Supido masuta N3 Goi- Sách luyện nghe N3 Speed master từ vựng

Supido masuta N3 Goi (Nhật-Anh) - Sách luyện nghe N3 Speed master từ vựng (Có kèm CD)

Xuất xứ:
  Đánh giá:
85.000₫ 90.000₫
日本語能力試験問題集N3語彙スピードマスタ   Nihongo Nouryoku Shiken Mondaishu N3 Goi Supido Masuta Là quyển sách chuyên luyện từ vựng dành riêng cho kỳ thi Năng lực Nhật ngữ N3. Sách học tiếng Nhật này còn được gọi là Sách luyện thi N3 gokaku dekiru từ vựng...
Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng

日本語能力試験問題集N3語彙スピードマスタ  

Nihongo Nouryoku Shiken Mondaishu N3 Goi Supido Masuta

Là quyển sách chuyên luyện từ vựng dành riêng cho kỳ thi Năng lực Nhật ngữ N3. Sách học tiếng Nhật này còn được gọi là Sách luyện thi N3 gokaku dekiru từ vựng (speed master từ vựng)- Tự tin rằng học là có thể thi đỗ được.

Quyển N3 Supido masuta từ vựng (Speed master Goi) bao gồm 2 phần:

* Phần 1 phân chia từ vựng theo các chủ để khác nhau để luyện tập.

*Phần 2 là các bộ đề thi về từ vựng dựa trên đề thi Năng lực Nhật ngữ N3 hàng năm.

N3 Supido masuta từ vựng  (Speed master Goi) tổng hợp tất cả từ vựng của kỳ thì Năng lực Nhật ngữ N3 vào Phần 1. Tại đây, từ vựng sẽ được phân chia theo các chủ đề khác nhau giúp người học dễ hiểu và dễ nhớ hơn. Chẳng hạn như chủ đề về thời gian, gia đình, bạn bè, ăn uống, nhà hàng, sinh hoạt mỗi ngày, xe điện, máy bay, xe bus, xe hơi, nhà cửa…

Sau khi đã nắm rõ những từ vựng này, người học sẽ được luyện tập với hàng loạt bài tập phong phú và đa dạng.

N3 Supido masuta từ vựng  (Speed master Goi) còn đưa ra các bộ đề thi từ vựng để người học luyện tập, làm quen và nắm bắt đề thi trước khi bước vào kỳ thi thực tế. Điểm nổi bật của các bộ đề thi này là được biên soạn với cấu trúc, nội dung và bố cục giống như đề thi năng lực Nhật ngữ N3 thực tế.

N3 Supido masuta từ vựng  (Speed master Goi)  còn gọi là sách luyện thi N3 Gokaku dekiru từ vựng- Học là có thể thi đỗ. Đây là cuốn sách thích hợp cho những ai muốn tìm kiếm tài liệu tiếng Nhật để giúp mình vượt qua kỳ thi năng lực Nhật ngữ N3. Hơn nữa, đây cũng là cuốn sách luyện từ vựng hữu ích để nâng cao vốn từ và tổng hợp logic chuyên sâu hơn từ vựng.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Sản phẩm đã xem

0869613029
Liên hệ qua Zalo
Messager
popup

Số lượng:

Tổng tiền: