[FREESHIP Manga de wakaru Jitsuyou Keigo (Kèm CD) - Học kính ngữ qua truyện tranh

[FREESHIP Manga de wakaru Jitsuyou Keigo (Kèm CD) - Học kính ngữ qua truyện tranh

Xuất xứ:
  Đánh giá:
135.000₫ 170.000₫
Kính ngữ được xem là một phần khá khó đối với nhiều người học tiếng Nhật. Có nhiều trường hợp chúng ta lúng túng không biết sử dụng Kính ngữ sao cho đúng đối tượng và ngữ cảnh giao tiếp....
Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng

Kính ngữ được xem là một phần khá khó đối với nhiều người học tiếng Nhật. Có nhiều trường hợp chúng ta lúng túng không biết sử dụng Kính ngữ sao cho đúng đối tượng và ngữ cảnh giao tiếp. Học Kính ngữ sao cho đúng và hiệu quả cũng là một vấn đề gây khó khăn cho nhiều người.

Vì thế, để thuận tiện hơn cho việc tiếp thu các kiến thức khó nhằn này, tác giả cho ra đời quyển sách học Kính ngữ qua truyện tranh マンガでわかる実用敬語 初級編. Đây là giáo trình học Kính ngữ thực dụng hiệu quả biên soạn dành cho trình độ Sơ cấp.

Sách chia thành 3 phần:

Phần 1: Luyện tập nói. Trong phần này các bạn sẽ được luyện tập các mẫu câu Kính ngữ được sử dụng nhiều trong những tình huống đời sống hằng ngày thông qua các mẩu truyện tranh như: Tại quầy thu ngân; Tại nhà ga; Chào hỏi; Giới thiệu;…

Phần 2: Luyện tập nghe. Các bạn sẽ được nghe các đoạn hội thoại; các thông báo; chỉ thị;… để luyện tập cách sử dụng Kính ngữ. Sách kèm theo CD file nghe với giọng đọc chuẩn, phù hợp với trình độ Sơ cấp. Đồng thời, người học cũng có thể áp dụng phương pháp shadowing, luyện tập cách phát âm, ngữ điệu như người bản xứ.

Phần 3: Các loại Kính ngữ. Phần này giới thiệu chi tiết các loại Kính ngữ thường sử dụng hằng ngày như Tôn kính ngữ (尊敬語); Khiêm nhường ngữ (謙譲語); Từ lịch sự (丁寧語); Mĩ từ (美化語);…

Mỗi phần chia thành nhiều đơn vị bài học khác nhau. Mỗi bài giới thiệu chi tiết các mẫu câu, cách nói Kính ngữ phù hợp với từng hoàn cảnh. Tiếp theo là những lưu ý quan trọng cần ghi nhớ ghi sử dụng. Và cuối cùng là phần luyện tập với nhiều dạng bài tập vận dụng giúp củng cố và ghi nhớ bài học.

Hy vọng với quyển sách học Kính ngữ thực dụng qua truyện tranh マンガでわかる実用敬語 này người học sẽ nắm chắc phần Kính ngữ và biết cách vận dụng chúng đúng hoàn cảnh và đúng đối tượng giao tiếp.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Sản phẩm đã xem

0869613029
Liên hệ qua Zalo
Messager
popup

Số lượng:

Tổng tiền: