[Sách gốc bản quyền] Tiếng Nhật thật đơn giản trong giao tiếp hàng ngày – Sơ cấp 2

[Sách gốc bản quyền] Tiếng Nhật thật đơn giản trong giao tiếp hàng ngày – Sơ cấp 2

Xuất xứ:
  Đánh giá:
180.000₫ 185.000₫
Giới thiệu chung về cuốn sách Tiếng Nhật thật đơn giản trong giao tiếp hàng ngày – Sơ cấp Với những người muốn học tiếng Nhật hay bất kỳ một ngôn ngữ nào khác thì việc lựa chọn cho mình những...
Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng

Giới thiệu chung về cuốn sách Tiếng Nhật thật đơn giản trong giao tiếp hàng ngày – Sơ cấp

Với những người muốn học tiếng Nhật hay bất kỳ một ngôn ngữ nào khác thì việc lựa chọn cho mình những tài liệu học tập đúng chuẩn và bám theo nó một cách tuần tự là một phương pháp tối ưu nhất.

Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại tài liệu đang được bày bán tràn lan, rất khó để cho người học có thể tìm cho mình được những cuốn sách tốt nhất. Hiểu được những khó khăn của các bạn đang theo học tiếng Nhật, công ty cổ phần sách MCBooks kết hợp cùng với những tác giả nổi tiếng có chuyên môn trong lĩnh vực tiếng Nhật cho ra mắt cuốn sách “Tiếng Nhật thật đơn giản trong giao tiếp hàng ngày”.
Cuốn sách này được xuất bản nhằm giúp đỡ các bạn trẻ mới bắt đầu học tiếng Nhật, hoặc những người muốn làm quen với những bài hội thoại tiếng Nhật thông dụng ở mức sơ cấp.

Trong thời đại toàn cầu hóa như hiện nay, rất nhiều bạn trẻ có nhu cầu tự học giao tiếp tiếng Nhật để hiểu biết thêm về văn hóa đất nước này, cũng như tìm cho mình những cơ hội học tập, làm việc tại các trường học, doanh nghiệp Nhật. Bởi vậy, những cuốn sách hướng dẫn thiên về giao tiếp rất cần thiết cho những người mới bắt đầu tiếp xúc với thứ ngôn ngữ này.

Với tài liệu học chuẩn, chỉ cần học chăm chỉ theo một lộ trình đã định sẵn, chắc chắn trong thời gian nhanh nhất, bạn hoàn toàn có thể tự tin giao tiếp tiếng Nhật một cách thành thạo, thoải mái nói chuyện với người Nhật mà không còn chút rào cản nào. Đây là tiền đề để tạo cho bạn nhiều cơ hội phát triển, thể hiện năng lực và thăng tiến trong công việc.

Cuốn sách “Tiếng Nhật thật đơn giản trong giao tiếp hàng ngày” mang đến cho bạn những kiến thức gì?

– Đây là cuốn sách thứ hai nằm trong series “Học tiếng Nhật thật là đơn giản” – Bản tái bản của Darakwon. Cuốn sách là giáo trình cơ bản, lấy giao tiếp làm trọng tâm biên soạn, hỗ trợ người học cả về hội thoại và ngữ pháp cơ bản

– Cuốn sách gồm tổng cộng 18 bài, mỗi bài bao gồm cả nội dung về hội thoại và ngữ pháp cơ bản.

– Cấu trúc mỗi bài gồm có:
+ Kiến thức trọng tâm
+ Từ vựng
+ Hội thoại
+ Đọc Hán tự
+ Ngữ pháp
+ Từ mới
+ Bài tập luyện tập
+ Hội thoại mẫu
+ Góc vui tiếng Nhật

– Phần phụ lục bao gồm: Nội dung bài tập luyện nghe, đáp án bài tập và phần giải đố ô chữ

– Học cùng ứng dụng trên điện thoại của MCBooks

Trên app MCBooks có phần từ vựng hội thoại, bài tập luyện tập và hội thoại trọng tâm.

Các bài nghe đều được thực hiện bởi người có phát âm tiếng Nhật chuẩn, qua đó các bạn nâng cao được kỹ năng nghe một cách nhanh nhất. Để tiện lợi hơn trong quá trình học tập, giúp bạn tận dụng mọi khoảng thời gian trống để ôn lại các bài nghe, với “Tiếng Nhật thật đơn giản trong giao tiếp hàng ngày”, chỉ cần tải app của MCBooks quét mã QR code ở sau cuốn sách. Bạn có thể sở hữu cuốn sách ngay trong điện thoại của mình. Hệ thống hỗ trợ trên cả hai hệ điều hành Android và IOS. Hãy thưởng thức công nghệ trong một cuốn sách tuyệt vời. Chắc chắn cuốn sách này sẽ là bạn đồng hành không thể thiếu trên cung đường học tiếng Trung của bạn.

Với cách trình bày khoa học, phương pháp gần gũi, chỉ cần bỏ ra 30 phút mỗi ngày là bạn đã có thể nắm trọn được giao tiếp tiếng Nhật cơ bản. Dù bận rộn đến mấy chỉ cần kiên trì chắc chắn bạn sẽ đạt được mục tiêu đã đề ra.

ĐẶT MUA CUỐN SÁCH NGAY HÔM NAY ĐỂ TỰ LUYỆN TẬP GIAO TIẾP TIẾNG NHẬT THẬT DỄ DÀNG

Bạn có thể tham khảo mục lục cuốn sách dưới đây:

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Sản phẩm đã xem

0869613029
Liên hệ qua Zalo
Messager
popup

Số lượng:

Tổng tiền: