(Set 2 quyển) Ehon song ngữ Nhật - Việt Ohayou Xin chào+Phương tiện giao thông

(Set 2 quyển) Ehon song ngữ Nhật - Việt Ohayou Xin chào+Phương tiện giao thông

Xuất xứ:
  Đánh giá:
99.000₫
Ehon (絵本) hay sách tranh là 1 loại sách truyện trong đó minh hoạ chủ yếu là tranh vẽ. Ehon ra đời tại Nhật từ khoảng thế kỉ 12 – 13. Các bậc cha mẹ Nhật thường dùng Ehon để...
Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng

Ehon (絵本) hay sách tranh là 1 loại sách truyện trong đó minh hoạ chủ yếu là tranh vẽ. Ehon ra đời tại Nhật từ khoảng thế kỉ 12 – 13. Các bậc cha mẹ Nhật thường dùng Ehon để kể cho con nghe trước khi đi ngủ bởi những câu chuyện trong Ehon dành cho trẻ nhỏ hết sức đơn giản, gần gũi, giúp nuôi dưỡng tâm hồn trẻ thơ.

Theo tiếng Nhật, tranh vẽ (E-絵) và sách (hon- 本) là hai yếu tố ghép tạo thành Ehon Nhật Bản. Hiểu theo cách này, Ehon chính là sách mà trong đó những câu chuyện được minh họa bằng tranh vẽ, phù hợp để đọc cho trẻ ngay từ khi chào đời. Trên thực tế, Ehon Nhật Bản là thể loại truyện tranh dành cho thiếu nhi từ 0 – 10 tuổi, được phát hành rộng rãi tại Việt Nam. Với nội dung đơn giản, súc tích; hình ảnh sinh động, sáng tạo, Ehon Nhật Bản được nhiều trẻ em yêu thích và coi đó như một kho tàng tri thức quý báu.

Đề tài của Ehon Nhật Bản cũng rất đa dạng, giàu tính nhân văn và mang tính giáo dục cao. Ehon Nhật Bản là một thế giới kỳ ảo nhưng đều gắn liền với thực tế. Mỗi câu chuyện cũng như các nhân vật đều gần gũi với cuộc sống của trẻ, như con gà, con mèo, con chó, hay các hiện tượng sự vật, đồ vật xung quanh trẻ… Bằng lối kể chuyện nhẹ nhàng, nhân cách hóa các nhân vật, truyện Ehon cứ thế đi vào tiềm thức của trẻ, làm giàu có tâm hồn trẻ, giúp trẻ phát huy khả năng quan sát, phát triển trí tư duy…

Tại sao phải cho trẻ đọc Ehon Nhật Bản?

Nhiều chuyên gia trên thế giới đã khuyên rằng, cha mẹ nên đọc sách truyện cho trẻ nghe càng sớm càng tốt. Không chỉ riêng ở Nhật Bản, cha mẹ Việt cũng đã coi truyện tranh Ehon là chìa khóa mở ra cánh cửa tri thức cho trẻ nhỏ, giúp trẻ làm quen với thế giới rộng lớn. Ehon Nhật Bản sẽ góp phần quan trọng trong việc xây dựng thói quen đọc sách cho trẻ ngay từ khi còn nhỏ, tạo lập đam mê để trẻ yêu thích sách. Từ đó, trẻ được rèn luyện khả năng đọc hiểu, nhận biết chữ sớm và có thể tự mình đọc sách. Khi những cuốn sách Ehon đã tạo được nguồn cảm hứng cho trẻ, trẻ sẽ muốn xem và tự đọc chúng, hạn chế tiếp xúc với các thiết bị công nghệ số và dành nhiều thời gian cho việc khám phá thế giới qua sách.

Thông qua Ehon Nhật Bản, thế giới tâm hồn trẻ sẽ được lấp đầy bởi những câu chuyện nhân văn về tình người, về tình cảm gia đình, bạn bè và thế giới xung quanh. Cũng nhờ đọc Ehon Nhật Bản, trẻ sẽ tự do suy tưởng và hình dung, từ đó phát triển tư duy và mở rộng vốn tri thức về thế giới. Hình ảnh sẽ giúp các con tưởng tượng, giọng đọc của cha mẹ sẽ hình thành nên cảm xúc và thấm sâu trong tâm thức của trẻ một cách nhẹ nhàng.

Ngoài mục đích chính là đọc, dạy học và giáo dục một cách gián tiếp, Ehon Nhật Bản còn tạo cho trẻ và cha mẹ những khoảng thời gian thú vị bên nhau. Cha mẹ đọc Ehon cho con nghe, chia sẻ, giải đáp những thắc mắc của trẻ. Trẻ sẽ được thư giãn và trải nghiệm cuộc sống qua những hình ảnh sống động, nhân vật thú vị và cảm thụ ý nghĩa câu chuyện qua những lời thoại nhân văn mà dễ hiểu.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Sản phẩm đã xem

0869613029
Liên hệ qua Zalo
Messager
popup

Số lượng:

Tổng tiền: