Wakaru bijinesu Nihongo (Sách+CD)

Wakaru bijinesu Nihongo (Sách+CD)

Xuất xứ:
  Đánh giá:
80.000₫ 140.000₫
Sách Nhập môn tiếng Nhật thương mại BJT  「BJT ビジネス日本語能力テスト」入門   わかるビジネス日本語 được biên soạn với mục đích giúp người học làm quen với tiếng Nhật thương mại, và tạo kiến thức nền tảng để có thể thi tốt kì thi năng...
Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng

Sách Nhập môn tiếng Nhật thương mại BJT  「BJT ビジネス日本語能力テスト」入門   わかるビジネス日本語 được biên soạn với mục đích giúp người học làm quen với tiếng Nhật thương mại, và tạo kiến thức nền tảng để có thể thi tốt kì thi năng lực tiếng Nhật thương mại BJT.

Sách Nhập môn tiếng Nhật Thương mạiわかるビジネス日本語 có những điểm gì nổi bật?

  • Sách chia thành nhiều phần nhỏ tương ứng với từng tình huống trao đổi giao tiếp khác nhau thường được sử dụng trong môi trường làm việc. Ví dụ người học sẽ làm quen với cách thức chào hỏi;  紹介する (Giới thiệu bản thân);  質問する (Đặt câu hỏi);  依頼する (Yêu cầu);  話しかける (Bắt chuyện với ai đó);... Tất cả những kiến thức đó đều là những yếu tố cần thiết khi bạn làm việc tại các doanh nghiệp Nhật Bản.
  • Trong mỗi tình huống giao tiếp, sách đưa ra nhiều cụm từ hay mẫu câu thường sử dụng theo mức độ dễ đến khó, trang trọng hay không trang trọng.
  • Các cụm từ, mẫu câu sử dụng trong môi trường thương mại được trình bày, giải thích bằng tiếng Anh rõ ràng và chi tiết. Có ví dụ và hình ảnh minh họa kèm theo.
  • Cuối mỗi tình huống giao tiếp là bài ôn tập lại giúp củng cố kiến thức vừa học và vận dụng đúng trong môi trường công việc.
  • Sách có kèm theo CD với giọng đọc chuẩn giúp người học nắm rõ được quy tắc phát âm và ngữ điệu của từng câu, đồng thời giúp dễ dàng luyện tập và ghi nhớ chúng.

Sách Nhập môn tiếng Nhật Thương mạiわかるビジネス日本語 là tài liệu tham khảo hữu ích cho những bạn muốn làm quen và tìm hiểu kiến thức nền tảng về tiếng Nhật thương mại để hướng đến mục tiêu tham dự kỳ thi năng lực tiếng Nhật thương mại BJT.

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Sản phẩm đã xem

0869613029
Liên hệ qua Zalo
Messager
popup

Số lượng:

Tổng tiền: