Manga de manabu Nihongo kaiwajutsu- Học hội thoại qua truyện tranh (Sá

Manga de manabu Nihongo kaiwajutsu- Học hội thoại qua truyện tranh (Sách+CD)

Xuất xứ:
  Đánh giá:
90.000₫ 150.000₫
Sách học hội thoại qua truyện tranh マンガで学ぶ 日本語会話術 được biên soạn nhằm giúp các bạn nâng cao kỹ năng giao tiếp tiếng Nhật. Sách được trình bày dưới dạng truyện tranh rất sinh động, tạo hứng thú khi học đồng...
Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng

Sách học hội thoại qua truyện tranh マンガで学ぶ 日本語会話術 được biên soạn nhằm giúp các bạn nâng cao kỹ năng giao tiếp tiếng Nhật. Sách được trình bày dưới dạng truyện tranh rất sinh động, tạo hứng thú khi học đồng thời các kiến thức truyền tải thông qua những mẩu truyện tranh này sẽ giúp người học nắm bắt nhanh chóng cũng như ứng dụng chính xác vào các tình huống trong thực tế.

Sách gồm nhiều bài học khác nhau ứng với những chủ đề gần gũi với đời sống hằng ngày: Nguyện vọng; Ngắm hoa; Tìm phòng;... Trong mỗi bài học là những tình huống được tái hiện qua những mẩu truyện tranh thú vị. Thông qua đó là những mẫu câu giao tiếp, cụm từ thường xuất hiện, những cách xưng hô, cách đề đạt,... được khéo léo lồng ghép vào các câu thoại của những nhân vật trong truyện.

Đằng sau mỗi trang truyện sẽ là trang giải thích các mẫu câu giao tiếp trên. Tùy vào từng thời điểm, hoàn cảnh và đối tượng giao tiếp mà chúng ta sẽ có cách nói riêng. Chẳng hạn khi nói chuyện với bạn bè, với người lớn, khi phỏng vấn,... ở mỗi trường hợp cách giao tiếp chúng ta sẽ khác nhau. Tất cả đều được giải thích chi tiết trong từng bài.

Sách có kèm theo bản dịch tiếng Anh rất dễ hiểu. Khá phù hợp cho những bạn học song ngữ Nhật – Anh. Ngoài ra, sách kèm theo CD các đoạn hội thoại, với giọng đọc rõ ràng, phù hợp với từng nhân vật trong truyện.

Bên cạnh các đoạn hội thoại truyện tranh, sách cung cấp nhiều dạng bài tập củng cố để người học ôn tập lại các kiến thức đã học. Đáp án đính kèm ở cuối sách.

Sách học hội thoại qua truyện tranh マンガで学ぶ 日本語会話術 rất thích hợp cho những bạn tự học tại nhà. Sau khi học xong quyển sách này khả năng giao tiếp sẽ được cải thiện đáng kể. Đồng thời vốn từ vựng và các kiến thức đời sống tại Nhật cũng được mở rộng.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Sản phẩm đã xem

0869613029
Liên hệ qua Zalo
Messager
popup

Số lượng:

Tổng tiền: