Gaikoku jin No Kodomo no tame No Nihongo - Kodomo No Nihongo 1 Renshuchou - Sách bài tập tiếng Nhật dành cho trẻ em nước ngoài (Không phải bản xứ Nhật)

Gaikoku jin No Kodomo no tame No Nihongo - Kodomo No Nihongo 1 Renshuchou - Sách bài tập tiếng Nhật dành cho trẻ em nước ngoài (Không phải bản xứ Nhật)

Xuất xứ:
  Đánh giá:
110.000₫ 160.000₫
Sách bài tập tiếng Nhật dành cho trẻ em nước ngoài quyển 1外国人の子どものための日本語 こどものにほんご 1れんしゅうちょう là quyển sách đi kèm với quyển chính tập 1 của bộ sách giáo khoa sơ cấp dùng trong giảng dạy tiếng Nhật cho trẻ em từ 5...
Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng

Sách bài tập tiếng Nhật dành cho trẻ em nước ngoài quyển 1外国人の子どものための日本語 こどものにほんご 1れんしゅうちょう là quyển sách đi kèm với quyển chính tập 1 của bộ sách giáo khoa sơ cấp dùng trong giảng dạy tiếng Nhật cho trẻ em từ 5 đến 14 tuổi Kodomo no Nihongo. Đây là bộ giáo trình chất lượng thường được sử dụng trong việc giảng dạy tiếng Nhật cho trẻ em trong và ngoài nước.

Sách bài tập tiếng Nhật dành cho trẻ em nước ngoài quyển 1 こどものにほんごれんしゅうちょうgồm13 chương luyện tập ứng với 13 chủ đề gần gũi trong đời sống với nội dung bám sát trong quyển chính: Trường học; Chuyến dã ngoại; Kế hoạch nghỉ hè; Lớp học; Buối dự giờ;…

Mỗi chương gồm nhiều dạng bài tập đa dạng từ trắc nghiệm đến tự luận kết hợp câu đố, trò chơi cùng hệ thống hình ảnh minh họa sinh động giúp trẻ học một cách hiệu quả nhất từ bảng chữ cái tiếng Nhật đến từ vựng hay các mẫu câu giao tiếp tiếng Nhật cơ bản.

Trong quyển sách bài tập này tập trung chủ yếu vào việc luyện tập và vận dụng các từ, cụm từ, mẫu câu cơ bản và những mẫu hội thoại quen thuộc. Qua việc luyện tập đều đặn như thế các em sẽ nhanh chóng tiếp thu và ghi nhớ hiệu quả hơn.

Sau khi hoàn thành bộ sách giáo khoa và sách bài tập  Kodomo no Nihongo tập 1 này, trẻ em sẽ có kiến thức cơ bản tiếng Nhật: cách phát âm, một vốn từ vựng cơ bản, và một số mẫu câu hữu dụng nhất trong cuộc sống hàng ngày mà trẻ em thường gặp và quen dùng. Từ đó, tạo ra một nền tảng vững chắc cho việc học tiếng Nhật của trẻ em trong tương lai.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Sản phẩm đã xem

0869613029
Liên hệ qua Zalo
Messager
popup

Số lượng:

Tổng tiền: