(STN1091) Kitamishiki Irasuto IT juku IT pasupouto Reiwa 04nen

(STN1091) Kitamishiki Irasuto IT juku IT pasupouto Reiwa 04nen

Xuất xứ:
  Đánh giá:
249.000₫ 285.000₫
Chứng chỉ IT Passport là chứng chỉ cơ bản nhất trong số các chứng chỉ về CNTT tại Nhật Bản và được xem là điều kiện tiên quyết trong tuyển dụng nhân lực ngành IT. Kỳ thi được tổ chức...
Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng

Chứng chỉ IT Passport là chứng chỉ cơ bản nhất trong số các chứng chỉ về CNTT tại Nhật Bản và được xem là điều kiện tiên quyết trong tuyển dụng nhân lực ngành IT.

Kỳ thi được tổ chức bởi Tổ chức xúc tiến IPA thông tin và được Bộ Kinh tế, Thương mại và Công nghiệp Nhật Bản công nhận. Sở hữu chứng chỉ này, bạn sẽ dễ dàng tiếp cận các công việc như kĩ sư cầu nối, lập trình viên, biên phiên dịch ngành IT,… do đó nhu cầu học và luyện thi chứng chỉ này ngày càng phổ biến.

Giáo trình luyện thi kì thi IT Passport キタミ式イラストIT塾 令和042022情報理解技術者試験ITパスポートđược biên soạn dành cho các đối tượng đang tìm kiếm tài liệu tham khảo cũng như ôn luyện kì thi IT Passport một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Sách gồm 16 chương học bám sát nội dung ra đề của kì thi như: tìm hiểu về máy tính, biểu diễn dữ liệu số, tệp và thư mục, phần cứng, hệ điều hành, phần mềm bảng tính, cơ sở dữ liệu, mạng, bảo mật, phát triển hệ thống, cấu hình hệ thống và khắc phục sự cố, lập trình, hoạt động kinh doanh, bảo mật,…

Mỗi chương gồm nhiều bài học nhỏ giải thích chi tiết, cặn kẽ các nội dung của kỳ thi IT Passport. Ngoài ra, còn có đề thi IT Passport gồm nhiều câu hỏi bám sát nội dung và cấu trúc ra đề kèm theo lời giải với hình ảnh minh họa dễ hiểu.

Bên cạnh đó sách có hệ thống câu hỏi đã từng xuất hiện trong các kì thi IT Passport vừa qua và giải thích chi tiết tất cả các câu hỏi đặc biệt giải thích rõ ràng cả các đáp án sai và dễ nhầm lẫn, vì thế giúp người học có thể hiểu sâu và kỹ càng các kiến ​​thức đã học.

Hy vọng với tài liệu luyện thi này, các bạn sẽ nắm vững các kiến thức cũng như kỹ năng làm bài thi hiệu quả, từ đó gặt hái được kết quả cao trong kì thi IT Passport sắp tới, giúp công việc thăng tiến và thành công hơn.

 

 

 

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Sản phẩm đã xem

0869613029
Liên hệ qua Zalo
Messager
popup

Số lượng:

Tổng tiền: