Nihongo Jokyu Washa e no Michi- Sách luyện nói trình độ Thượng cấp

Nihongo Jokyu Washa e no Michi- Sách luyện nói trình độ Thượng cấp

Xuất xứ:
  Đánh giá:
75.000₫ 80.000₫
Sách luyện nói trình độ Thượng cấp日本語上級話者への道 được biên soạn dành cho những đối tượng thuộc trình độ Thượng cấp trở lên muốn rèn luyện và nâng cao khả năng giao tiếp của bản thân đồng thời biết cách nắm...
Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng

Sách luyện nói trình độ Thượng cấp日本語上級話者への道 được biên soạn dành cho những đối tượng thuộc trình độ Thượng cấp trở lên muốn rèn luyện và nâng cao khả năng giao tiếp của bản thân đồng thời biết cách nắm vững các kỹ thuật truyền tải nội dung đến người nói.

Sách luyện nói trình độ Thượng cấp日本語上級話者への道 có những đặc điểm gì?

  • Sách gồm 12 bài tương ứng với 12 chủ đề gần gũi với đời sống thường ngày như: Giới thiệu bản thân sao cho tạo ấn tượng tốt; Thuyết trình về trình tự vận động; Sức khỏe; ước mơ tương lai…
  • Trong mỗi chủ đề sách đưa ra 3 mục tiêu cụ thể nhằm hướng tới xây dựng một bài nói thuyết phục và tạo ấn tượng. Mục tiêu thứ nhất: Truyền tải những vấn đề một cách chi tiết, dễ hiểu. Mục tiêu thứ hai: Truyền tải được cảm xúc của bản thân. Mục tiêu thứ ba:Tạo được sự đồng cảm từ đối phương. Tùy vào từng chủ đề mà mục tiêu đưa ra sẽ khác nhau.
  • Từng chủ đề chia thành các bước nhỏ bám sát mục tiêu đưa ra. Mỗi bước gồm nhiều bài tập vận dụng về từ vựng, cách sử dụng các mẫu câu hợp lý và chính xác theo mức độ từ dễ đến khó. Hoàn thành bước cuối cùng, người học sẽ tự xây dựng được một dàn bài nói với bố cục rõ ràng, biết cách sắp xếp các luận điểm và triển khai chúng; biết cách đưa ra những dẫn chứng thuyết phục đồng thời học cách vận dụng từ vựng và các mẫu câu phù hợp với chủ đề nói.

Sách日本語上級話者への道 là tài liệu tham khảo hữu ích với những ai đang tìm kiếm một giáo trình luyện nói trình độ Thượng cấp chi tiết và bài bản. Hi vọng quyển sách sẽ giúp các học viên nâng cao kỹ năng nói tiếng Nhật và đạt được kết quả cao trong học tập và công việc.

==============

GIỚI THIỆU THÊM VỀ SÁCH:

NIHONGO JOKYU WASHA E NO MICHI N1 

Bây giờ bạn đã có thể giải thích tường tận về một chuyện gì đó hay đơn giản là sở thích, hứng thú của mình với một điều gì đó chưa? Cũng như bạn đã có thể nghe hiểu tất cả những gì đối phương nói hay chưa và có thể tiếp tục câu chuyện để nó trở nên thú vị hơn và không có hồi kết hay chưa?

Nếu đó là những vấn đề làm bạn lo âu và căng thẳng thì nay Sách tiếng Nhật - sachtiengnhat.org xin giới thiệu đến các bạn một cuốn sách cực kỳ hữu ích giúp bạn đánh bay nỗi lo đó. Mặc dù cái tên “Nihongo Joukyuu washa e no Michi” vẫn chưa được biết đến rộng rãi, nhưng nói đến nội dung và kết quả học tập thì quả thật phải đánh giá là một cuốn sách quý hiếm.

Sách luyện nói trình độ Thượng cấp日本語上級話者への道 được biên soạn dành cho những đối tượng thuộc trình độ Thượng cấp trở lên muốn rèn luyện và nâng cao khả năng giao tiếp của bản thân đồng thời biết cách nắm vững các kỹ thuật truyền tải nội dung đến người nghe.


BỐ CỤC - NỘI DUNG CƠ BẢN CỦA NIHONGO JOKYU WASHA E NO MICHI 

Sách có bố cục rõ ràng, bài học chi tiết. Mở đầu với lời nói đầu và lời giới thiệu những thông tin, nội dung cơ bản đến học giả, tiếp đến là phần checklist để bạn đánh ký hiệu mục tiêu mà bạn sẽ và đã thực hiện. Ngay sau đó là phần nội dung bài học, bài học chia thành 12 bài chủ đề nhỏ và cuối cùng là phần luyện tập tổng hợp và đáp án bài tập thực hành.

Thiết kế để cấu thành nội dung sách khá chi tiết, sách chia rõ phần học

l さあ 始めよう!

l 何をどんな順序で

Step 1  

-      どんな言葉で

-      やってみよう

-      話すこころ・聴くこころ

Step 2  

-      どんな言葉で

-      やってみよう


NIHONGO JOKYU WASHA E NO MICHI CÓ GÌ NỔI BẬT?

⚜️ Đầu tiên phải kể đến nội dung sách được thiết kế khá tinh tế, bài học chi tiết tạo được hứng thú và hiệu quả tối đa cho người học. Có tất cả 12 bài học nhỏ tương ứng với 12 chủ đề từ giai đoạn đơn giản đến phức tạp hơn, chủ đề gần gũi với cuộc sống đời thường như: cách PR bản thân sao cho ấn tượng, thuyết trình, giải thích những vấn đề về sức khoẻ, thể thao, trải nghiệm và những câu chuyện ước mơ tương lai…

⚜️ Việc đánh vào trọng tâm những chủ đề như vậy giúp người học cảm thấy thực tế và có thêm nhiều hứng thú và động lực hơn, những chủ đề trong chương trình cũng có tính ứng dụng làm người học dễ dàng áp dụng ngay vào cuộc sống thường ngày

♻️ Sách đưa ra các bước học vào đầu và các step học logic. Đầu tiên là phần bắt đầu với những trải nghiệm thực tế mà bạn đã từng có và trả lời bằng tiếng Nhật. Tiếp theo sách hướng dẫn cách sắp xếp câu từ để cấu thành câu hay, đúng chuẩn như văn phong của người Nhật. Sau đó sách đưa ra những bước học tiếp theo với những gợi ý từ vựng và cách sắp xếp những câu ngắn rồi đến câu dài hơn, phức tạp hơn và dần làm quen sắp xếp và nói thành một đoạn văn hoàn chỉnh, thu hút người nghe.

♻️ Sau khi kết thúc hết chương trình học sách còn đính kèm một số bài tập hình ảnh để bạn có thể áp dụng những gì đã học và hoàn thành một bài nói hoàn chỉnh, nâng cao và cải thiện kỹ năng giao tiếp.

🍂 Trong mỗi chủ đề sách đưa ra 3 mục tiêu cụ thể nhằm hướng tới xây dựng một bài nói thuyết phục và tạo ấn tượng. Mục tiêu thứ nhất: Truyền tải những vấn đề một cách chi tiết, dễ hiểu. Mục tiêu thứ hai: Truyền tải được cảm xúc của bản thân. Mục tiêu thứ ba: Tạo được sự đồng cảm từ đối phương. Tùy vào từng chủ đề mà mục tiêu đưa ra sẽ khác nhau.


PHƯƠNG PHÁP SỬ DỤNG NIHONGO JOKYU WASHA E NO MICHI N1 

📌 Đúng với cái tên mà tác giả đặt tên cho nó “Nihongo Joukyuu washa e no Michi” – con đường đến với diễn thuyết tiếng nhật Thượng cấp, việc học cũng cần có thời gian và sự sắp xếp hợp lý.

📌 Đối với người học sách này chỉ cần theo đúng lộ trình và các bước mà sách có đưa ra là bạn có thể có được kết quả tốt nhất, vì sách đã được biên soạn, tính toán kỹ lưỡng giúp người học có được kiến thức và hiệu quả tối đa.

📌 Về thời gian tốt nhất bạn cần tối thiểu 90 phút cho một bài học và nếu có thể nên tìm một người bạn học cùng để có luyện tập thực hành cặp.


TỔNG KẾT: Nhằm giúp bạn rèn luyện và nâng cao kỹ năng giao tiếp và diễn thuyết từ đó có thể tự tin hơn trong cuộc sống hằng ngày thành thạo tiếng Nhật cũng như việc được đánh giá cao và có tương lai trong công ty Nhật, Nihongo Joukyuu washa e no Michi hứa hẹn sẽ mang đến kết quả tốt nhất và giúp bạn có thể tự xây dựng thành một bài nói cũng cách giao tiếp tự nhiên nhất, lôi cuốn nhất.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Sản phẩm đã xem

0869613029
Liên hệ qua Zalo
Messager
popup

Số lượng:

Tổng tiền: