[FREESHIP] Shougakusei no Manga_ Keigo Jiten - Từ điển kính ngữ

[FREESHIP] Shougakusei no Manga_ Keigo Jiten - Từ điển kính ngữ

Xuất xứ:
  Đánh giá:
165.000₫ 180.000₫
Kính ngữ được coi là một trong những phần khó nhằn đối với người học tiếng Nhật, không những thế trong thực tế cũng có nhiều người Nhật gặp khó khăn hay nhầm lẫn trong lúc sử dụng kính ngữ....
Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng

Kính ngữ được coi là một trong những phần khó nhằn đối với người học tiếng Nhật, không những thế trong thực tế cũng có nhiều người Nhật gặp khó khăn hay nhầm lẫn trong lúc sử dụng kính ngữ. Kính ngữ là một phần không thể thiếu trong giao tiếp tiếng Nhật nhằm bày tỏ sự kính trọng đối phương, vì thế ngay từ cấp tiểu học, các em học sinh Nhật Bản đã được dạy kính ngữ. Để các em nhỏ có thể học kính ngữ hiệu quả hơn, đồng thời những người học tiếng Nhật  có thể tiếp cận và ghi nhớ nhanh chóng kính ngữ, nhóm tác giả đã cho ra đời quyển từ điển kính ngữ dưới dạng manga 小学生のまんが 敬語辞典 .

Quyển từ điển kính ngữ小学生のまんが 敬語辞典 nằm trong bộ truyện tranh học tiếng Nhật nổi tiếng dành cho học sinh tiểu học 小学生のまんが. Đây là bộ sách học tiếng Nhật với nhiều chủ đề khác nhau được viết dưới dạng những quyển truyện tranh, với lối viết dí dỏm, hình ảnh dễ thương  cũng những bài học thú vị sẽ giúp các em học sinh tiểu học Nhật Bản cũng như người học tiếng Nhật tiếp thu nội dung bài học hiệu quả và hứng thú hơn với việc học tiếng Nhật.

Quyển từ điển được trình bày dưới dạng một quyển truyện tranh với hàng loạt các nhân vật dễ thương thuộc nhiều độ tuổi khác nhau. Mỗi mẫu câu, mỗi cụm từ được giải thích qua những mẩu truyện ngắn với nét vẽ sinh động, lôi cuốn. Gồm 5 chương chính:

Chương 1: Cùng tìm hiểu Kính ngữ là gì, nguồn gốc, phân loại và cách sử dụng của chúng.

Chương 2: Giới thiệu các mẫu câu, cụm từ thể hiện sự tôn trọng, kính trọng đối phương.

Chương 3: Cùng thực hành sử dụng kính ngữ.

Chương 4: Cùng thực hành viết thư và email.

Chương 5: Cùng ôn luyện và thực hành các dạng bài tập để củng cố lại những gì đã học.

Những bài học kính ngữ đa dạng trong quyển từ điển 小学生のまんが 敬語辞典được truyền tải thông qua những mẩu truyện sinh động kết hợp với nét vẽ dễ thương sẽ giúp các bạn có thể ghi nhớ và lĩnh hội được kiến thức nhanh chóng và hiệu quả hơn.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Sản phẩm đã xem

0869613029
Liên hệ qua Zalo
Messager
popup

Số lượng:

Tổng tiền: