[FREESHIP] Trọn bộ 6 quyển Gaikokujin No Kodomo no tame No Nihongo Kodomo No Nihongo

[FREESHIP] Trọn bộ 6 quyển Gaikokujin No Kodomo no tame No Nihongo Kodomo No Nihongo

Xuất xứ:
  Đánh giá:
599.000₫ 990.000₫
Tên sách: Gaikokujin No Kodomo no tame No Nihongo Kodomo No Nihongo KODOMO NO NIHONGO - TRỌN BỘ 6 QUYỂN - GIÁO TRÌNH TIẾNG NHẬT CHO TRẺ EM Đối với người lớn khi học tiếng Nhật sẽ gặp rất nhiều khó khăn để...
Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng

Tên sách: Gaikokujin No Kodomo no tame No Nihongo Kodomo No Nihongo

KODOMO NO NIHONGO - TRỌN BỘ 6 QUYỂN - GIÁO TRÌNH TIẾNG NHẬT CHO TRẺ EM

Đối với người lớn khi học tiếng Nhật sẽ gặp rất nhiều khó khăn để ghi nhớ và vận dụng.

Vì thế, có rất nhiều tài liệu cũng như phương tiện hỗ trợ để chúng ta học tập tốt hơn. Còn với trẻ em, nhất là trẻ em nước ngoài khi học tiếng Nhật thì như thế nào?

Các em sẽ khó có thể học theo cách của chúng ta. Do đó, trẻ em cần có tài liệu học và phương học riêng phù hợp với năng lực của mình.

Sách học tiếng Nhật dành cho trẻ em nước ngoài 外国人の子どものための日本語 こどもの にほんごlà bộ sác h giáo khoa sơ cấp phù hợp với trẻ em từ 5 đến 14 tuổi. Bộ sách được biên soạn chi tiết và đầy đủ dành riêng cho việc giảng dạy tiếng Nhật cho trẻ em trong và ngoài nước, nhằm hỗ trợ các em nhỏ trong việc tiếp thu từ vựng, các mẫu câu và kiến thức về đời sống xung quanh.

Bộ sách học tiếng Nhật cho trẻ em Kodomo no Nihongo gồm 6 quyển: 2 quyển chính và 2 quyển bài tập, 2 quyển sách tranh E-card. 

2 quyển chính gồm 30 chương với nhiều chủ đề gần gũi trong đời sống.

Cụ thể: Quyển 1 cung cấp cho trẻ kiến thức cơ bản về cách phát âm với nhiều kỹ năng phát âm khác nhau. Quyển 2 tập trung chính vào những mẫu câu cơ bản, đơn giản và dễ hiểu dành cho trẻ em. 2 quyển bài tập đi kèm giúp trẻ có thể vận dụng những kiến thức đã được học thông qua đa dạng các bài tập khá nhau.

Bộ sách được trình bày dưới dạng đối thoại, khéo léo đưa vào những câu đố, trò chơi và hình ảnh minh họa thú vị kích thích tinh thần học tập cũng như tạo hứng thú cho trẻ em học tập.

Có thể thấy bộ sách Kodomo no Nihongo này là bộ sách học tiếng Nhật hữu ích dành cho các em nhỏ.

Hi vọng quyển sách này có thể giúp các em nhỏ nắm vững các kiến thức cơ bản về tiếng Nhật, tạo nền tảng vững chắc cho việc tiếp thu tiếng Nhật của các em trong tương lai.

Đặc biệt, sachtiengnhat.org xin gửi tặng tới các bạn quà tặng hấp dẫn: Trọn bộ Giáo trình học Kanji dành cho trẻ em Gaikokujin No Kodomo No Tame No Nihongo E de Wakaru Kantan Kanji 80-160-200.

Đây là bộ giáo trình học chữ Hán dành riêng cho trẻ em, được trình bày đơn giản, với nhiều hình ảnh minh họa sinh động, trị giá lên tới 300k.

Các bạn hãy nhanh tay đặt trọn bộ Kodomo No Nihongo để được hưởng ưu đãi lớn nhất nhé.

===============

Combo sách học tiếng Nhật toàn diện cho trẻ em nước ngoài dưới đây sẽ là gợi ý hữu ích dành cho các phụ huynh hoặc các giáo viên dạy tiếng Nhật trong việc giảng dạy tiếng Nhật cho trẻ em. Bao gồm bộ Kodomo no Nihongo tập 1, 2  (6 quyển) và bộ sách học chữ Hán Kantan Kanji (3 quyển), chi tiết nội dung các quyển như sau:

  • Sách giáo khoa Kodomo no Nihongo tập 1 và tập 2 (外国人の子どものための日本語 こどもの にほんご )

Đây là bộ sách giáo khoa sơ cấp phù hợp với trẻ em từ 5 đến 14 tuổi, gồm 2 quyển tập 1 và 2, được biên soạn dành riêng cho việc giảng dạy tiếng Nhật cho trẻ em nước ngoài. Hỗ trợ các em nhỏ trong việc tiếp thu từ vựng, mẫu câu và những kiến thức về đời sống xung quanh, chú trọng vào việc đọc và viết bằng cách dùng nhiều hình ảnh minh họa cho hội thoại và thực hành các mẫu câu giao tiếp đơn giản.

Các chủ đề giới thiệu trong mỗi quyển là những chủ đề gần gũi với các em nhỏ như: Trường học; Chuyến dã ngoại; Kế hoạch nghỉ hè; Lớp học; Buối dự giờ;… Nội dung được trình bày dưới dạng đối thoại, khéo léo đưa vào những câu đố, trò chơi và hình ảnh minh họa thú vị kích thích tinh thần học tập cũng như tạo hứng thú cho trẻ em học tập.

  • Sách bài tập Kodomo no Nihongo tập 1 và tập 2 (外国人の子どものための日本語 こどものにほんご れんしゅうちょう)

Hai quyển sách bài tập bao gồm các chương luyện tập ứng với các chương chủ đề trong hai quyển sách giáo khoa giới thiệu ở trên. Chú trọng vào việc luyện tập phát âm, từ vựng, mẫu câu cùng các trò chơi với nhiều hình ảnh minh họa sinh động, thú vị.

Mỗi chương gồm nhiều dạng bài tập đa dạng từ trắc nghiệm đến tự luận kết hợp câu đố, trò chơi cùng hệ thống hình ảnh minh họa sinh động giúp trẻ học một cách hiệu quả nhất. Đặc biệt tập trung chủ yếu vào việc luyện tập và vận dụng các từ, cụm từ, mẫu câu cơ bản và những mẫu hội thoại quen thuộc. Qua việc luyện tập đều đặn như thế các em sẽ nhanh chóng tiếp thu và ghi nhớ hiệu quả hơn.

  • Sách hình ảnh Kodomo no Nihongo tập 1 và tập 2 (外国人の子どものための日本語 こどものにほんご 絵カード)

Tập hợp các thẻ hình ảnh minh hoạ các từ vựng ứng với các chủ đề trong hai quyển sách giáo khoa Kodomo no Nihongo tập 1 và 2, giúp các em ghi nhớ một lượng lớn từ vựng tiếng Nhật như động từ, danh từ, tính từ,...

Để trẻ tiếp thu các từ hiệu quả, các phụ huynh và thầy cô hãy dạy trẻ bằng cách vừa chỉ vào hình và tập cho bé nghe các từ ứng với từng tranh, sau đó dạy bé lặp lại chúng. Việc học qua hình ảnh sẽ giúp các em nhớ lâu, thúc đẩy trí tưởng tượng của các em. Đồng thời tạo cảm giác vừa chơi vừa học, không tạo áp lực quá nhiều đến việc học của trẻ.

  • Bộ sách học chữ Hán đơn giản qua tranh (外国人の子どものための日本語 絵でわかる かんたんかんじ)

Bộ sách gồm 3 quyển ứng với 3 cấp độ học tăng dần: Kantan Kanji 80 chữ; Kantan Kanji 160 và Kantan Kanji 200 chữ. Bộ sách giúp các em nhỏ có thể dễ dàng ghi nhớ cách vẽ, ý nghĩa và cách đọc của Hán tự thông qua những hình vẽ ngộ nghĩnh và đáng yêu.

Mỗi quyển chia thành nhiều bài học nhỏ, số lượng chữ Hán giới thiệu trong mỗi bài dao động từ 4 đến 5 chữ. Có kèm theo những động từ có chứa Hán tự cơ bản. Với mỗi chữ Kanji, sách giới thiệu các nét vẽ, cách đọc, ý nghĩa qua các hình vẽ thú vị.

Đồng thời có nhiều bài tập vận dụng để giúp trẻ ghi nhớ nhanh và lâu hơn như nối chữ với hình, vẽ theo các nét, tô màu,… ở các quyển Kantan Kanji 160 và Kantan Kanji 200 chữ thì các dạng bài tập được nâng cao hơn như các bài điền từ Kanji vào đoạn văn theo những hình ảnh gợi ý; Đọc đoạn văn miêu tả ý nghĩa của các chữ Hán sau đó chọn chữ phù hợp; Nối cách đọc Hán tự;...

Hy vọng những kiến thức bổ ích và thú vị mà bộ sách mang lại sẽ giúp các em nhỏ có nhiều niềm vui và hứng thú khi học tiếng Nhật. Giúp các em mở rộng nhiều vốn từ vựng quen thuộc, thực hành được các mẫu câu cơ bản và ghi nhớ được nhiều Hán tự đơn giản, tạo nền tảng cơ bản và vững chắc cho việc học tiếng Nhật của trẻ sau này.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Sản phẩm đã xem

0869613029
Liên hệ qua Zalo
Messager
popup

Số lượng:

Tổng tiền: