(STN1093) [Reiwa 4-nendo] Ichiban yasashii IT pasupooto zettai gokaku no kyokasho + Deru jun mondaishu

(STN1093) [Reiwa 4-nendo] Ichiban yasashii IT pasupooto zettai gokaku no kyokasho + Deru jun mondaishu

Xuất xứ:
  Đánh giá:
265.000₫ 300.000₫
(STN1093) [Reiwa 4-nendo] Ichiban yasashii IT pasupooto zettai gokaku no kyokasho + Deru jun mondaishu: 265k Chứng chỉ IT passport hay còn gọi là hộ chiếu CNTT là chứng chỉ cơ bản nhất mà tất cả những ai định hướng làm...
Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng

(STN1093) [Reiwa 4-nendo] Ichiban yasashii IT pasupooto zettai gokaku no kyokasho + Deru jun mondaishu: 265k

Chứng chỉ IT passport hay còn gọi là hộ chiếu CNTT là chứng chỉ cơ bản nhất mà tất cả những ai định hướng làm trong lĩnh vực CNTT ở Nhật đều cần phải có. Kỳ thi được tổ chức bởi Tổ chức xúc tiến IPA thông tin và được Bộ Kinh tế, Thương mại và Công nghiệp Nhật Bản công nhận.

Sở hữu chứng chỉ IT passport sẽ mang lại nhiều cơ hội nghề nghiệp như: kỹ sư cầu nối, biên dịch tiếng Nhật chuyên ngành CNTT, kỹ sư bán hàng, lập trình viên, kỹ sư hệ thống,… Do đó nên nhu cầu học và thi lấy chứng chỉ ngày càng phổ biến.

Giáo trình luyện thi IT passport hiệu quả và nhanh chóng【令和4年度】いちばんやさしいITパスポート絶対合格の教科書+出る順問題集 là tài liệu được biên soạn kỹ càng với mục đích giúp người học nhanh chóng nắm vững kiến thức, kỹ năng và thi đậu kỳ thi trong thời gian ngắn.

Sách phù hợp cho những đối tượng muốn vượt qua kỳ thi IT passport chỉ trong một lần thi, những người muốn ôn thi hiệu quả và nhanh chóng, thậm chí là những đối tượng mới bắt đầu và chưa có kiến thức về CNTT cũng có thể học tập suôn sẻ.

Sách gồm 15 chương học bám sát nội dung ra đề của kì thi như: Hoạt động Công ty, pháp lý, quản lý chiến lược kinh doanh, quản lý chiến lược công nghệ, quản lý dự án, quản lý dịch vụ và kiểm tra hệ thống, thuật toán, hệ thống máy tính, phần cứng, phần cứng, phần mềm, cơ sở dữ liệu, bảo mật thông tin,…

Dưới đây là những ưu điểm của sách sẽ giúp các bạn "chắc chắn đậu" trong thời gian ngắn:

  • Sách giải thích chi tiết, cặn kẽ những kiến thức thường xuất hiện trong bài thi, kết hợp với sử dụng nhiều minh họa và ví dụ cụ thể, dễ hiểu.
  • Sách biên soạn, chọn lọc cẩn thận những câu hỏi xuất hiện nhiều lần trong các bài thi của các năm hay những câu hỏi có nội dung tương tự.
  • Sách áp dụng một phương pháp học tập hiệu quả, phù hợp với những người không ghi nhớ tốt hoặc không giữ được sự tập trung.

Sau khi học xong quyển sách này, các bạn sẽ nắm vững được hệ thống kiến thức, kỹ năng làm bài và giúp tự tin hơn khi bước vào kỳ thi IT passport sắp tới.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Sản phẩm đã xem

0869613029
Liên hệ qua Zalo
Messager
popup

Số lượng:

Tổng tiền: