Soumatome N3 Đọc hiểu

Soumatome N3 Dokkai (Chú thích Anh- Việt) - Luyện Thi Năng Lực Nhật Ngữ Trình Độ N3 - Đọc hiểu

Xuất xứ:
  Đánh giá:
70.000₫
SOUMATOME N3 ĐỌC HIỂU - SÁCH LUYỆN THI JLPT DỊCH TRỌNG TÂM Soumatome N3 Đọc hiểu bản dịch trọng tâm là cuốn giáo trình dịch trọng tâm nằm trong bộ giáo trình nổi tiếng Soumatome mà hầu như dân học Nhật ngữ...
Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng

SOUMATOME N3 ĐỌC HIỂU - SÁCH LUYỆN THI JLPT DỊCH TRỌNG TÂM

Soumatome N3 Đọc hiểu bản dịch trọng tâm là cuốn giáo trình dịch trọng tâm nằm trong bộ giáo trình nổi tiếng Soumatome mà hầu như dân học Nhật ngữ nào cũng biết đến. Và danh tiếng vang xa đó cũng sẽ được khẳng định bởi nội dung hết sức chất lượng bên trong cuốn sách này.

BỐ CỤC - NỘI DUNG CƠ BẢN CỦA SOUMATOME N3 ĐỌC HIỂU BẢN DỊCH TRỌNG TÂM

Cũng như những người anh em họ hàng, Soumatome N3 Đọc hiểu bản dịch trọng tâm cũng có bố cục 3 phần đơn giản, quen thuộc và dễ sử dụng:

💮 Phần 1: Lời mở đầu: Giới thiệu tổng quát về quyển sách: Đối tượng sử dụng, cách sử dụng sách hiệu quả 

💮 Phần 2: Nội dung sách: Bao gồm các dạng bài đọc xuất hiện trong bài thi đã được lên kế hoạch để hoàn thành trong 6 tuần

💮 Phần 3: Đáp án và giải thích cho những phần bài tập đã làm.

ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA SOUMATOME N3 ĐỌC HIỂU BẢN DỊCH TRỌNG TÂM

📌 Nội dung trong tâm, bám sát kiến thức thi: Đây có lẽ là lý do lớn nhất khiến Soumatome N3 Đọc hiểu bản dịch trọng tâm trở thành một quyển sách luyện đề điển hình. Tác giả đã tổng hợp chọn lọc lại tất cả các dạng bài thi, các câu hỏi hay gặp trong đề thi của phần Đọc hiểu để gói gọn chỉ trong 6 tuần. Nội dung sách đưa ra cũng vô cùng phong phú và đa dạng. Đặc biệt là các kiến thức được đưa ra trong Soumatome N3 Đọc hiểu bản dịch trọng tâm được đánh giá là khá vừa tầm và rất sát với đề thi.

📌 Tiết kiệm thời gian học: Lộ trình học Soumatome N3 Đọc hiểu bản dịch trọng tâm đã được tác giản ấn định trong vòng 6 tuần! Bài học đã được phân chia rõ ràng theo từng ngày, từng tuần với mỗi bài là một chủ điểm riêng cùng với các câu hỏi để luyện tập. Nếu kiên trì thì chỉ trong khoảng chưa đầy 2 tháng bạn đã có tự tin vào phần Đọc hiểu để bước vào kì thi sắp tới rồi. Lộ trình cụ thể sẽ giúp người đọc không phải quá lo lắng học bao nhiêu lâu thì đủ, đặc biệt là khi bước vào giai đoạn nước rút rồi thì điều này lại càng hữu ích.

📌 Đáp án chi tiết: Ngoài việc đưa ra đáp án đơn thuần cho các phần bài tập đã làm thì Soumatome N3 Đọc hiểu bản dịch trọng tâm còn có giải thích chi tiết nữa. Điều này tránh cho người đọc cảm giác hoang mang hay bối rối vì sao lại lựa chọn đáp án ấy mà không phải đáp án khác, vô cùng thuận lợi cho việc tự học.

📌 Lời dịch tiếng Việt đi kèm: Lại một điểm cộng to bự nữa của Soumatome N3 Đọc hiểu bản dịch trọng tâm. Vì sách đã được dịch trọng tâm sang tiếng Việt nên việc tự học ở nhà không còn trở ngại với bạn đọc nữa rồi.

PHƯƠNG PHÁP SỬ DỤNG SOUMATOME N3 ĐỌC HIỂU BẢN DỊCH TRỌNG TÂM HIỆU QUẢ

Một cuốn sách hay cũng cần một phương pháp học tập thật đúng đắn để có thể mang lại nhiều lợi ích nhất cho chủ nhân. Vì vậy, Sachtiengnhat.org xin gợi ý cho các bạn một số phương pháp sử dụng để có được trải nghiệm hài lòng nhất với Soumatome N3 Đọc hiểu bản dịch trọng tâm nhé:

🍁 Cách học Soumatome N3 Đọc hiểu bản dịch trọng tâm tốt nhất đó chính là người đọc hãy nghiêm túc tuân thủ thời gian biểu mà tác giả đã xây dựng. Từ ngày 1 đến 6 bạn sẽ học các mẫu câu chi tiết và đến ngày thứ 7 sẽ ôn tập lại những gì đã học bằng một bài test theo cấu trúc đề thi thật. Cố gắng luyện tập thật tốt và đối chiếu lại với đáp án nữa nhé.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Sản phẩm đã xem

0869613029
Liên hệ qua Zalo
Messager
popup

Số lượng:

Tổng tiền: