho cuốn sách này. 

🔑Với 7 ngày học trong 6 tuần và từng chủ đề tương ứng mỗi ngày giúp người học dễ hình dung được nội dung bài học sẽ học, đặc biệt là phần mở đầu của bài học tóm tắt điểm ngữ pháp có trong bài hôm đó từ đó bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng nắm bắt bài học hơn.

🔑Sách Soumatome chia từng điểm ngữ pháp thành mục rõ ràng, có ví dụ minh họa cực dễ nhớ, đưa ra cách chia và ví dụ cụ thể, chi tiết nhằm giúp người học dễ phân biệt và nắm được ngữ cảnh sử dụng

🔑Phần bài tập ứng dụng ngay sau mỗi bài học giúp người học có thể thực hành ngay, kiểm tra nhanh kiến thức và ghi nhớ nhanh. 

🔑Đặc biệt, cứ sau mỗi 6 ngày học, sách sẽ sắp xếp dành ngày thứ 7 cho bạn luyện luyện lại tất cả nội dung bài học trong tuần. Điều này, một là giúp bạn có thể kiểm tra lại kiến thức và năng lực của mình, hai là giúp bạn ôn tập một cách logic và ba là giúp bạn làm quen với cấu trúc đề thi ngữ pháp của kỳ thi JLPT.

🔑Phần phụ lục thiết kế dạng danh sách liệt kê tất cả mẫu ngữ pháp trong trình độ N3, bạn có thể dễ dàng tra cứu, xem lại kiến thức theo vần tiếng nhật mà không cần phải tìm kiếm vất vả

CÁCH HỌC HIỆU QUẢ

🌸 Sách Soumatome Ngữ Pháp N3 đã chu toàn tính toán thời gian học sao cho người học có thể đạt được kết quả tốt nhất. Cuốn sách này học trong 6 tuần, mỗi ngày 2 trang, từ 3 đến 4 mẫu ngữ pháp có xuất hiện trong kỳ thi Năng lực Nhật ngữ.

🌸 Mỗi mẫu ngữ pháp đều có ví dụ riêng. Khi học, các bạn chú ý các phần gạch dưới và in đậm trong câu ví dụ và xem cách chia loại từ. Xem ví dụ và giải thích tiếng Việt, tiếng Anh để hiểu nghĩa.

🌸 Các bạn cố gắng nhớ câu ví dụ tiếng Nhật để có thể áp dụng đúng mẫu ngữ pháp trong từng ngữ cảnh. Sau khi đã nắm chắc được kiến thức bài học, các bạn chuyển sang phần luyện tập kiểm tra lại việc học của mình.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Sản phẩm đã xem

0869613029
Liên hệ qua Zalo
Messager
popup

Số lượng:

Tổng tiền: