Sugu ni tsukaeru jissen Nihongo shirizu 14 Hanashite No Handan・Ishiki wo tsutaeru Jodoushi (Sho・Chukyu) - Trợ động từ trình độ Sơ trung cấp

Sugu ni tsukaeru jissen Nihongo shirizu 14 Hanashite No Handan・Ishiki wo tsutaeru Jodoushi (Sho・Chukyu) - Trợ động từ trình độ Sơ trung cấp

Xuất xứ:
  Đánh giá:
80.000₫ 145.000₫
Cuốn sách "すぐに使える実践日本語シリーズ14 話し手の判断・意識を伝える 助動詞(初・中級)" (trong tiếng Anh có thể được dịch là "Ngay lập tức Sử dụng Hành động thực hành tiếng Nhật Loạt 14: Truyền đạt Sự phán đoán và Ý thức của Người Nói - Trợ động...
Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng

Cuốn sách "すぐに使える実践日本語シリーズ14 話し手の判断・意識を伝える 助動詞(初・中級)" (trong tiếng Anh có thể được dịch là "Ngay lập tức Sử dụng Hành động thực hành tiếng Nhật Loạt 14: Truyền đạt Sự phán đoán và Ý thức của Người Nói - Trợ động từ (Sơ trung cấp)") là một tài liệu học tiếng Nhật hữu ích, đặc biệt cho những người ở cấp độ sơ trung cấp.

Cuốn sách này được chia thành ba chương chính:

Chương 1: Trợ động từ Đơn lẻ Chương này giới thiệu về trợ động từ đơn lẻ, những từ này không thể sử dụng độc lập mà phải đi kèm với động từ, tính từ, hoặc thậm chí là danh từ như "です". Chúng mở rộng ý nghĩa của từ gốc và thường có khả năng chia thể giống như động từ hoặc tính từ. Ví dụ trong chương này bao gồm các câu như "わたしは 学生です" (Tôi là sinh viên), nơi "です" là một trợ động từ đi kèm với danh từ.

Chương 2: Cụm từ Tương đương với Trợ động từ Ở chương này, tác giả đi sâu vào những cụm từ không phải là trợ động từ đơn lẻ nhưng vẫn thực hiện chức năng tương tự. Các ví dụ bao gồm "いま わたしは テレビを 見ています" (Bây giờ tôi đang xem TV), trong đó "見ています" phản ánh một hành động đang diễn ra, tương tự như cách sử dụng của một trợ động từ.

Chương 3: Tổng Hợp và Ôn tập Chương cuối cùng này cung cấp một loạt bài tập tổng hợp để ôn lại và củng cố kiến thức từ hai chương trước. Ngoài các bài tập tổng hợp, mỗi chương cũng có các câu hỏi nhỏ giúp người học củng cố dần dần những gì đã học.

Cuốn sách này là một nguồn tài liệu quý giá cho những ai muốn nâng cao khả năng sử dụng trợ động từ trong tiếng Nhật, giúp họ truyền đạt ý định và nhận thức của mình một cách chính xác hơn trong ngôn ngữ.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Sản phẩm đã xem

0869613029
Liên hệ qua Zalo
Messager
popup

Số lượng:

Tổng tiền: