[FREESHIP] Trọn bộ Soumatome N3 (5 quyển)- Tặng kèm sách Supa moshi N3 trị giá 120k

[FREESHIP] Trọn bộ Soumatome N3 (5 quyển)- Tặng kèm sách Supa moshi N3 trị giá 120k

Xuất xứ:
  Đánh giá:
349.000₫ 435.000₫
  Giáo trình học tiếng Nhật Soumatome N3 Tiếng Việt là bộ giáo trình luyện thi N3 nổi tiếng và bán chạy bậc nhất từ trước đến nay (Kể cả kỳ thi Kyu cũ hay JLPT mới).     Đây là...
Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng

  Giáo trình học tiếng Nhật Soumatome N3 Tiếng Việt là bộ giáo trình luyện thi N3 nổi tiếng và bán chạy bậc nhất từ trước đến nay (Kể cả kỳ thi Kyu cũ hay JLPT mới).

    Đây là một bộ sách ôn toàn diện cả 5 kỹ năng cần có trong kỳ thi Năng lực tiếng Nhật bao gồm:

1) Nihongo Soummatome N3 Đọc hiểu (Tên tiếng Nhật: Dokkai)

2) Nihongo Soumatome N3 Ngữ pháp (Tên tiếng Nhật: Bunpou)

3) Nihongo Soumatome N3 Từ vựng (Tên tiếng Nhật: Goi)

4) Nihongo Soumatome N3 Nghe hiểu (Tên tiếng Nhật: Choukai)  Cuốn này có tặng kèm CD và hỗ trợ gửi file nghe qua mail 

5) Nihongo Soumatome N3 Hán tự (Tên tiếng Nhật: Kanji)

------------------------

Phân tích một số ưu điểm nổi bật của bộ giáo trình luyện thi tiếng Nhật bán chạy nhất Nihongo Soumatome N3 

– Bố cục rõ ràng, mỗi kỹ năng được phần chia từ 4-6 chương, mỗi chương từ 6-7 bài. (Các bài trong mỗi chương được chia theo từng ngày trong tuần: Thứ 2 thứ 3 thứ 4 vv... và ngày Chủ Nhật thường sẽ là bài Fukushu ôn tập tổng hợp kiến thức đã học trong suốt tuần đó)

– Các bài học được phân theo chủ đề (Ví dụ như sách từ vựng phân chi theo chủ đề nấu ăn, chủ đề siêu thị vv... ) giúp học kiến thức trở nên bài bản và có hệ thống

– Có nhiều ví dụ minh họa và nhiều hình ảnh: Đây có thể nói là điểm khác biệt của Soumatome N3 và đặc trưng văn hóa Nhật. Nếu như các bạn để ý thấy thì văn hóa kawaii khá thịnh hành, đặc biệt là trong những năm gần đây. Bộ sách này có lẽ cũng đôi chút mang hơi hướng đấy, khi mà ngay cả trong những cuốn sách tưởng như khô khan thì hình minh họa hay những mẩu hội thoại ngắn được đưa vào hết sức sống động.

– Phân bổ thời gian học hợp lý, mỗi ngày học 1 bài, 1 tuần hết 1 chương, sau tầm 1 đến 1 tháng rưỡi là có thể hoàn thành xong cả bộ sách nếu học chăm chỉ và đều đặn. (Tiến hành song song 5 kỹ năng). Tuy nhiên hãy cân đối lộ trình học phù hợp với sức lực và quỹ thời gian của bản thân. Nếu như bạn có nhiều thời gian, không gấp gáp, các bạn hoàn toàn có thể nhân hệ số 1.5 đến 2 cho thời gian học bộ giáo trình này để kiến thức có thể ngấm sâu hơn.

– Có phần chú thích và giải thích bằng tiếng Việt: Bên cạnh phần chú thích tiếng Anh truyền thông như trong khoảng 6-7 năm trước đây, bộ Soumatome N3 đã được trang bị thêm phần chú giải, giải thích ý nghĩa bằng tiếng Việt. Và xin bật mí luôn đây gần như là bộ sách đầu tiên có dịch tiếng Việt, sớm hơn rất nhiều so với những bộ sách khác. Chính điều này đã mang đến sức lan tỏa vô cùng lớn cho bộ sách này.

– Cuối mỗi đơn vị bài học "Ngày" đều có phần bài tập kiểm tra nhanh kiến thức. Sau tầm 6 ngày học lại có 1 bài tổng ôn kiến thức dưới dạng bài tập tổng hợp có dạng trắc nghiệm tương tự như đề thi thực tế.

– Phù hợp cho người đã học xong chương trình Sơ trung cấp (Khoảng N4) hoặc học hết 50 bài Sơ cấp hoặc học xong chương trình Trung cấp 1 của Minna No Nihongo để bắt đầu học N3.

-----------

Đặc biệt:  Tặng ngay 01 cuốn sách đề thi mẫu Supa moshi N3 trị giá 120k khi các bạn đăng ký mua trọn bộ Combo này. Supa moshi N3 là đầu sách luyện đề được đông đảo các bạn luyện thi JLPT N3 lựa chọn. Các bạn đừng bỏ qua cơ hội vàng này nhé ạ ^^

Note: Sách được Freeship, nếu trong quá trình đặt hàng, hệ thống tự động cộng tiền ship, các bạn cũng cứ yên tâm là bên mình sẽ tự động trừ tiền ship nhé.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Sản phẩm đã xem

0869613029
Liên hệ qua Zalo
Messager
popup

Số lượng:

Tổng tiền: