Soumatome N2 Bunpou- Sách luyện thi N2 Soumatome Ngữ pháp

Soumatome N2 Bunpou (Chú thích Anh- Việt) - Luyện Thi Năng Lực Nhật Ngữ Trình Độ N2 - Ngữ pháp

Xuất xứ:
  Đánh giá:
62.000₫
Soumatome Ngữ pháp N2 - 日本語総まとめN2 là cuốn sách được biên soạn dành cho những bạn đặt mục tiêu thi đậu cấp độ N2 của Kỳ thi Năng lực Nhật ngữ theo quy cách mới. Người học có thể ứng dụng các...
Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng

Soumatome Ngữ pháp N2 - 日本語総まとめN2 là cuốn sách được biên soạn dành cho những bạn đặt mục tiêu thi đậu cấp độ N2 của Kỳ thi Năng lực Nhật ngữ theo quy cách mới. Người học có thể ứng dụng các mẫu câu trong Sách Soumatome Ngữ pháp N2 vào cuộc sống hằng ngày..

Bố cục - Nội dung cơ bản của sách

-      Phần mở đầu: Vài nét sơ lược về Kỳ thi Năng lực Nhật ngữ cấp độ N2 theo quy cách mới, cách sử dụng cuốn sách này

-      Phần nội dung: Bài học trong 8 tuần, phân chia chủ đề từng ngày, có mục thống kê lại chương trình học trong một tuần trước khi bắt đầu vào bài học của từng ngày

-      Phần phụ lục: Danh sách Từ vựng (tra mẫu ngữ pháp theo âm đọc あ、い、う、え、お、…)

-      Phần phụ lục riêng: đáp án và giải thích các bài luyện tập và bài tập tổng hợp

Điểm cộng của sách:

Nhìn chung bộ sách Soumatome N2 đều được tác giả chia bài học theo chủ đề, và sách Soumatome Ngữ pháp N2 cũng không ngoại lệ, bài học từng ngày đều được chia theo chủ đề và sử dụng mẫu ngữ pháp có trong bài để viết tựa đề cho bài học của ngày hôm đó giúp bạn suôn sẻ bắt đầu làm quen với mẫu câu trước khi vào bài học.

Một điểm rất hay mà phải nói khi nhắc đến cuốn sách Soumatome Ngữ pháp N2 này là các mẫu ngữ pháp mang sắc thái nghĩa gần giống nhau được nêu ra cùng nhau trong một bài, điều này giúp bạn có thể ghi nhớ và tổng hợp các mẫu ngữ pháp có nghĩa giống nhau dễ dàng hơn, từ đó bạn sẽ nắm chắc được các mẫu ngữ pháp.

Thêm một điểm cộng lớn mà cuốn sách này mang lại cho các bạn rất đáng được đánh giá 5 sao, đó chính là cách chia loại từ rõ ràng, chi tiết ứng với từng mẫu câu. Hơn nữa, sách còn đưa ra các chú ý đặc biệt nếu có. Đối với các bạn tự học, đây là điểm vô cùng cần thiết để các bạn có thể áp dụng đúng và vượt qua kỳ thi.

Vì Sách Soumatome chú trọng vào vấn đề nâng cao Ngữ pháp nên đa số các bài học đều có rất ít từ vựng khó của cấp độ N2 hoặc trên N2, nên việc các bạn tự học với cuốn sách này sẽ không gặp nhiều khó khăn để nắm kiến thức.

Việc luyện tập lại những gì học trong ngày và kiểm tra kiến thức là việc không thể thiếu trong bất cứ ngôn ngữ nào, và đương nhiên đó cũng là quan điểm mà Sách Soumatome Ngữ pháp N2 đưa ra. Bạn có thể kiểm tra đều đặn kiến thức của mình qua kết quả bài kiểm tra tổng hợp hàng tuần.

Điểm trừ:

Chỉ mới đưa ra ý nghĩa cho những mẫu ngữ pháp dễ nhầm lẫn, thế nhưng bù lại sách có ví dụ cụ thể với bản dịch tiếng Việt và tiếng Anh rõ ràng. Cho nên cũng không phải là vấn đề quá lớn, bởi thật ra việc học ngoại ngữ nên áp dụng vào từng câu mới có thể hiểu rõ và dùng đúng ngữ cảnh của mẫu ngữ pháp đó. Vì vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm lựa chọn Sách Soumatome Ngữ pháp N2 cho hành trình học tiếng nhật của bạn nhé!

Cách sử dụng sách:

Để chuẩn bị cho Kỳ thi Năng lực Nhật ngữ cũng như học hiệu quả nhất thì việc sắp xếp thời gian học từng môn hợp lý rất cần thiết. Vì vậy, Sách Soumatome Ngữ Pháp N2 đã chu toàn tính toán thời gian học sao cho người học có thể đạt được kết quả tốt nhất. Cuốn sách này học trong 8 tuần, mỗi ngày 2 trang, từ 3 đến 4 mẫu ngữ pháp có xuất hiện trong kỳ thi Năng lực Nhật ngữ.

Mỗi mẫu ngữ pháp đều có ví dụ riêng. Khi học, các bạn chú ý các phần gạch dưới và in đậm trong câu ví dụ và xem cách chia loại từ. Xem ví dụ và giải thích tiếng Việt, tiếng Anh để hiểu nghĩa. Các bạn cố gắng nhớ câu ví dụ tiếng Nhật để có thể áp dụng đúng mẫu ngữ pháp trong từng ngữ cảnh. Sau khi đã nắm chắc được kiến thức bài học, các bạn chuyển sang phần luyện tập kiểm tra lại việc học của mình.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Sản phẩm đã xem

0869613029
Liên hệ qua Zalo
Messager
popup

Số lượng:

Tổng tiền: