Soumatome N3 nghe hiểu

Soumatome N3 Choukai (Chú thích Anh- Việt) - Luyện Thi Năng Lực Nhật Ngữ Trình Độ N3 - Nghe hiểu

Xuất xứ:
  Đánh giá:
70.000₫
SOUMATOME NGHE HIỂU N3 Cuốn Soumatome Nghe hiểu N3 trong bộ seri Soumatome N3 đã được biên soạn với mục tiêu chuyên luyện thi nghe hiểu theo quy cách mới cho các bạn đặt mục tiêu thi đậu cấp độ N3 của...
Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng

SOUMATOME NGHE HIỂU N3

Cuốn Soumatome Nghe hiểu N3 trong bộ seri Soumatome N3 đã được biên soạn với mục tiêu chuyên luyện thi nghe hiểu theo quy cách mới cho các bạn đặt mục tiêu thi đậu cấp độ N3 của kỳ thi JLPT. 

Bố cục - Nội dung cơ bản của sách

Sách chia nội dung ra là 3 phần cơ bản:

- Phần mở đầu: Tìm hiểu về Kỳ thi Năng lực Nhật ngữ cấp độ N2 theo quy cách mới, cách sử dụng cuốn sách này

- Phần nội dung: 5 chương lớn, phân chia theo giai đoạn từ dễ đến khó 

- Phần phụ lục: Đáp án và giải thích các bài luyện tập và bài tập tổng hợp

ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA SOUMATOME NGHE N3

🔑Chương đầu tiên của sách giúp bạn luyện tập ở mức độ cơ bản, cùng những tips nhỏ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc nắm bắt ý chính bài. Đây là phần chuẩn bị giúp bạn nghe những bài hội thoại dài hơn.

🔑Chương 2 sách bắt đầu dẫn dắt nguời học tiếp xúc và làm quen với mẫu đề thi thường gặp trong JLPT N3 với những giải thích và ví dụ cụ thể, giúp người học hình thành những kỹ năng nghe chuyên sâu.

🔑Chương 3 và chương 4 là phần nghe ở những bối cảnh cùng những nội dung khác nhau trong cuộc sống thực tiễn hàng ngày như đoạn thông báo, bài diễn thuyết, giải thích, hướng dẫn hoặc bài bình luận,… 

🔑Cuối cùng là phần bài luyện tập chung, tổng hợp tất cả bài học có trong 5 chương và có dạng cấu trúc như kỳ thi JLPT thật.

Cách học Soumatome Nghe N3 hiệu quả

💮Trình tự sắp xếp chương trình học của sách khá đều và hợp lý nên bạn hãy từng bước đi theo nội dung sách đưa ra nhé.

💮Chú ý những điểm trọng yếu nhất qua những chữ tô đậm đầu trang, cố gắng ghi nhớ những cách diễn đạt cần phải chú ý và những điểm quan trọng khi trả lời câu hỏi mà sách có hướng dẫn, luyện tập từ kỹ năng cơ bản của chương 1 đến chương 4 và thực hiện bài test tổng hợp để kiểm tra lại kiến thức. 

💮Hãy cố gắng nghe 1 lần và chọn đáp án sau đó mới kiểm tra lại đáp án đúng và nghe lại từng câu chữ trong text script để luyện được kỹ năng nghe 1 lần chọn đáp án như kỳ thi thật nhé!

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Sản phẩm đã xem

0869613029
Liên hệ qua Zalo
Messager
popup

Số lượng:

Tổng tiền: