(STN1089) Yoku wakaru masuta Reiwa 2 - 3 nendoban IT pasupooto shiken taisaku tekisuto& kako mondaishu

(STN1089) Yoku wakaru masuta Reiwa 2 - 3 nendoban IT pasupooto shiken taisaku tekisuto& kako mondaishu

Xuất xứ:
  Đánh giá:
235.000₫ 260.000₫
Chứng chỉ IT Passport hay kì thi IT Passport là một trong những cụm từ khá quen thuộc đối với những ai làm trong công ty CNTT Nhật. IT Passport (ITパスポート) hay hộ chiếu CNTT là chứng chỉ cấp quốc...
Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng

Chứng chỉ IT Passport hay kì thi IT Passport là một trong những cụm từ khá quen thuộc đối với những ai làm trong công ty CNTT Nhật. IT Passport (ITパスポート) hay hộ chiếu CNTT là chứng chỉ cấp quốc gia Chuẩn Công nghệ thông tin Nhật Bản, do Bộ Khoa học và Công nghệ cấp. Đây là chứng chỉ cơ bản nhất trong số các chứng chỉ về CNTT tại Nhật Bản và được xem là điều kiện tiên quyết trong tuyển dụng nhân lực ngành IT.

Những người có chứng chỉ này sẽ dễ dàng tiếp cận các công việc như kĩ sư cầu nối, lập trình viên, biên phiên dịch ngành IT,… do đó nhu cầu học và luyện thi chứng chỉ này ngày càng phổ biến.

Để hỗ trợ cho việc luyện thi, giáo trình tập hợp tất cả các kiến thức cần thiết cho kì thi IT Passport令和2-3年度版 ITパスポート試験 対策テキスト&過去問題集được biên soạn nhằm giúp người học nâng cao kiến thức về IT, hiểu rõ được bài thi cũng như nắm rõ các kĩ năng làm bài thi thật tốt.

Sách gồm 10 chương giới thiệu chi tiết và kĩ càng các nội dung cần thiết và cập nhật những kiến ​​thức mới cũng như những chủ đề thi trong những năm gần nhất như: tổng quan kiến thức về quản trị, quản lý phần mềm, quản lý dự án, dịch vụ, hệ thống doanh nghiệp, pháp lý, kiến thức về phần mềm, phần cứng, kiến thức chung về mạng và máy tính, bảo mật, những công nghệ tiên tiến trong lĩnh vực an ninh…

          Đặc biệt, sách kèm theo đĩa CD-ROM gồm 800 câu hỏi đã từng xuất hiện trong các kì thi IT Passport vừa qua. Các bạn cũng có thể làm chúng trên website, dễ dàng luyện tập và kiểm tra trên điện thoại và máy tính. Với chức năng chấm điểm tự động và giải thích chi tiết tất cả các câu hỏi (bao gồm cả giải thích cho các câu trả lời sai) giúp việc luyện thi trở nên hiệu quả hơn.

          Hy vọng với tài liệu luyện thi này, các bạn sẽ nắm vững các kiến thức cũng như kỹ năng làm bài thi hiệu quả, từ đó gặt hái được kết quả cao trong kì thi T Passport sắp tới, giúp công việc thăng tiến và thành công hơn.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Sản phẩm đã xem

0869613029
Liên hệ qua Zalo
Messager
popup

Số lượng:

Tổng tiền: