Soumatome N2 Kanji- Sách luyện thi N2 Soumatome Chữ Hán

Soumatome N2 Kanji (Chú thích Anh- Việt) - Luyện Thi Năng Lực Nhật Ngữ Trình Độ N2 - Hán tự

Xuất xứ:
  Đánh giá:
85.000₫
Soumatome Hán tự N2 日本語総まとめN2 là cuốn sách luyện thi Hán tự chuyên sâu, được tác giả biên soạn bằng cách tổng hợp và phân tích tỉ mỉ từng từ chữ Hán cụ thể, giúp người học có thể chinh phục...
Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng

Soumatome Hán tự N2 日本語総まとめN2 là cuốn sách luyện thi Hán tự chuyên sâu, được tác giả biên soạn bằng cách tổng hợp và phân tích tỉ mỉ từng từ chữ Hán cụ thể, giúp người học có thể chinh phục kỹ năng Hán tự của mình và tự tin bước vào kỳ thi Năng lực Nhật ngữ JLPT N2.

Bố cục - Nội dung cơ bản của sách

Phần mở đầu: Tìm hiểu về Kỳ thi Năng lực Nhật ngữ cấp độ N2 theo quy cách mới, cách sử dụng sách

Phần nội dung: Bài học trong 8 tuần, phân chia chủ đề theo từng ngày

Phần phụ lục: Danh sách Hán tự và Từ vựng (sau khi hoàn thành bài học, nếu bạn có từ nào chưa nắm chắc, thay vì phải tìm lại từ đó ở đâu bạn có thể dễ dàng xem lại bài bằng danh sách ở phần mục lục được đánh dấu số trang rõ ràng này).

Phần phụ lục riêng: đáp án và giải thích các bài luyện tập và bài tập tổng hợp.

Điểm cộng của sách:

Sách Soumatome Hán tự N2 vô cùng cụ thể. Tất cả Hán tự được được phân chia theo chủ đề rõ ràng và theo cấp độ từ dễ đến khó. Từ đó giúp người học dễ dàng nắm bắt nội dung và không gây nhàm chán trong quá trình học

Đặc biệt tác giả cuốn sách Soumatome Hán tự N2 rất cẩn thận biên soạn chi tiết đối với mỗi Hán tự đưa ra phân tích âm on, âm kun và cách đọc đặc biệt nếu có của nó. Vì thế, sách không chỉ giúp các bạn cải thiện kỹ năng Hán tự mà còn giúp bạn nâng cao vốn từ vựng.

Với các bạn tự học Hán tự thường có xu hướng phân vân không biết bắt đầu học từ đâu và khó có thể tìm cách học phù hợp. Tuy nhiên, đến với cuốn sách Soumatome Hán tự này các bạn có thể hoàn toàn yên tâm và tự tin học vì sách phân chia thời gian học hiệu quả cho 8 tuần học, mỗi tuần 6 bài.

Ở mỗi ngày học, sách còn có một bài kiểm tra tổng hợp giúp bạn dễ dàng thống kê lại những từ đã học trong ngày, và sẽ có bài luyện tập mỗi tuần – bài này kiểm tra lại kiến thức bạn đã học được trong một tuần qua, giúp bạn có thể dễ dàng tự đánh giá năng lực và cần ôn lại những từ nào mình chưa nắm chắc.  

Điểm trừ:

Sách Soumatome Hán tự N2 có khá nhiều ưu điểm nhưng bên cạnh đó cũng có một điểm trừ nho nhỏ là phần đáp án mặc dù có giải nghiã bằng tiếng Nhật  tại sao chọn đáp án đó đúng, nhưng lại chưa giải thích mở rộng thêm các từ còn lại trong đáp án.

Tuy nhiên, đây là không phải là điểm trừ gây trở ngại quá lớn trong quá trình tự học của bạn, bởi có thể chính vì vậy mà bạn lại có thể tự tìm hiểu các từ mới đó giúp bạn tăng khả năng ghi nhớ của mình

Cách sử dụng sách:

Mặc dù Hán tự chiếm không quá nhiều điểm trong kỳ thi Năng lực Nhật ngữ, nhưng nếu bạn có thể chọn đúng các câu trong phần này là một lợi thế thứ nhất.

Lợi thế thứ hai là bạn có thể trôi chảy trong các bài đọc hiểu đầy từ Hán tự khiến bạn nhìn qua thôi cũng thấy choáng váng. Vì sách Hán tự Soumatome N2 không chỉ có những điểm nổi trội như đã nêu như bên trên, mà sách còn có cả âm hán việt, nhờ đó nó rất có lợi trong việc bạn hiểu nghĩa trong bài đọc hiểu

Các bạn chỉ cần chuyên tâm bỏ ra tầm 30 – 45 phút mỗi ngày, học một bài từ Thứ hai đến Thứ bảy liên tục trong 8 tuần là bạn đã đạt được trình độ N2 với khoảng 739 chữ và khoảng 2,200 từ trong tầm tay rồi đấy.

Đầu tiên bạn nên thử tự kiểm tra kiến thức qua các chữ đầu bài có tranh minh hoạ. Sau đó, chuyển sang các từ trong bài học.

Trong quá trình học, bạn nên học theo thứ tự từ dễ đến khó như tác giả đã gợi ý. Đầu tiên các bạn nên nhìn qua nét chữ và đọc âm hán việt trước xem nó mang ý nghĩa gì, sau đó học cách viết và tập viết ra tờ giấy nháp. Trong lúc vừa viết vừa nhẩm đọc âm on và âm kun có hướng dẫn trong sách, sau khi cảm thấy mình đã nắm chắc các từ, các bạn chuyển sang bài luyện tập từng ngày kiểm tra kiến thức của mình nhé. Như vậy là bạn đã tận dụng hiệu quả quyển sách rồi đấy!

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Sản phẩm đã xem

0869613029
Liên hệ qua Zalo
Messager
popup

Số lượng:

Tổng tiền: