(STN1352) [Reiwa 06-nendo] Ichiban yasashii IT pasupooto zettai gokaku no kyokasho + Deru jun mondaishu

(STN1352) [Reiwa 06-nendo] Ichiban yasashii IT pasupooto zettai gokaku no kyokasho + Deru jun mondaishu

Xuất xứ:
  Đánh giá:
299.000₫ 350.000₫
(STN1352) [Reiwa 06-nendo] Ichiban yasashii IT pasupooto zettai gokaku no kyokasho + Deru jun mondaishu Chứng chỉ IT passport hay còn gọi là hộ chiếu CNTT là chứng chỉ cơ bản nhất mà tất cả những ai định hướng làm trong...
Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng

(STN1352) [Reiwa 06-nendo] Ichiban yasashii IT pasupooto zettai gokaku no kyokasho + Deru jun mondaishu

Chứng chỉ IT passport hay còn gọi là hộ chiếu CNTT là chứng chỉ cơ bản nhất mà tất cả những ai định hướng làm trong lĩnh vực CNTT ở Nhật đều cần phải có. Kỳ thi được tổ chức bởi Tổ chức xúc tiến IPA thông tin và được Bộ Kinh tế, Thương mại và Công nghiệp Nhật Bản công nhận.

Sở hữu chứng chỉ IT passport sẽ mang lại nhiều cơ hội nghề nghiệp như: kỹ sư cầu nối, biên dịch tiếng Nhật chuyên ngành CNTT, kỹ sư bán hàng, lập trình viên, kỹ sư hệ thống,… Do đó nên nhu cầu học và thi lấy chứng chỉ ngày càng phổ biến.

Giáo trình luyện thi IT passport hiệu quả và nhanh chóng【令和6年度】いちばんやさしいITパスポート絶対合格の教科書+出る順問題集 là tài liệu được biên soạn kỹ càng với mục đích giúp người học nhanh chóng nắm vững kiến thức, kỹ năng và thi đậu kỳ thi trong thời gian ngắn.

Sách phù hợp cho những đối tượng muốn vượt qua kỳ thi IT passport chỉ trong một lần thi, những người muốn ôn thi hiệu quả và nhanh chóng, thậm chí là những đối tượng mới bắt đầu và chưa có kiến thức về CNTT cũng có thể học tập suôn sẻ.

Sách gồm 15 chương học bám sát nội dung ra đề của kì thi như: Hoạt động Công ty, pháp lý, quản lý chiến lược kinh doanh, quản lý chiến lược công nghệ, quản lý dự án, quản lý dịch vụ và kiểm tra hệ thống, thuật toán, hệ thống máy tính, phần cứng, phần cứng, phần mềm, cơ sở dữ liệu, bảo mật thông tin,…

Dưới đây là những ưu điểm của sách sẽ giúp các bạn "chắc chắn đậu" trong thời gian ngắn:

  • Sách giải thích chi tiết, cặn kẽ những kiến thức thường xuất hiện trong bài thi, kết hợp với sử dụng nhiều minh họa và ví dụ cụ thể, dễ hiểu.
  • Sách biên soạn, chọn lọc cẩn thận những câu hỏi xuất hiện nhiều lần trong các bài thi của các năm hay những câu hỏi có nội dung tương tự.
  • Sách áp dụng một phương pháp học tập hiệu quả, phù hợp với những người không ghi nhớ tốt hoặc không giữ được sự tập trung.

Sau khi học xong quyển sách này, các bạn sẽ nắm vững được hệ thống kiến thức, kỹ năng làm bài và giúp tự tin hơn khi bước vào kỳ thi IT passport sắp tới.

Cuốn sách "【令和6年度】いちばんやさしい ITパスポート 絶対合格の教科書+出る順問題集" là tài liệu học tập lý tưởng cho những ai đang chuẩn bị cho kỳ thi IT Passport. Được biết đến như cuốn sách bán chạy nhất trong lĩnh vực này, phiên bản mới nhất cho năm 2024 đã giành được sự ủng hộ lớn từ công chúng và giữ vị trí số một về doanh số bán hàng trong năm năm liên tiếp.

Sách này được thiết kế đặc biệt cho những người mới bắt đầu, kể cả học sinh, sinh viên, và những người mới đi làm, với mục tiêu giúp họ nhanh chóng và dễ dàng hiểu biết về IT. Sách giới thiệu từ những kiến thức cơ bản nhất với cách giải thích chi tiết, rõ ràng và sử dụng nhiều hình ảnh minh họa.

Bốn đặc điểm chính của sách gồm:

  1. Giải thích Cực Kỳ Chi Tiết: Sử dụng nhiều hình ảnh và ví dụ cụ thể để đảm bảo rằng người mới bắt đầu cũng có thể tiếp cận và hiểu rõ.

  2. Nghiên Cứu Kỹ Lưỡng Câu Hỏi Trong Quá Khứ: Tập trung vào những câu hỏi thường xuyên xuất hiện trong các kỳ thi trước, giúp người học tập trung vào những chủ đề quan trọng.

  3. Phương Pháp Học Hiệu Quả: Sách cung cấp phương pháp học tập hiệu quả, phù hợp với những người không giỏi ghi nhớ hoặc khó tập trung.

  4. Hỗ Trợ Độc Giả Toàn Diện: Người đọc có thể truy cập vào trang web dành riêng để nhận sự hỗ trợ, giải đáp mọi thắc mắc, từ đó giúp họ không bị nản lòng và đạt được mục tiêu.

Sách cũng rất phù hợp với một loạt đối tượng độc giả khác nhau, từ những người muốn vượt qua kỳ thi IT Passport ngay lần đầu tiên, đến những người muốn tiến bộ nhanh chóng trong việc học tập, cũng như những người mới bắt đầu và muốn có một lộ trình học IT dễ dàng hơn.

Cuốn sách bao gồm các chương từ giới thiệu về kỳ thi IT Passport và phương pháp học hiệu quả, đến các chủ đề chuyên sâu như hoạt động doanh nghiệp, pháp luật, quản lý chiến lược, công nghệ thông tin, quản lý dự án, quản lý dịch vụ, kiến thức cơ bản về lập trình và thuật toán, hệ thống máy tính, phần cứng, phần mềm, cơ sở dữ liệu, mạng, và an ninh thông tin.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Sản phẩm đã xem

0869613029
Liên hệ qua Zalo
Messager
popup

Số lượng:

Tổng tiền: