Nihongo Soumatome N2 tiếng Việt (Bộ 5 quyển)

[FREESHIP] Trọn bộ Nihongo Soumatome N2 tiếng Việt (Bộ 5 quyển)

Xuất xứ:
  Đánh giá:
325.000₫
Không phải chỉ mới bây giờ mà từ xưa, Soumatome đã là một trong những bộ sách huyền thoại, dìu bước bao nhiêu thế hệ trên con đường chinh phục JLPT N2. Nếu bạn cần tìm một giáo trình luyện...
Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng

Không phải chỉ mới bây giờ mà từ xưa, Soumatome đã là một trong những bộ sách huyền thoại, dìu bước bao nhiêu thế hệ trên con đường chinh phục JLPT N2. Nếu bạn cần tìm một giáo trình luyện thi N2 đơn giản, hiệu quả và cả đầy tính thực dụng, kinh tế thì không nên bỏ qua bộ giáo trình này.

Trọn bộ Soumatome N2 tiếng Việt bao gồm 5 cuốn:

Nghe hiểu (Choukai)

Đọc hiểu (Dokkai)

Ngữ pháp (Bunpou)

Hán tự (Kanji)

Từ vựng (Goi)

Mỗi cuốn chuyên về mỗi kỹ năng khác nhau và bài học được phần chia theo tuần và theo ngày vô cùng logic và dễ học. Mỗi bài học đều bao gồm 3 phần đầy đủ: bài học, bài tập và đáp án.

Ưu điểm vượt trội của Soumatome N2 so với các bộ giáo trình khác:

– Có bố cục rõ ràng, phân chia theo chủ đề

– Nhiều ví dụ minh họa (Dịch cả câu ví dụ trong sách ngữ pháp)

– Phân bổ thời gian học hợp lý (Chia mỗi bài học tương ứng với 1 ngày, 1 tuần tương ứng khoảng 6 bài học và 1 bài fukushu)

– Mức độ bài học tương đối dễ phù hợp với đối tượng mới bắt đầu ôn luyện N2 (Không quá đặt nặng nhồi nhét nhiều kiến thức, sách hướng người học tiếp cận N2 theo cách cơ bản nhất)

– Cung cấp nhiều từ mới và cấu trúc ngữ pháp mới

– Bài tập đa dạng, nhiều ngữ cảnh, kiến thức tổng hợp

– Có phần đáp án và chú thích tiếng Việt

Soumatome N2 trước đây chỉ có phiên bản Nhật-Anh gây ra một sự khó khăn không hề nhẹ cho các bạn học tiếng Nhật tự học ở nhà.

Hiện nay, cùng với sự phát triển của tiếng Nhật tại Việt Nam, bộ sách đã có phiên bản tiếng Việt. Đây quả là một bộ sách cực kỳ hay và hữu ích cho những ai đang cố gắng chinh phục kỳ thi năng lực Nhật ngữ N2.

Sau khi học xong bộ sách Soumatome N2, để yên tâm hơn về kiến thức các bạn hãy tham khảo cả bộ Supido masuta, Shin kanzen masuta, Hisshu Patan N2,…

Hoặc nếu bạn là một người yêu thích việc làm bài tập, luyện đề thì không thể bỏ qua bộ sách Pawa doriru, Doriru & Doriru N2.

Để được tư vấn hơn đầu sách phù hợp với nhu cầu sử dụng và sở thích của bản thân, các bạn đừng ngần ngại tư vấn với những chuyên viên tư vấn của sachtiengnhat.org nha ^^

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Sản phẩm đã xem

0869613029
Liên hệ qua Zalo
Messager
popup

Số lượng:

Tổng tiền: