Nihongo Keigo Toreningu- Sách luyện tập về Kính ngữ (Trình độ Sau Sơ c

[FREESHIP] Nihongo Keigo Toreningu- Sách luyện tập về Kính ngữ (Trình độ Sau Sơ cấp) (Sách+CD)

Xuất xứ:
  Đánh giá:
125.000₫ 150.000₫
Kính ngữ được xem là một phần khá khó đối với nhiều người học tiếng Nhật. Có nhiều trường hợp chúng ta lúng túng không biết sử dụng Kính ngữ sao cho đúng đối tượng và ngữ cảnh giao tiếp....
Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng

Kính ngữ được xem là một phần khá khó đối với nhiều người học tiếng Nhật. Có nhiều trường hợp chúng ta lúng túng không biết sử dụng Kính ngữ sao cho đúng đối tượng và ngữ cảnh giao tiếp. Vì vậy, để nắm rõ và vận dụng đúng Kính ngữ trong các trường hợp, nhóm biên soạn cho ra đời quyển sách học Kính ngữ  初級が終わったら始めよう にほんご敬語トレーニング.

Đây là giáo trình dành cho các bạn trình độ sau Sơ cấp, những bạn đã hoàn thành cấp độ N4 hay những bạn có nhu cầu rèn luyện và nâng cao khả năng sử dụng Kính ngữ cũng như biết cách áp dụng đúng lúc, đúng nơi, đúng đối tượng giao tiếp.

Sách học Kính ngữ にほんご敬語トレーニング gồm 3 phần:

Phần 1: Giới thiệu Kính ngữ và các loại Kính ngữ trong tiếng Nhật.

Phần 2: Gồm 18 chương học ứng với 18 chủ đề khác nhau liên quan đến những tình huống, bối cảnh trong cuộc sống và công việc hằng ngày như: Thăm hỏi; Mời; Từ chối; Phỏng vấn; Nhận cuộc hẹn; Phát biểu; Kính ngữ trong ngành Dịch vụ; Kính ngữ khi giao tiếp điện thoại; Kính ngữ sử dụng trong Mail; …

Mỗi bài học giới thiệu chi tiết và đầy đủ các mẫu câu, dạng câu Kính ngữ thông qua các đoạn hội thoại liên quan đến chủ đề mỗi chương. Sách có cung cấp danh sách từ vựng kèm theo giải thích bằng tiếng Anh.

Ngoài ra, còn có nhiều bài tập vận dụng giúp người học ôn luyện và củng cố kiến thức đã học. Sách kèm theo file nghe của các đoạn hội thoại trong mỗi bài. Vì thế người học có thể vừa luyện đọc vừa luyện nghe cực kỳ hiệu quả. Đồng thời có thể áp dụng phương pháp shadowing, luyện tập cách phát âm, ngữ điệu như người bản xứ.

Phần 3: Phụ lục. Trong phần này tổng hợp dạng thường, kính ngữ, khiêm nhường ngữ của một số động từ, danh từ,... để người học tham khảo và sử dụng chính xác.

Hy vọng với quyển sách học Kính ngữ にほんご敬語トレーニングnày, người học sẽ hiểu rõ và sử dụng được Kính ngữ vào trong đời sống và công việc hằng ngày một cách linh động, tự nhiên và hiệu quả.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Sản phẩm đã xem

0869613029
Liên hệ qua Zalo
Messager
popup

Số lượng:

Tổng tiền: