E De Wakaru Nihongo Tsukaiwake Jiten 1000

[FREESHIP] E De Wakaru Nihongo Tsukaiwake Jiten 1000

Xuất xứ:
  Đánh giá:
120.000₫ 150.000₫
Cũng giống như các ngôn ngữ khác, tiếng Nhật tồn tại nhiều từ mang nhiều ý nghĩa khác nhau hay những từ có nghĩa tương tự nhưng cách dùng thực tế lại hoàn toàn khác. Chính vì thế quyển sách絵でわかる日本語使い分け辞典1000...
Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng

Cũng giống như các ngôn ngữ khác, tiếng Nhật tồn tại nhiều từ mang nhiều ý nghĩa khác nhau hay những từ có nghĩa tương tự nhưng cách dùng thực tế lại hoàn toàn khác. Chính vì thế quyển sách絵でわかる日本語使い分け辞典1000 ra đời đóng vai trò như một quyển từ điển bằng tranh giúp người học phân biệt sử dụng đúng các từ vựng, cụm từ dễ gây nhầm lẫn khi giao tiếp.

Đồng thời đây cũng là quyển tài liệu hữu ích giúp người học hiểu hơn về đời sống cũng như các ngày lễ, nghi thức trong một năm của người Nhật.

Sách絵でわかる日本語使い分け辞典1000 có bố cục như một quyển lịch với đầy đủ các hoạt động, lễ hội trong năm bắt đầu từ tháng 1 và kết thúc là tháng 12.

Mỗi tháng gồm nhiều hoạt động hay chủ đề khác nhau được giới thiệu và trình bày dưới dạng văn bản ngắn, trong đó những từ vựng chính sẽ được in đậm,  đánh số thứ tự để dễ dàng theo dõi.

Các từ vựng này sẽ được giải thích bằng hình ảnh bên dưới mỗi đoạn đồng thời sẽ được giải thích thêm một lần bằng tiếng Nhật đơn giản ngay sau đó, đi kèm bản dịch tiếng Anh kế bên. Tiếp đến là phần bài tập vận dụng để người học ôn tập và củng cố những gì vừa học.

Thói quen của chúng ta khi học tiếng Nhật, đặc biệt là khi viết và nói  đó là suy nghĩ  từ tiếng Việt rồi tìm từ tương ứng với chúng trong tiếng Nhật để viết hoặc nói mà không quan tâm từ đó liệu có đúng văn cảnh, đúng đối tượng hay không. Sau khi học xong quyển sách này, các bạn sẽ có cái nhìn khác, cách học khác để khắc phục tình trạng trên.

Hy vọng quyển sách học từ vựng tiếng Nhật絵でわかる日本語使い分け辞典1000 sẽ giúp ích nhiều cho các bạn, giúp các bạn nâng cao vốn từ vựng thuộc nhiều chủ đề trong đời sống và phân biệt sử dụng đúng từ theo từng tình huống, bối cảnh khác nhau. Bên cạnh đó có thể học hỏi được nhiều điều trong đời sống, lễ nghi hằng ngày của người Nhật.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Sản phẩm đã xem

0869613029
Liên hệ qua Zalo
Messager
popup

Số lượng:

Tổng tiền: