Gaikokujin No Kodomo No Tame No Nihongo Kodomo No Nihongo 1 E Kaaado - Tranh ảnh Sơ cấp 1

Gaikokujin No Kodomo No Tame No Nihongo Kodomo No Nihongo 1 E Kaaado - Tranh ảnh Sơ cấp 1

Xuất xứ:
  Đánh giá:
80.000₫ 195.000₫
Đối với người lớn khi học tiếng Nhật sẽ gặp rất nhiều khó khăn để ghi nhớ và vận dụng. Vì thế, có rất nhiều tài liệu cũng như phương tiện hỗ trợ để chúng ta học tập tốt hơn....
Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng

Đối với người lớn khi học tiếng Nhật sẽ gặp rất nhiều khó khăn để ghi nhớ và vận dụng. Vì thế, có rất nhiều tài liệu cũng như phương tiện hỗ trợ để chúng ta học tập tốt hơn. Còn với trẻ em, nhất là trẻ em nước ngoài khi học tiếng Nhật thì như thế nào? Các em sẽ khó có thể học theo cách của chúng ta. Do đó, trẻ em cần có tài liệu học và phương pháp học riêng phù hợp với năng lực của mình.

Sách học tiếng Nhật qua tranh dành cho trẻ em nước ngoài quyển 1 外国人どものための日本語 こどものにほんご1 絵カードnằm trong bộ sách học tiếng Nhật dành cho trẻ em Kodomo no Nihongo. Đây là bộ sách giáo khoa sơ cấp phù hợp với trẻ em từ 5 đến 14 tuổi. Bộ sách được biên soạn chi tiết và đầy đủ dành riêng cho việc giảng dạy tiếng Nhật cho trẻ em trong và ngoài nước.

Đặc biệt với quyển sách dạy tiếng Nhật qua tranh ảnh こどものにほんご 絵カードtập 1 này sẽ giúp các em ghi nhớ một lượng lớn từ vựng tiếng Nhật từ động từ, danh từ, tính từ,... Sách phù hợp với những bé từ 5 đến 10 tuổi. Ở lứa tuổi này trẻ đơn thuần chỉ biết quan sát và lặp lại những gì mà mình nhìn thấy và được nghe. Để trẻ tiếp thu những kiến thức trong sách các phụ huynh và thầy cô hãy dạy trẻ bằng cách vừa chỉ vào hình và tập cho bé nghe các từ ứng với từng tranh. Sau đó hãy dạy bé lặp lại chúng. Như thế trẻ sẽ dễ dàng tiếp thu hơn.

Với trẻ nhỏ thì việc học qua hình ảnh sẽ giúp các em nhớ lâu, thúc đẩy trí tưởng tượng của các em. Đồng thời tạo cảm giác vừa chơi vừa học, không tạo áp lực quá nhiều đến việc học của trẻ.

Có thể thấy quyển Kodomo no Nihongo dạy tiếng Nhật cho trẻ qua tranh này là cuốn sách hữu ích dành cho các em nhỏ, để trẻ có thể “học mà chơi, chơi mà học”. Hi vọng quyển sách này có thể giúp các em nhỏ nắm vững những từ vựng tiếng Nhật cơ bản, tạo nền tảng vững chắc cho việc phát triển các kỹ năng tiếng Nhật của các em trong tương lai.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Sản phẩm đã xem

0869613029
Liên hệ qua Zalo
Messager
popup

Số lượng:

Tổng tiền: