Shigoto no Nihongo- IT gyoumu hen - Sách tiếng Nhật thương mại- Nghiệp

Shigoto no Nihongo- IT gyoumu hen - Sách tiếng Nhật thương mại- Nghiệp vụ IT Công nghệ thông tin (Sách+CD)

Xuất xứ:
  Đánh giá:
75.000₫
Tên tiếng Nhật: しごとの日本語 IT業務編  sách hướng dẫn về thương mại nghiệp vụ IT Giáo trình tiếng Nhật chuyên ngành Công nghệ thông tin しごとの日本語 IT業務編 được biên soạn công phu dành cho những kỹ sư IT muốn học tiếng Nhật chuyên ngành...
Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng

Tên tiếng Nhật: しごとの日本語 IT業務編 

sách hướng dẫn về thương mại nghiệp vụ IT

Giáo trình tiếng Nhật chuyên ngành Công nghệ thông tin しごとの日本語 IT業務編 được biên soạn công phu dành cho những kỹ sư IT muốn học tiếng Nhật chuyên ngành để làm việc ở công ty Nhật hay những người đã đi làm trong ngành IT của doanh nghiệp Nhật , công ty có đối tác là Nhật mong muốn tìm hiểu và học tập tiếng Nhật với mục đích trao đổi công việc dễ dàng và thuận tiện hơn.

Giáo trình tiếng Nhật chuyên ngành Công nghệ thông tin しごとの日本語 IT業務編  có những ưu điểm gì nổi bật?

- Sách được chia thành 3 chương lớn, mỗi chương gồm nhiều bài học tổng hợp các kiến thức chuyên môn từ cơ bản đến nâng cao nhằm trang bị đầy đủ kiến thức và kĩ năng giúp người học dễ dàng áp dụng và đạt được hiệu quả tốt nhất trong công việc.

- Trong mỗi đơn vị bài học, sách cung cấp danh sách từ vựng chuyên môn; Bài luyện tập nghe; Các bài hội thoại mẫu; Bài tập viết… liên quan đến chủ đề của từng bài. Sách có dịch tiếng Anh giúp dễ dàng nắm bắt nội dung bài học một cách tốt nhất. Đồng thời, đa số những từ vựng chuyên ngành đều được phiên âm từ tiếng Anh  nên được viết bằng Katakana. Vì thế, người học sẽ dễ ghi nhớ và hiểu nghĩa của các từ nhanh hơn.

- Sách kèm theo CD với giọng đọc chuẩn giúp người học dễ dàng nắm rõ ngữ điệu và  tốc độ đối thoại trong từng tình huống cụ thể. Ngoài ra, những bạn học IT , mới làm quen với tiếng Nhật có thể làm quen trước với môi trường giao tiếp tiếng Nhật trong công việc nói chung và chuyên ngành CNTT nói riêng.

Kỹ sư ngành CNTT hiện nay đang là một ngành rất được ưa chuộng, có tính cạnh tranh rất cao đặc biệt là những kỹ sư IT đã, đang và sẽ làm việc trong doanh nghiệp Nhật Bản. Chính vì thế, Giáo trình tiếng Nhật chuyên ngành CNTTしごとの日本語 IT業務編  là giáo trình hữu ích và hiệu quả với đầy đủ kiến thức và kỹ năng chuyên ngành IT. Hy vọng quyển Giáo trình sẽ giúp các bạn thăng tiến và đạt được nhiều thành tích cao trong công việc.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Sản phẩm đã xem

0869613029
Liên hệ qua Zalo
Messager
popup

Số lượng:

Tổng tiền: