Combo 9 quyển Tiếng Nhật Công nghệ thông tin & luyện thi IT Passport

Combo 9 quyển Tiếng Nhật Công nghệ thông tin & luyện thi IT Passport

Xuất xứ:
  Đánh giá:
1.050.000₫ 1.779.000₫
Ngành Công nghệ thông tin (IT) đang là một trong những ngành hot nhất hiện nay, đặc biệt là ở Nhật Bản. Đây cũng là ngành phát triển rất mạnh ở Nhật, vì thế thu hút rất nhiều người theo...
Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng

Ngành Công nghệ thông tin (IT) đang là một trong những ngành hot nhất hiện nay, đặc biệt là ở Nhật Bản. Đây cũng là ngành phát triển rất mạnh ở Nhật, vì thế thu hút rất nhiều người theo học và làm việc trong ngành này. Hiểu được nhu cầu đó, sachtiengnhat.org đã chọn lọc ra một số đầu sách hữu ích phục vụ cho việc học và luyện thi chứng chỉ CNTT (IT Passport). Dưới đây là thông tin chi tiết:

  • Sách học từ vựng tiếng Nhật trong công việc chủ đề Công nghệ thông tinゲンバの日本語 単語帳 IT 働く外国人のためのことば

Trước tiên hãy cùng mở rộng vốn từ lĩnh vực IT với quyển sách này, sách thích hợp với người mới bắt đầu. Cung cấp hàng loạt các từ vựng cơ bản thông dụng tại nơi làm việc và các từ thuộc lĩnh vực IT. Mỗi từ được giải thích chi tiết, kèm hình ảnh và các câu ví dụ minh hoạ dễ hiểu. Đặc biệt sách được dịch tiếng Việt và có kèm theo file nghe các từ giúp học hiệu quả trong thời gian ngắn.

  • Giáo trình tiếng Nhật công nghệ thông tin dành cho người Việt Nam情報技術日本語テキスト ベトナム人学習者向け

Đây là giáo trình tiếng Nhật CNTT đầu tiên được xuất bản ở Việt Nam, biên soạn dựa trên cuốn “Những kiến thức cơ bản về công nghệ thông tin” và “Tin học đại cương và xử lý thông tin” của nhà xuất bản Shokodo. Nội dung sách phân bổ khoa học từ kiến thức chung đến kiến thức chuyên ngành. Đặc biệt có phần giải thích từ vựng chuyên ngành, từ mới tiếng Việt, bài tập luyện tập và bài kiểm tra.

  • Giáo trình tiếng Nhật chuyên ngành CNTT しごとの日本語 IT業務編

Sau khi đã tìm hiểu và nắm vững các kiến thức ở giáo trình trên, hãy tiếp tục mở rộng thêm vốn kiến thức và kỹ năng cần thiết khi làm việc trong công ty IT Nhật với giáo trình này. Sách gồm nhiều bài học tổng hợp các kiến thức chuyên môn từ cơ bản đến nâng cao: từ vựng chuyên môn, luyện tập nghe, nói các bài hội thoại và luyện tập viết. Sách dịch tiếng Anh và file nghe các nội dung trong sách.

Sau khi đã nắm vững từ vựng chuyên ngành cũng như các kiến thức về CNTT, hãy bước vào luyện thi chứng chỉ IT Passport với 6 quyển tài liệu dưới đây:

  • 令和2–3年度版 ITパスポート試験 対策テキスト&過去問題集

Sách gồm 10 chương giới thiệu chi tiết các nội dung cần thiết và cập nhật những kiến ​​thức mới và chủ đề thi trong những năm gần nhất. Kèm theo đĩa CD-ROM gồm 800 câu hỏi đã từng xuất hiện trong các kì thi IT Passport vừa qua. Các bạn cũng có thể làm chúng trên website, có kèm chức năng chấm điểm tự động và giải thích chi tiết tất cả các câu hỏi (bao gồm cả giải thích cho các câu trả lời sai).

  • 令和4−5年度版 ITパスポート試験 対策テキスト&過去問題集

Đây là quyển phiên bản mới nhất của quyển trên (năm 2022-2023), ứng với Syllabus Ver.6.0. Số lượng kiến thức và câu hỏi vượt trội hơn nhiều so với phiên bản trước. Kèm theo đĩa CD-ROM gồm 800 câu hỏi hoặc có thể làm trên website.

  • 令和04 イメージ&クレバー方式でよくわかる 栢木先生のITパスポート教室

Gồm các phần nội dung của kỳ thi IT Passport, phân tích các kiến thức thường ra trong những năm gần đây, có nhiều hình ảnh minh họa dễ nhớ đi kèm giải thích dễ hiểu, tập trung vào các nội dung câu hỏi thường gặp trong đề. Bên cạnh đó là tuyển tập đề thi của các kì thi IT Passport hằng năm để luyện tập và củng cố kiến thức và kỹ năng ứng dụng.

  • キタミ式イラストIT塾 令和042022情報理解技術者試験ITパスポート

Sách gồm các chương học bám sát nội dung ra đề của kì thi và có hệ thống câu hỏi đã từng xuất hiện trong các kì thi IT Passport vừa qua, kèm theo giải thích chi tiết tất cả các câu hỏi đặc biệt giải thích rõ ràng cả các đáp án sai và dễ nhầm lẫn, vì thế giúp người học có thể hiểu sâu và kỹ càng các kiến ​​thức đã học.

  • 【令和4年度】いちばんやさしいITパスポート絶対合格の教科書+出る順問題集

Sách giải thích chi tiết, cặn kẽ những kiến thức thường xuất hiện trong bài thi, kết hợp với sử dụng nhiều minh họa và ví dụ dễ hiểu. Đưa ra phương pháp học tập hiệu quả, phù hợp với những người không ghi nhớ tốt hoặc không giữ được sự tập trung, giúp ôn luyện trong thời gian ngắn nhất có thể.

  • この1冊で合格!丸山紀代の ITパスポート テキスト&問題集

Sách được biên soạn bởi giảng viên Noriyo Maruyama, người có 10 năm kinh nghiệm hướng dẫn ôn luyện các kỳ thi liên quan đến CNTT. Sách giới thiệu các nội dung cần thiết và cập nhật những kiến ​​thức mới của kỳ thi và cung cấp một số lượng lớn các câu hỏi đã từng xuất hiện trong các kì thi IT Passport vừa qua.

Hy vọng với 9 quyển tài liệu giới thiệu trên đây sẽ giúp các bạn nắm vững kiến thức, kỹ năng chuyên ngành IT, đồng thời hỗ trợ luyện thi chứng chỉ IT Passport thật tốt và đạt được kết quả cao trong bài thi.

 

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Sản phẩm đã xem

0869613029
Liên hệ qua Zalo
Messager
popup

Số lượng:

Tổng tiền: