Sách luyện hội thoại tiếng Nhật Kaiwa No Nihongo (Kèm 2 CD)

Sách luyện hội thoại tiếng Nhật Kaiwa No Nihongo (Kèm 2 CD)

Xuất xứ:
  Đánh giá:
145.000₫ 180.000₫
[🌈CỰC MỚI] SÁCH LUYỆN HỘI THOẠI SAU SƠ CẤP!!! KAIWA NO NIHONGO ⭕️Mọi người ơi, mọi người ơi.... 🌀Trong Sơ cấp mọi người nhiều quá trời những mẫu câu, và luyện tập cũng không ít. 💥Nhưng, thực tế khi gặp người Nhật vẫn...
Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng

[🌈CỰC MỚI] SÁCH LUYỆN HỘI THOẠI SAU SƠ CẤP!!! KAIWA NO NIHONGO

⭕️Mọi người ơi, mọi người ơi....

🌀Trong Sơ cấp mọi người nhiều quá trời những mẫu câu, và luyện tập cũng không ít.

💥Nhưng, thực tế khi gặp người Nhật vẫn tim đập chân run, lắp ba lắp bắp, mồm miệng cứ cứng đơ lại là vì sao nhỉ!?

🔥Ví dụ như cấu trúc "te iru" có cách sử dụng như thế nào, sử dụng trong văn cảnh- hoàn cảnh nào!?

🎈Trong cuốn sách này, nhè nhẹ giới thiệu cái cấu trúc "teiru" cũng có 5 cách sử dụng khác nhau, mỗi cách sử dụng đều được đưa vào ví dụ trong đoạn hội thoại mẫu tự nhiên với phát âm siêu chuẩn Nhật từ CD gốc.

💢Sử dụng quyển sách này, bạn có thể tự mình luyện được cách sử dụng cấu trúc trong văn cảnh kết hợp nghe CD để ngấm được phát âm chuẩn và ngữ điệu tự nhiên! Nhất định năng lực hội thoại của các bạn sẽ tăng đến mức chính các bạn phải ngạc nhiên đó ạ.

💥Tác giả đưa vào không ít những cấu trúc Sơ cấp, giúp các bạn nói nhanh, nói dễ dàng, đơn giản nhưng vô cùng hiệu quả những cấu trúc cơ bản nhưng thông dụng.

📌Thêm 1 điều đặc biệt, tác giả note lại khá chi tiết những cách sử dụng "nữ tính" và "nam tính", tức là phân chia kỹ cách sử dụng sao cho phù hợp với cả giới tính nữa.

🚀 Đồng thời, việc sử dụng các cấu trúc cg được phân chia theo đối tượng trò chuyện: Cấp trên, bạn bè hay thân mật ? Chủ đề có cả về phó từ, từ tượng thanh- từ tượng hình; danh từ hình thức và thán từ.

🎉🎉🎉Với sự chuẩn bị kỹ lượng về mặt nội dung và sự cầu kỳ trong cách trình bày, sachtiegnhat.org tin rằng đây sẽ lại là 1 cuốn sách luyện hội thoại đan xen cấu trúc ngữ pháp cực hay, hứa hẹn trở thành hot hit trong thời gian tới!!!

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Sản phẩm đã xem

0869613029
Liên hệ qua Zalo
Messager
popup

Số lượng:

Tổng tiền: