[FREESHIP] Hiroko san No Tanoshii Nihongo Tập 1 (Sách tiếng Nhật cho trẻ em)

[FREESHIP] Hiroko san No Tanoshii Nihongo Tập 1 (Sách tiếng Nhật cho trẻ em)

Xuất xứ:
  Đánh giá:
165.000₫ 200.000₫
Sách Vui học tiếng Nhật cùng Hiroko tập 1ひろこさんのたのしい にほんご 1 nằm trong bộ giáo trình học tiếng Nhật dành cho trẻ em nổi tiếng Hirokosan no Tanoshii Nihongo, bộ giáo trình được dày công nghiên cứu và phát triển phương...
Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng

Sách Vui học tiếng Nhật cùng Hiroko tập 1ひろこさんのたのしい にほんご 1 nằm trong bộ giáo trình học tiếng Nhật dành cho trẻ em nổi tiếng Hirokosan no Tanoshii Nihongo, bộ giáo trình được dày công nghiên cứu và phát triển phương pháp giảng dạy tiếng Nhật sinh động, tạo hứng thú học tiếng Nhật cho trẻ em. Sách được biên soạn bởi Quỹ Giáo dục Phúc lợi Châu Á.

Nhờ có phương pháp học trực quan sinh động, bộ giáo trình được nhiều giảng viên và chuyên gia tiếng Nhật đánh giá là sách giáo khoa tiếng Nhật hàng đầu cho trẻ em tiểu học và trung học cơ sở. Đồng thời bộ giáo trình hiện được các trường dạy tiếng tại Nhật và các nước dùng làm giáo trình giảng dạy chính.

Nội dung các bài học xoay quanh câu chuyện của bạn học sinh lớp 3 người Nhật tên Hiroko. Các bài học được khéo léo lồng ghép vào những tình huống hằng ngày, mối quan hệ gia đình, bạn bè của cô bé.

Trong quyển tập 1 này có 50 bài học để các em nhỏ làm quen với tiếng Nhật như làm quen với chữ viết tiếng Nhật, đồng thời có thể tập nói các mẫu câu đơn giản như chào hỏi, giới thiệu, tập nói những hành động hằng ngày, tập đếm, miêu tả đồ vật, làm quen với các mẫu câu hiện tại, quá khứ, câu hỏi,…

Các mẫu câu, các hành động, các tình huống hội thoại,… luôn có những hình ảnh minh họa sinh động kèm theo giúp các em nhỏ dễ hiểu và tạo hứng thú học tiếng Nhật cho các em.

Sau khi kết thúc quyển tập 1 của giáo trình Vui học tiếng Nhật cùng Hirokoひろこさんのたのしい にほんご này, các em nhỏ sẽ có thể nắm được hệ thống chữ cái tiếng Nhật, biết đếm số, tự giới thiệu, chào hỏi và trình bày những câu đơn giản về cuộc sống xung quanh. Ngoài ra, qua các bài học các em sẽ dễ dàng hiểu được thói quen, tập quán cũng như những nét văn hóa của con người Nhật Bản.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Sản phẩm đã xem

0869613029
Liên hệ qua Zalo
Messager
popup

Số lượng:

Tổng tiền: