Gaikoku jin No Kodomo no tame No Nihongo - Kodomo No Nihongo 1 - Sách tiếng Nhật dành cho trẻ em nước ngoài (Không phải bản xứ Nhật)

Gaikoku jin No Kodomo no tame No Nihongo - Kodomo No Nihongo 1 - Sách tiếng Nhật dành cho trẻ em nước ngoài (Không phải bản xứ Nhật)

Xuất xứ:
  Đánh giá:
165.000₫ 220.000₫
Đối với người lớn khi học tiếng Nhật sẽ gặp rất nhiều khó khăn để ghi nhớ và vận dụng. Vì thế, có rất nhiều tài liệu cũng như phương tiện hỗ trợ để chúng ta học tập tốt hơn....
Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng

Đối với người lớn khi học tiếng Nhật sẽ gặp rất nhiều khó khăn để ghi nhớ và vận dụng. Vì thế, có rất nhiều tài liệu cũng như phương tiện hỗ trợ để chúng ta học tập tốt hơn. Còn với trẻ em, nhất là trẻ em nước ngoài khi học tiếng Nhật thì như thế nào? Các em sẽ khó có thể học theo cách của chúng ta. Do đó, trẻ em cần có tài liệu học và phương học riêng phù hợp với năng lực của mình.

Sách học tiếng Nhật dành cho trẻ em nước ngoài  外国人の子どものための日本語 こどもの にほんごlà bộ sác h giáo khoa sơ cấp phù hợp với trẻ em từ 5 đến 14 tuổi. Bộ sách  được biên soạn chi tiết và đầy đủ dành riêng cho việc giảng dạy tiếng Nhật cho trẻ em trong và ngoài nước, nhằm hỗ trợ các em nhỏ trong việc tiếp thu từ vựng, các mẫu câu và kiến thức về đời sống xung quanh.

Bộ sách học tiếng Nhật cho trẻ em Kodomo no Nihongo gồm 4           quyển: 2 quyển chính và 2 quyển bài tập. 2 quyển chính gồm 30 chương với nhiều chủ đề gần gũi trong đời sống. Cụ thể: Quyển 1 cung cấp cho trẻ kiến thức cơ bản về cách phát âm với nhiều kỹ năng phát âm khác nhau. Quyển 2  tập trung chính vào những mẫu câu cơ bản, đơn giản và dễ hiểu dành cho trẻ em. 2 quyển bài tập đi kèm giúp trẻ có thể vận dụng những kiến thức đã được học thông qua đa dạng các bài tập khá nhau.

Bộ sách được trình bày dưới dạng đối thoại, khéo léo đưa vào những câu đố, trò chơi và hình ảnh minh họa thú vị kích thích tinh thần học tập cũng như tạo hứng thú cho trẻ em học tập.

Có thể thấy bộ sách  Kodomo no Nihongo  này là bộ sách học tiếng Nhật hữu ích dành cho các em nhỏ. Hi vọng quyển sách này có thể giúp các em nhỏ nắm vững các kiến thức cơ bản về tiếng Nhật, tạo nền tảng vững chắc cho việc tiếp thu tiếng Nhật của các em trong tương lai.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Sản phẩm đã xem

0869613029
Liên hệ qua Zalo
Messager
popup

Số lượng:

Tổng tiền: