Doriru&Doriru Nihongo Nouryoku Shiken N2 (Trọn bộ 3 quyển)- Bộ sách lu

Doriru&Doriru Nihongo Nouryoku Shiken N2 (Trọn bộ 3 quyển)- Bộ sách luyện thi N2 tổng hợp

Xuất xứ:
  Đánh giá:
260.000₫ 400.000₫
Bộ sách Doriru doriru N2 – Trọn bộ 3 cuốn: 1. Doriru doriru N2 Bunpou: ドリル&ドリル日本語能力試験N2文法 Bộ sách Doriru Doriru gồm có 3 cuốn tương ứng với 3 kĩ năng trong kì thi JLPT: Từ vựng – chữ hán, ngữ pháp, đọc hiểu...
Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng

Bộ sách Doriru doriru N2 – Trọn bộ 3 cuốn:

1. Doriru doriru N2 Bunpou:

ドリル&ドリル日本語能力試験N2文法

Bộ sách Doriru Doriru gồm có 3 cuốn tương ứng với 3 kĩ năng trong kì thi JLPT: Từ vựng – chữ hán, ngữ pháp, đọc hiểu và nghe hiểu.

N2 là trình độ thượng cấp trong kỳ thi năng lực tiếng Nhật. N2 yêu cầu người đọc có trình độ ngữ pháp tương đương với người bản ngữ. Chính vì thế các bạn phải rất chăm chỉ để đạt được JLPT N2. Và cuốn sách Doriru & doriru N2 Ngữ pháp ra đời nhằm giúp bạn đọc dễ dàng hơn trong việc ôn tập N2 nói chung và phần ngữ pháp nói riêng.

2. Doriru doriru N2 Moji, goi:

ドリル&ドリル 日本語能力試験 N2 文字・語彙

Bộ sách Doriru&Doriru gồm có 3 cuốn tương ứng với 3 kĩ năng trong kì thi JLPT: Từ vựng – chữ hán, ngữ pháp, đọc hiểu và nghe hiểu.

Cuốn sách này có thực sự phù hợp với kỳ thi N2 mới?

JLPT N2 yêu cầu khả năng sử dụng tiếng Nhật trong nhiều trường hợp cuộc sống, công việc. Ngoài khả năng học thuộc từ mới, cấp độ này đòi hỏi người học phải có khả năng vận dụng nó như người Nhật. Điều này không phải một sớm một chiều mà bạn có thể có được, mà phải có sự rèn luyện bền bỉ qua từng ngày. Và vì lý do cuốn sách ドリル&ドリル日本語能力試験文字語彙N2 ra đời nhằm giúp bạn đọc dễ dàng hơn trong việc ôn tập N2 nói chung, từ vựng và chữ hán nói riêng.

3. Doriru doriru N2 Choukai, Dokkai:

ドリル&ドリル日本語能力試験N2 聴解・読解

Bộ sách Doriru Doriru gồm có 3 cuốn tương ứng với 3 kĩ năng trong kì thi JLPT: Từ vựng -- chữ hán, ngữ pháp, đọc hiểu và nghe hiểu.

Cuốn sách này có thực sự phù hợp với kỳ thi N2 mới?

JLPT N2 yêu cầu khả năng sử dụng tiếng Nhật trong nhiều trường hợp cuộc sống, công việc. Ngoài khả năng học thuộc từ mới, cấp độ này đòi hỏi người học phải có khả năng nghe hiểu và đọc hiểu như người Nhật. Điều này không phải một sớm một chiều mà bạn có thể có được, mà phải có sự rèn luyện bền bỉ qua từng ngày. Và vì lý do cuốn sách ドリル&ドリル日本語能力試験N2聴解読解 ra đời nhằm giúp bạn đọc dễ dàng hơn trong việc ôn tập N2 nói chung và ôn đọc hiểu và nghe hiểu nói riêng.

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Sản phẩm đã xem

0869613029
Liên hệ qua Zalo
Messager
popup

Số lượng:

Tổng tiền: