Sugu ni tsukaeru Jissen Nihongo Shirizu 18 - Keigo (Sho.Chu.Joukyu) Kính ngữ (Sơ-Trung-Thượng cấp)

Sugu ni tsukaeru Jissen Nihongo Shirizu 18 - Keigo (Sho.Chu.Joukyu) Kính ngữ (Sơ-Trung-Thượng cấp)

Xuất xứ:
  Đánh giá:
85.000₫ 145.000₫
Practical Japanese workbooks 18 Sugu ni tsukaeru Jissen Nihongo Shirizu Anata No Nihongo Ni Migaki wo Kakeru Keigo (Sho.Chu.Joukyu) Kính ngữ (Sơ-Trung-Thượng cấp) Honorific, Humble and polite forms: Elementary/Intermediate/Advanced   Đối với những người học tiếng Nhật thì Kính ngữ được coi là phần “khó nhằn” và...
Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng

Practical Japanese workbooks 18

Sugu ni tsukaeru Jissen Nihongo Shirizu

Anata No Nihongo Ni Migaki wo Kakeru

Keigo (Sho.Chu.Joukyu)

Kính ngữ (Sơ-Trung-Thượng cấp)

Honorific, Humble and polite forms: Elementary/Intermediate/Advanced

 

Đối với những người học tiếng Nhật thì Kính ngữ được coi là phần “khó nhằn” và phức tạp nhất.  Cũng như trong tiếng Việt, tùy vào ngữ cảnh, tình huống và đối tượng giao tiếp mà cách nói chuyện sẽ khác nhau. Để vận dụng tốt Kính ngữ, chúng ta cần hiểu rõ và phân loại đúng các loại Kính ngữ. Vì vậy, sách học Kính ngữ trình độ Sơ – Trung – Cấp  あなたの日本語に磨きをかける 敬語 初・中・上級 sẽ giúp người học nắm vững được các nguyên tắc sử dụng Kính ngữ trong tiếng Nhật. Đây là quyển sách nằm trong chuỗi sách học tiếng Nhật thực hành すぐに使える 実践日本語シリーズ. 

Sách học Kính ngữ あなたの日本語に磨きをかける 敬語 có những đặc điểm nổi bật gì?

Sách chia thành 3 phần chính:

  • Phần 1: Các loại Kính ngữ. Phần này đưa ra định nghĩa, phân loại chi tiết các loại Kính ngữ từ đơn giản đến phức tạp. Qua phần này, người học có thể nắm rõ được cách hình thành, phân biệt cách sử dụng và cách vận dụng chính xác từng loại Kính ngữ trong các tình huống cụ thể.
  • Phần 2: Luyện tập Kính ngữ theo cách phân loại. Phần này giúp người học ôn tập và ghi nhớ cách biến đổi sang Kính ngữ của các từ/ cụm từ thông qua những câu ví dụ giao tiếp ngắn.
  • Phần 3: Luyện tập Kính ngữ theo ngữ cảnh. Gồm 11 ngữ cảnh giao tiếp gần gũi với cuộc sống hằng ngày: Ẩm thực; Mua sắm; Du lịch; Cơ quan-Sở cảnh sát-Đại sứ quán; Chuyển nhà – Tìm phòng; Ngân hàng – Bưu điện;... Đối với từng ngữ cảnh, sách cung cấp hàng loạt các tình huống giao tiếp liên quan. Đồng thời kèm theo bài tập vận dụng giúp củng cố kiến thức đã học.

Với cách phân loại rõ ràng chi tiết, kèm theo đầy đủ các bài luyện tập, hi vọng quyển học Kính ngữ あなたの日本語に磨きをかける 敬語sẽ giúp các bạn có thể nắm chắc các loại Kính ngữ và áp dụng hiệu quả trong  học tập và công việc.

-------------

"すぐに使える実践日本語シリーズ18 あなたの日本語に磨きをかける 敬語(初・中・上級)" là cuốn sách lý tưởng cho bất kỳ ai muốn nâng cao và hoàn thiện kỹ năng sử dụng 敬語 (kính ngữ) trong tiếng Nhật, một yếu tố không thể thiếu trong giao tiếp hàng ngày và môi trường làm việc tại Nhật Bản. Kính ngữ không chỉ là phương tiện để thể hiện sự tôn trọng đối với người khác mà còn là cách để làm cho mối quan hệ xã hội trở nên mượt mà và thuận lợi hơn.

Cuốn sách này đưa ra một cái nhìn sâu sắc về tầm quan trọng của kính ngữ trong đời sống xã hội và cách nó hoạt động như một loại "dầu nhờn" trong quan hệ giữa mọi người. Được biết đến như một khía cạnh phức tạp và thường bị né tránh bởi nhiều người học tiếng Nhật do những quy tắc khắt khe của nó, sách cung cấp một hướng dẫn rõ ràng và dễ hiểu về cách sử dụng 敬語, làm cho nó không còn là một trở ngại lớn.

Sách bao gồm ba phần chính: 尊敬語 (ngôn ngữ tôn kính), 謙譲語 (ngôn ngữ khiêm tốn), và 丁寧語 (ngôn ngữ lịch sự), mỗi phần đều được giải thích chi tiết với các ví dụ thực tế, giúp người học có thể áp dụng một cách linh hoạt trong nhiều tình huống giao tiếp khác nhau. 

Dành cho mọi cấp độ từ người mới bắt đầu đến những người đã ở trình độ cao, cuốn sách này không chỉ giúp bạn hiểu và sử dụng kính ngữ một cách chính xác mà còn giúp bạn hiểu được văn hóa và phép tắc xã hội Nhật Bản, từ đó nâng cao khả năng giao tiếp và tạo dựng mối quan hệ tốt đẹp với người Nhật.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Sản phẩm đã xem

0869613029
Liên hệ qua Zalo
Messager
popup

Số lượng:

Tổng tiền: