(STN1090) Reiwa 04-nen Imeeji& kurebaa houshiki de yoku wakaru Kayanoki sensei no IT pasupooto kyoushitsu

(STN1090) Reiwa 04-nen Imeeji& kurebaa houshiki de yoku wakaru Kayanoki sensei no IT pasupooto kyoushitsu

Xuất xứ:
  Đánh giá:
220.000₫ 250.000₫
Chứng chỉ IT Passport (ITパスポート) là chứng chỉ được nhiều bạn đã đang và sẽ làm trong các công ty IT của Nhật quan tâm vì đây là chứng chỉ cơ bản nhất trong số các chứng chỉ về CNTT...
Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng

Chứng chỉ IT Passport (ITパスポート) là chứng chỉ được nhiều bạn đã đang và sẽ làm trong các công ty IT của Nhật quan tâm vì đây là chứng chỉ cơ bản nhất trong số các chứng chỉ về CNTT tại Nhật Bản và được xem là điều kiện tiên quyết trong tuyển dụng nhân lực ngành IT.

Những người có chứng chỉ này sẽ dễ dàng tiếp cận các công việc như kĩ sư cầu nối, lập trình viên, biên phiên dịch ngành IT,… do đó nhu cầu học và luyện thi chứng chỉ này ngày càng phổ biến.

Giáo trình luyện thi kì thi IT Passport 令和04 イメージ&クレバー方式でよくわかる 栢木先生のITパスポート教室 bao gồm các phần nội dung của kỳ thi IT Passport, phân tích các kiến thức thường ra trong những năm gần đây, có nhiều hình ảnh minh họa dễ nhớ đi kèm giải thích dễ hiểu, tập trung vào các nội dung câu hỏi thường gặp trong đề.

Sách gồm 10 chương học với các chủ đề của kì thi như: Phần cứng, phần mềm, cấu hình hệ thống, mạng, bảo mật, cơ sở dữ liệu, thuật toán - lập trình, hoạt động doanh nghiệp và pháp lý, chiến lược quản lý và chiến lược hệ thống, quản lý.

Mỗi chương gồm nhiều bài học nhỏ phân tích chi tiết và rõ ràng hơn những nội dung xung quanh chủ đề chính, kèm nhiều hình ảnh minh hoạ.

Bên cạnh đó là tuyển tập đề thi của các kì thi IT Passport hằng năm để người học có thể luyện tập, từ đó kiến ​​thức sẽ được củng cố vững chắc và kỹ năng ứng dụng sẽ được cải thiện nhanh chóng.

Đây là giáo trình hữu ích dành cho những đối tượng muốn vượt qua kỳ thi IT Passport, hay đơn giản là những ai đang tìm một cuốn sách tham khảo dễ hiểu và hiệu quả về kì thi IT Passport. Hy vọng tài liệu này sẽ giúp các bạn nắm vững các kiến thức, kĩ năng làm bài và đạt được kết quả cao trong kì thi IT Passport sắp tới.

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Sản phẩm đã xem

0869613029
Liên hệ qua Zalo
Messager
popup

Số lượng:

Tổng tiền: