Bijinesu Keigo no Ru-ru to Mana

Bijinesu Keigo no Ru-ru to Mana

Xuất xứ:
  Đánh giá:
70.000₫ 90.000₫
Quyểnビジネス敬語のルールとマナー là giáo trình tổng hợp các quy tắc ứng xử và nguyên tắc sử dụng kính ngữ trong kinh doanh. Sách phù hợp với những ai đang làm việc tại công ty Nhật hay thường xuyên phải giao dịch...
Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng

Quyểnビジネス敬語のルールとマナー là giáo trình tổng hợp các quy tắc ứng xử và nguyên tắc sử dụng kính ngữ trong kinh doanh. Sách phù hợp với những ai đang làm việc tại công ty Nhật hay thường xuyên phải giao dịch với đối tác người Nhật.

Quyểnビジネス敬語のルールとマナー có những nội dung nổi bật như sau:

Sách gồm 3 phần 1 là phần tóm tắt những nguyên tắc cơ bản của Kính ngữ trong tiếng Nhật. Bao gồm 11 chương nhỏ về các loại Tôn Kính ngữ; Khiêm nhường ngữ; Từ lịch sự; Kính ngữ hay nhầm lẫn; Từ đệm; Từ ngữ hoa mĩ,... Trong từng chương có đưa ra nguồn gốc hình thành, cách sử dụng và liệt kê những loại từ phổ biến thường sử dụng. Việc phân loại và trình bày rõ ràng các loại từ như trên giúp người học dễ dàng ghi nhớ, nắm rõ đặc điểm của từng loại, từ đó biết cách sử dụng đúng và hiệu quả.

Phần 2 của quyểnビジネス敬語のルールとマナー đưa ra Kính ngữ sử dụng trong từng trường hợp và hoàn cảnh khác nhau. Tùy vào mục đích sử dụng mà chúng ta áp dụng các câu Kính ngữ phù hợp. Gồm 17 trường hợp/mục đích sử dụng: Chào hỏi; Nhờ vả; Xác nhận; Từ chối;  Xin lỗi; Báo cáo; Khen ngợi; Phát biểu... Các trường hợp đưa ra đều rất gần gũi và thiết yếu đối với môi trường cần sử dụng nhiều Kính ngữ như trong công ty.

Trong phần 3 của quyển sách có đề cập đến các quy tắc ứng xử cơ bản khi trả lời điện thoại. Bao gồm 7 chương hướng dẫn cách sử dụng Kính ngữ/ Từ lịch sự sao cho có thể tạo được ấn tượng tốt cho đối phương: Khi nhận điện thoại; Khi chuyển tiếp điện thoại; Khi nhận được điện thoại phàn nàn;...

Với những ai đã, đang và sẽ làm việc trong các công ty, doanh nghiệp Nhật Bản mong muốn sử dụng Kính ngữ và nắm vững các quy tắc ứng xử trong môi trường thương mại, thì quyểnビジネス敬語のルールとマナー sẽ là một tài liệu học tập và tham khảo hiệu quả.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Sản phẩm đã xem

0869613029
Liên hệ qua Zalo
Messager
popup

Số lượng:

Tổng tiền: