[FREESHIP] Combo 3 quyển Otona Nara Shitte Okitai Mono No Iikata Nooto & Sugu ni tsukaete, Kichinto Tsutawaru Keigo Nooto & Ningen Kankei Mo Umaku Iku! Otona No Kidukai & Manaa Nooto

[FREESHIP] Combo 3 quyển Otona Nara Shitte Okitai Mono No Iikata Nooto & Sugu ni tsukaete, Kichinto Tsutawaru Keigo Nooto & Ningen Kankei Mo Umaku Iku! Otona No Kidukai & Manaa Nooto

Xuất xứ:
  Đánh giá:
289.000₫ 400.000₫
COMBO 3 SÁCH CỰC HAY KHÔNG NÊN BỎ QUA Cẩm nang hướng dẫn các cách nói giao tiếp tiếng Nhật cần nhớ Otona Nara Shitte Okitai Mono No Iikata Nooto là cuốn sách được biên soạn nhằm mục đích...
Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng

🔻 COMBO 3 SÁCH CỰC HAY KHÔNG NÊN BỎ QUA

🔰 Cẩm nang hướng dẫn các cách nói giao tiếp tiếng Nhật cần nhớ Otona Nara Shitte Okitai Mono No Iikata Nooto là cuốn sách được biên soạn nhằm mục đích giới thiệu các mẫu câu giao tiếp tiếng Nhật thực dụng thường được sử dụng trong đời sống hằng ngày.

🔰 Ngoài ra sách còn đề cập những cách nói mà người học tiếng Nhật thường hay sử dụng sai, qua đó giới thiệu những mẫu câu chính xác, phù hợp với ngữ cảnh giao tiếp.

🔰 Sau khi đọc xong quyển cẩm nang sử dụng mẫu câu tiếng Nhật trong giao tiếp hằng ngày này, người đọc sẽ được phổ cập nhiều hơn những mẫu câu, những lối nói tự nhiên mà người Nhật thường xuyên sử dụng, khiến tiếng Nhật của chúng ta trở nên tự nhiên và tạo được ấn tượng tốt với đối phương khi giao tiếp bằng tiếng Nhật.

-----------------------------

🔰 Kính ngữ được xem là một phần khá khó đối với nhiều người học tiếng Nhật.

Tuy nhiên, nếu nắm rõ được cách sử dụng cũng như thường xuyên luyện tập sử dụng kính ngữ trong nhiều ngữ cảnh khác nhau thì chúng ta sẽ thấy kính ngữ trở nên đơn giản hơn rất nhiều.

🔰 Cẩm nang sử dụng thành thạo kính ngữ cấp tốc Sugu ni tsukaete, Kichinto Tsutawaru Keigo Nooto được biên soạn nhằm giúp người học nhanh chóng áp dụng kính ngữ một cách chính xác và tự nhiên như người bản xứ.

🔰 Với quyển cẩm nang học kính ngữ này người học sẽ hiểu rõ và phân biệt sử dụng đúng Kính ngữ vào những ngữ cảnh trong đời sống và công việc hằng ngày một cách linh động, tự nhiên và hiệu quả.

------------------------

🔰 Khi làm việc với người Nhật bên cạnh hiểu được ngôn ngữ của họ, chúng ta cũng cần tìm hiểu về văn hóa, những nét đặc trưng trong cách làm việc và những quy tắc ứng xử cần thiết để công việc và mối quan hệ đồng nghiệp trở nên thuận lợi hơn.

🔰 Đôi khi chỉ với một hành động nhỏ quan tâm có thể khiến mối quan hệ của bạn với sếp, đồng nghiệp và khách hàng suôn sẻ hơn.

🔰 Để biết được những hành động quan tâm và cách ứng xử như thế nào để tạo ấn tượng cho đối phương, hãy cùng tham khảo quyển sách Otona No Kidukai & Manaa Sakussato Nooto để tìm hiểu nhiều hơn về những cách hành xử và những cử chỉ quan tâm người khác của người Nhật, giúp mối quan hệ xã hội được thuận lợi hơn nhé.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Sản phẩm đã xem

0869613029
Liên hệ qua Zalo
Messager
popup

Số lượng:

Tổng tiền: