Soumatome N2 Dokkai- Sách luyện thi N2 Soumatome Đọc hiểu

Soumatome N2 Dokkai (Chú thích Anh- Việt) - Luyện Thi Năng Lực Nhật Ngữ Trình Độ N2 - Đọc hiểu

Xuất xứ:
  Đánh giá:
50.000₫
Soumatome Đọc hiểu N2 日本語総まとめN2 là cuốn sách được biên soạn phù hợp cho những bạn đặt mục tiêu thi đậu cấp độ N2 của Kỳ thi Năng lực Nhật ngữ theo quy cách mới và muốn củng cố kiến thức tiến tới trình độ...
Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng

Soumatome Đọc hiểu N2 日本語総まとめN2 là cuốn sách được biên soạn phù hợp cho những bạn đặt mục tiêu thi đậu cấp độ N2 của Kỳ thi Năng lực Nhật ngữ theo quy cách mới và muốn củng cố kiến thức tiến tới trình độ cao hơn như đọc các bài viết trên báo, trên tạp chí.

Bố cục - Nội dung cơ bản của sách

-      Phần mở đầu: Vài nét sơ lược về Kỳ thi Năng lực Nhật ngữ cấp độ N2 theo quy cách mới, cách sử dụng cuốn sách này

-      Phần nội dung: Bài học trong 8 tuần, phân chia chủ đề từng ngày từ dễ đến khó

-      Phần phụ lục: đáp án và giải thích các bài luyện tập và bài tập tổng hợp

Điểm cộng của sách:

Việc tự học đọc hiểu sẽ không còn là trở ngại quá lớn khi bạn đến với cuốn sách Soumatome Đọc hiểu N2. Bởi vì trước khi bắt đầu bài đọc hiểu, sách đều tổng hợp lại từ vựng và mẫu ngữ pháp cần chú ý có xuất hiện trong bài để trong quá trình đọc sẽ không gây khó khăn trong việc hiểu nội dung bài. Tác giả biên soạn đặc biệt chú ý đến hiệu quả của người học, nên cũng sắp xếp trình tự nội dung bài học làm quen từ bài văn nói tương đối dễ trước, sau đó mới luyện dần đến bài đọc trình độ N2 như trong kỳ thi Năng lực Nhật ngữ

Các bạn không chỉ học được những kỹ năng đọc hiểu, tìm kiếm thông tin, nắm bắt ý chính, mà còn có thể vừa học vừa ôn lại, củng cố thêm kiến thức về những điểm ngữ pháp mấu chốt như cách nối câu, đại từ chỉ định, hư từ,… Thêm vào đó, bạn cũng được mở rộng vốn từ vựng có trong bài đọc đã được giải nghĩa bằng tiếng Việt, tiếng Anh

Bài tập tổng kết hàng tuần có cấu trúc như một bài đọc hiểu có trong Kỳ thi Năng lực Nhật ngữ với thời gian giới hạn và số điểm quy định sẽ giúp bạn kiểm tra mức độ nắm bắt của mình.

Điểm trừ:

Sách Soumatome Đọc hiểu N2 chỉ tập trung vào luyện bài đọc tìm thông tin, bài đọc so sánh và bài trường văn, chứ chưa đa dạng các dạng đoản văn và trung văn có trong Kỳ thi.

Tuy nhiên, có thể đây là ý đồ của Tác giả chăng? Bởi thông thường trong phần Đọc hiểu của Kỳ thi Năng lực Nhật ngữ các bài trường văn, bài đọc so sánh và bài đọc tìm thông tin thường chiếm số điểm khá cao từ 3-4 điểm một câu. Vì thế, một khi bạn có kỹ năng tốt cho dạng bài này thì khả năng trên 50% số điểm cho môn đọc hiểu là rất cao. Hơn thế nữa, các dạng bài này được xếp vào mức độ khó trong môn đọc hiểu và hiển nhiên dạng bài khó bạn có thể trôi chảy thì các dạng bài đoản văn, trung văn được đánh giá với mức độ trung bình bạn cũng sẽ không thể làm khó được bạn

Cách sử dụng sách:

Để có thể tận dụng hết giá trị của cuốn sách Soumatome Đọc hiểu N2, Mình sẽ gợi ý cách học tham khảo đến các bạn

Trước khi bắt đầu vào đọc bài, các bạn hãy chú ý đọc kỹ phần “注意 ở mỗi đầu bài học. Sau đó, bạn chuyển sang bài luyện tập khởi động ở phần 練習, câu trả lời nằm ở cuối trang bên phải.

Từ ngày thứ nhất đến ngày thứ sáu mỗi tuần các bạn sẽ luyện tập bài đọc được nhóm lại theo từng chủ đề riêng. Vào ngày thứ bảy, các bạn sẽ kiểm tra lại những gì đã học với bài tập thử sức được soạn theo mẫu bài bài thi Năng lực Nhật ngữ.

Đối với bài kiểm tra tổng hợp này, bạn nên tự kiểm tra như một kì thi thật, bạn nên tuân thủ theo thời gian có ghi trên đầu trang để bạn dần làm quen và bắt kịp tốc độ làm bài trong kỳ thi, và tuyệt đối không tra từ điển những từ bạn chưa biết, mà cố gắng đọc và suy luận, đoán nghĩa.

Sau khi kết thúc bài kiểm tra, bạn xem phần đáp án và tính điểm, xem lại phần nào mình cần củng cố lại và khi này bạn mới bắt đầu tra và học những từ chưa biết. Cách làm này sẽ giúp bạn làm quen và không bị quá choáng ngợp với khung thời gian khắt khe khi tham gia Kỳ thi Năng lực Nhật ngữ.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Sản phẩm đã xem

0869613029
Liên hệ qua Zalo
Messager
popup

Số lượng:

Tổng tiền: