[FREESHIP] Ohisama (Hajime no ippo)- First Steps- Sách tiếng Nhật dành cho trẻ em (In màu 100%)

[FREESHIP] Ohisama (Hajime no ippo)- First Steps- Sách tiếng Nhật dành cho trẻ em (In màu 100%)

Xuất xứ:
  Đánh giá:
215.000₫ 490.000₫
Sách học tiếng Nhật dành cho trẻ emおひさま[はじめのいっぽ]là giáo trình được biên soạn dành riêng cho việc giảng dạy tiếng Nhật cho thiếu nhi từ 4 tuổi trở lên. Đây là giáo trình được sử dụng nhiều trong các trường...
Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng

Sách học tiếng Nhật dành cho trẻ emおひさま[はじめのいっぽ]là giáo trình được biên soạn dành riêng cho việc giảng dạy tiếng Nhật cho thiếu nhi từ 4 tuổi trở lên. Đây là giáo trình được sử dụng nhiều trong các trường mẫu giáo, trường tiểu học tại Nhật, đồng thời sách cũng thích hợp cho các phụ huynh tự dạy trẻ tại nhà.

Sách gồm các chủ đề gần gũi với cuộc sống xung quanh: Màu sắc; Các loại trái cây; Món ăn; Cây cối; Động vật; Kimono;…giúp các em có đầy đủ kiến thức về cuộc sống muôn màu, khơi gợi óc sáng tạo và khả năng tìm tòi bên trong các em.

Nội dung được biên soạn kỹ càng và công phu phù hợp với trình độ và nhận thức ở lứa tuổi này. Bên cạnh đó là hàng loạt các hình ảnh minh họa sinh động, các hoạt động vui chơi, câu đố, tô màu, ghép hình…  tạo ra sự thu hút lớn đối với trẻ, giúp trẻ học tiếng Nhật một cách hứng thú và hiệu quả hơn.

Bên cạnh việc học kiến thức thông qua những hình ảnh thú vị, những hoạt động trong sách còn giúp trẻ tìm hiểu thêm được những nét văn hóa, cách ứng xử, cách sống của con người Nhật Bản.

Sách học tiếng Nhật dành cho trẻ emおひさま[はじめのいっぽ] với sự kết hợp giữa học tập và vui chơi sẽ tạo ra những kết quả bất ngờ. Sau  khi  học xong quyển sách này, trẻ sẽ nhận thức được sâu rộng về thế giới xung quanh. Đồng thời, giúpviệc học tiếng Nhật của trẻ sẽ tốt hơn, tạo ra một nền tảng vững chắc cho việc học tiếng Nhật trong tương lai.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Sản phẩm đã xem

0869613029
Liên hệ qua Zalo
Messager
popup

Số lượng:

Tổng tiền: