Giáo trình tiếng Nhật Công nghệ thông tin dành cho người Việt Nam

Giáo trình tiếng Nhật Công nghệ thông tin dành cho người Việt Nam

Xuất xứ:
  Đánh giá:
130.000₫
❌ GIÁO TRÌNH TIẾNG NHẬT CÔNG NGHỆ THÔNG TIN DÀNH CHO NGƯỜI VIỆT NAM ▪️ Đây là giáo trình tiếng Nhật công nghệ thông tin đầu tiên được xuất bản ở Việt Nam, được biên soạn dựa trên quyển “Những kiến thức cơ...
Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng

❌ GIÁO TRÌNH TIẾNG NHẬT CÔNG NGHỆ THÔNG TIN DÀNH CHO NGƯỜI VIỆT NAM

▪️ Đây là giáo trình tiếng Nhật công nghệ thông tin đầu tiên được xuất bản ở Việt Nam, được biên soạn dựa trên quyển “Những kiến thức cơ bản về công nghệ thông tin” nxb Shokodo của Gs.Ts Mikio Terasawa và “Tin học đại cương và xử lý thông tin” có bổ sung thêm phần giải thích từ vựng chuyên ngành, từ mới tiếng Việt và bài tập luyện tập, bài kiểm tra nhỏ.

📌 Cuốn sách gồm 20 chương, với nội dung phong phú được sắp xếp một cách hệ thống từ những kiến thức chung về công nghệ thông tin đến các kiến thức về chuyên ngành như nguyên lý phần cứng, phần mềm.

🔸 Mỗi chương là một chủ đề khác nhau nên độc giả không cần phải đọc theo thứ tự các chương, hoặc chỉ chọn lọc những nội dung mình quan tâm.

🔺 Để có thể học một cách hiệu quả, mỗi chương đều có phần từ mới, phần giải thích từ chuyên ngành, bài tập luyện tập, bài kiểm tra nhỏ và danh mục từ vựng.

💥 Quyển sách này chắc chắn sẽ hữu ích cho cả người học và dạy tiếng Nhật công nghệ thông tin tại Việt Nam.

#Giáo_trình_Công_nghệ_thông_tin
#Tiếng_Nhật_chuyên_ngành_IT

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Sản phẩm đã xem

0869613029
Liên hệ qua Zalo
Messager
popup

Số lượng:

Tổng tiền: