[FREESHIP] Hiroko san No Tanoshii Nihongo Tập 2 (Sách tiếng Nhật cho trẻ em)

[FREESHIP] Hiroko san No Tanoshii Nihongo Tập 2 (Sách tiếng Nhật cho trẻ em)

Xuất xứ:
  Đánh giá:
165.000₫ 200.000₫
Quyển sách Vui học tiếng Nhật cùng Hiroko ひろこさんのたのしい にほんご 2 là quyển tập 2 của bộ giáo trình học tiếng Nhật dành cho trẻ em nổi tiếng Hirokosan no Tanoshii Nihong. Đây là bộ giáo trình được dày công nghiên cứu...
Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng

Quyển sách Vui học tiếng Nhật cùng Hiroko ひろこさんのたのしい にほんご 2 là quyển tập 2 của bộ giáo trình học tiếng Nhật dành cho trẻ em nổi tiếng Hirokosan no Tanoshii Nihong. Đây là bộ giáo trình được dày công nghiên cứu và phát triển phương pháp giảng dạy tiếng Nhật sinh động, tạo hứng thú học tiếng Nhật cho trẻ em. Sách được biên soạn bởi Quỹ Giáo dục Phúc lợi Châu Á.

Nhờ có phương pháp học trực quan sinh động, bộ giáo trình được nhiều giảng viên và chuyên gia tiếng Nhật đánh giá là sách giáo khoa tiếng Nhật hàng đầu cho trẻ em tiểu học và trung học cơ sở. Đồng thời bộ giáo trình hiện được các trường dạy tiếng tại Nhật và các nước dùng làm giáo trình giảng dạy chính.

Quyển tập 2 tiếp tục là những bài học với nội dung xoay quanh câu chuyện của bạn học sinh lớp 3 người Nhật tên Hiroko. Các bài học được khéo léo lồng ghép vào những tình huống hằng ngày, mối quan hệ gia đình, bạn bè của cô bé.

Sách gồm 45 bài học tiếp nối 50 bài học trong quyển 1 với nội dung nâng cao hơn. Các em sẽ học các mẫu câu đa dạng hơn như câu phủ định, cách nói cấm đoán, cách trình bày nguyện vọng, mẫu câu mời gọi, câu phức,… Đồng thời trong quyển tập 2 này, các em sẽ được học chữ Hán, cách đếm đồ vật, làm toán cộng – trừ - nhân – chia,…

Với các mẫu câu, các hành động, các tình huống hội thoại,… luôn có những hình ảnh minh họa sinh động kèm theo giúp các em nhỏ dễ hiểu và tạo hứng thú học tiếng Nhật cho các em.

Sau khi học xong quyển 2 của giáo trình Vui học tiếng Nhật cùng Hiroko ひろこさんのたのしい にほんご này, các em nhỏ sẽ có thể hiểu và trình bày được thêm nhiều mẫu câu đa dạng, phức tạp hơn đồng thời có thể hiểu thêm về thói quen, tập quán cũng như những nét văn hóa của con người Nhật Bản.

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Sản phẩm đã xem

0869613029
Liên hệ qua Zalo
Messager
popup

Số lượng:

Tổng tiền: