[FREESHIP] Combo Otona Nara Shitte Okitai Mono No Iikata Nooto và Sugu ni tsukaete, Kichinto Tsutawaru Keigo Nooto

[FREESHIP] Combo Otona Nara Shitte Okitai Mono No Iikata Nooto và Sugu ni tsukaete, Kichinto Tsutawaru Keigo Nooto

Xuất xứ:
  Đánh giá:
199.000₫ 300.000₫
Cẩm nang hướng dẫn các cách nói giao tiếp tiếng Nhật cần nhớ Otona Nara Shitte Okitai Mono No Iikata Nooto là cuốn sách được biên soạn nhằm mục đích giới thiệu các mẫu câu giao tiếp tiếng Nhật thực...
Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng

Cẩm nang hướng dẫn các cách nói giao tiếp tiếng Nhật cần nhớ Otona Nara Shitte Okitai Mono No Iikata Nooto là cuốn sách được biên soạn nhằm mục đích giới thiệu các mẫu câu giao tiếp tiếng Nhật thực dụng thường được sử dụng trong đời sống hằng ngày. Ngoài ra sách còn đề cập những cách nói mà người học tiếng Nhật thường hay sử dụng sai, qua đó giới thiệu những mẫu câu chính xác, phù hợp với ngữ cảnh giao tiếp.

Sách chia thành nhiều section ứng với các ngữ cảnh giao tiếp thường ngày, chẳng hạn như: từ chối một lời mời, lời đề nghị,...; những cách nói khiến đối phương hài lòng; truyền tải một cách nghiêm túc một vấn đề gì; khen ngợi; đề nghị;...

Mỗi ngữ cảnh là hàng loạt các mẫu câu thường được sử dụng. Với mỗi mẫu câu sách đưa ra những chú ý, ý nghĩa khi dùng, đặc biệt là chỉ ra những cách nói không nên dùng dù ý nghĩa của chúng tương tự như mẫu câu được giới thiệu.

Những mẫu câu trong sách được chọn lọc kỹ lưỡng và được giới thiệu khá chi tiết, người đọc có thể học và áp dụng ngay trong đời sống hằng ngày.

Ngoài ra, sách còn cung cấp các đoạn hội thoại mẫu để người đọc có thể nắm rõ được ý nghĩa, ngữ cảnh sử dụng đối với từng mẫu câu một.

Sau khi đọc xong quyển cẩm nang sử dụng mẫu câu tiếng Nhật trong giao tiếp hằng ngày này, người đọc sẽ được phổ cập nhiều hơn những mẫu câu, những lối nói tự nhiên mà người Nhật thường xuyên sử dụng, khiến tiếng Nhật của chúng ta trở nên tự nhiên và tạo được ấn tượng tốt với đối phương khi giao tiếp bằng tiếng Nhật.

---------------------------------------------

Kính ngữ được xem là một phần khá khó đối với nhiều người học tiếng Nhật. Tuy nhiên, nếu nắm rõ được cách sử dụng cũng như thường xuyên luyện tập sử dụng kính ngữ trong nhiều ngữ cảnh khác nhau thì chúng ta sẽ thấy kính ngữ trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Cẩm nang sử dụng thành thạo kính ngữ cấp tốc Sugu ni tsukaete, Kichinto Tsutawaru Keigo Nooto được biên soạn nhằm giúp người học nhanh chóng áp dụng kính ngữ một cách chính xác và tự nhiên như người bản xứ.

Sách chia thành nhiều chương ứng với các ngữ cảnh giao tiếp sử dụng kính ngữ thường ngày, chẳng hạn như: khi nói lời từ chối, ngôn ngữ giới trẻ và những trường hợp nên – không nên (NG), liên lạc khi đậu – rớt phỏng vấn, kính ngữ sử dụng khi tiếp khách, kính ngữ sử dụng trong kinh doanh, và những trường hợp kính ngữ thường nhầm lẫn khi sử dụng,...

Với mỗi chương sách có liệt kê những trường hợp sử dụng câu sai ngữ cảnh và đưa ra cách sử dụng đúng của từng trường hợp cũng như những điểm lưu ý trong từng câu.

Với mỗi mẫu câu kính ngữ trong mỗi ngữ cảnh, sách giới thiệu ý nghĩa, cách sử dụng, bối cảnh và đối tượng sử dụng phù hợp. Bên cạnh đó còn chỉ ra những cách nói không đúng, những cách nói kính ngữ thường nhầm lẫn,...

Ngoài ra, sách còn cung cấp các đoạn hội thoại mẫu thông qua những hình ảnh minh họa để người đọc có thể nắm rõ và ghi nhớ nhanh chóng từng mẫu câu.

Hy vọng với quyển cẩm nang học kính ngữ Sugu ni tsukaete, Kichinto Tsutawaru Keigo Nooto này người học sẽ hiểu rõ và phân biệt sử dụng đúng Kính ngữ vào những ngữ cảnh trong đời sống và công việc hằng ngày một cách linh động, tự nhiên và hiệu quả.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Sản phẩm đã xem

0869613029
Liên hệ qua Zalo
Messager
popup

Số lượng:

Tổng tiền: