Sugu ni tsukaeru Jissen Nihongo Shirizu 11 - Meishi (Sho.Chukyu) - Danh từ (Sơ Trung cấp)

Sugu ni tsukaeru Jissen Nihongo Shirizu 11 - Meishi (Sho.Chukyu) - Danh từ (Sơ Trung cấp)

Xuất xứ:
  Đánh giá:
80.000₫ 145.000₫
Cuốn sách "すぐに使える実践日本語シリーズ 11 ことばの数ではチャンピオン 名詞 (初・中級)" là một tài liệu giáo dục đắc lực cho những người học tiếng Nhật ở cấp độ sơ cấp và trung cấp. Đây là một phần trong loạt sách "すぐに使える実践日本語シリーズ" được thiết kế...
Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng

Cuốn sách "すぐに使える実践日本語シリーズ 11 ことばの数ではチャンピオン 名詞 (初・中級)" là một tài liệu giáo dục đắc lực cho những người học tiếng Nhật ở cấp độ sơ cấp và trung cấp. Đây là một phần trong loạt sách "すぐに使える実践日本語シリーズ" được thiết kế để giúp người học nhanh chóng nắm bắt và sử dụng tiếng Nhật một cách thực tế và hiệu quả.

Theo phần "はじめに" (Lời mở đầu) của cuốn sách, tác giả nhấn mạnh rằng trong tất cả các loại từ vựng, danh từ là loại có số lượng lớn nhất. Danh từ được sử dụng để chỉ người, vật và các sự vật, sự việc. Trong thế giới đa dạng với vô số người, vật và sự việc, cũng như sự ra đời liên tục của những người, vật và sự việc mới, thật dễ hiểu khi danh từ có số lượng lớn đến vậy. Cuốn sách tập trung vào việc giới thiệu những danh từ cơ bản mà người học ở cấp độ sơ cấp và trung cấp nên biết.

Cuốn sách được chia thành ba chương chính. Chương đầu tiên giới thiệu các danh từ xuất phát từ tính từ và động từ, các danh từ trừu tượng như "平和" (hòa bình) và "夢" (giấc mơ), các đại từ chỉ định "こそあど", cũng như danh từ từ vựng ngoại lai và Wasei-eigo (tiếng Anh kiểu Nhật). Chương thứ hai liệt kê các danh từ thiết yếu trong giao tiếp hàng ngày như thời gian, lịch, số đếm, tòa nhà, đường phố, vị trí, cơ thể con người. Cuối cùng, chương thứ ba tập trung vào việc sắp xếp các danh từ quan trọng theo từng tình huống cụ thể trong cuộc sống.

Tóm lại, cuốn sách này là một nguồn tài nguyên quý giá giúp người học tiếng Nhật dễ dàng tiếp cận và sử dụng danh từ một cách hiệu quả trong giao tiếp hàng ngày.

Practical Japanese workbooks 11

Sugu ni tsukaeru Jissen Nihongo Shirizu 

Kotoba No Kazu De Wa Champion

Meishi (Sho.Chukyu) 

Danh từ (Sơ Trung cấp)

Nouns: Elementary / Intermediate

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Sản phẩm đã xem

0869613029
Liên hệ qua Zalo
Messager
popup

Số lượng:

Tổng tiền: